Cách chỉnh sửa ảnh trong corel

     

I. đưa đổi hình ảnh Bitmap thành ảnh Vecto

Thực tế khi thao tác làm việc với CorelDRAW thì chúng ta không rất cần thiết phải ngồi vẽ lại hoàn toản một đối tượng người sử dụng người tiêu dùng, chũm vào đó bằng cách này hay cách khác các bạn hoàn toàn có thể tạo ra được đối tượng người tiêu dùng người cần sử dụng một cách nhanh gọn lẹ .Nội dung chủ yếu

I. Gửi đổi ảnh Bitmap thành ảnh VectoII. đưa đổi ảnh Vecto thành ảnh BitmapIII. Xóa khỏi nền cho ảnh BitmapVideo liên quan

Chẳng hạn, trong trường hợp các bạn có sẵn hình ảnh cần vẽ ở định dạng Bitmap thì chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể dùng biện pháp này nhằm chuyển cấp tốc một hình ảnh bitmap thành ảnh Vecto. Chi tiết các bước triển khai như sau :


Bạn vẫn đọc: phương pháp chỉnh sửa ảnh trong corel photo-paint


Thực hiện:

+ bước 1 : chúng ta vào file => lựa chọn Import nhằm chèn hình ảnh vào hoặc bạn hoàn toàn có thể kéo thả trực tiếp hình ảnh vào lịch trình CorelDRAW cũng được .

Bạn đang xem: Cách chỉnh sửa ảnh trong corel

*

+ cách 2:Tiếp theo vào Bitmaps => chọn Outline Trace=> một hộp thoại xuất hiện cung cấp cho chính mình một số tùy lựa chọn như sau Line art, Logo, Detailed logo, Clipart,

Tùy trực thuộc vào đối tượng người tiêu dùng mà ai đang chuyển mà chắt lọc cho tương thích. Vào trường thích hợp này vày chuyển một Logo buộc phải mình sẽ lựa chọn là logo hoặc Detailed biệu tượng công ty đều được .

*

+ cách 3:Một hộp thoại PowerTRACE lộ diện như hình mặt dưới, ảnh bên trái là hình ảnh gốc ảnh bên đề nghị là hình ảnh sau lúc chuyển:

Detail: nấc độ chi tiết.Delete original image: Xóa hình ảnh gốc sau thời điểm chuyển.Remove backgroud: sa thải nền.

*

Sau khi thiết lập cấu hình xong bạn chọn OK để công tác CorelDRAW xúc tiến quy đổi. Đối tượng mới nằm ở trên đối tượng người tiêu dùng cũ bạn lấy ra là được .

*

Ảnh sau khi quy thay đổi khá rất đẹp và hoàn toàn có thể gật đầu được. Mặc dù bạn phải dùng quy định Shape Tool để chỉnh lại một số ít chổ trường hợp thiết yếu. Các bạn chọn màu đen cho trang vẽ để thuận tiện cho việc kiểm tra hình .

*

Như bạn thấy nghỉ ngơi hình bên trên có hai vị trí chưa đạt yêu cần, các bạn dùng cách thức Shape Tool chỉnh lại, và dưới là tính năng .

*

Trong ngôi trường hợp hình ảnh cần gửi quá tinh vi thì hiệu quả hoàn toàn có thể không được như mong đợi. Khi đó bạn phải bỏ chút công sức lao đụng để chỉnh sửa lại đến đạt yêu thương cần các bạn nhé .Nếu ảnh có unique kém thì trả toàn rất có thể dùng chương trình Adobe Photoshop để tăng cấp chất lượng ảnh lên trước lúc quy thay đổi làm bởi thế thì hóa học lượng hình ảnh quy thay đổi sẽ giỏi hơn những .

II. Chuyển đổi hình ảnh Vecto thành hình ảnh Bitmap

Bạn không còn vận dụng những hiệu ứng của hình ảnh Vecto cho hình ảnh Bitmap, và trái lại bạn cũng không hề vận dụng hiệu ứng của hình ảnh Bitmap cho ảnh Vecto được .Trong phong thái thiết kế, khi bạn muốn vận dụng các hiệu ứng trong thực đối kháng Bitmaps cho đối tượng người chi tiêu và sử dụng đang vẽ thì bạn cần chuyển nó sang format Bitmap thì mới áp dụng được .Hình chữ nhật sẽ là ảnh Vecto nên những tính năng trong thực đối kháng Bitmaps đều không được rõ đi .

*

Để quy đổi thì bạn làm như sau :+ cách 1 : Chọn đối tượng người sử dụng người dùng bắt buộc chuyển .

*

+ bước 2 : chúng ta vào Bitmaps => chọn Conver lớn Bitmapmột hộp thoại xuất hiện như hình dưới => nhấnOK .

Xem thêm: Từ Khóa: Châu Tinh Trì Hay Nhất Mọi Thời Đại, Từ Khóa: Châu Tinh Trì

Resolution: Độ phân giải.Color mode: chế độ màu.

*

Sau khi quy đổi xong bạn trả toàn hoàn toàn có thể kiểm tra lại bằng cách vào thực đơn Bitmaps để xem những lệnh bao gồm hiện lên chưa, ví như hiện lên thì chắc như đinh đóng cột rằng đối tượng người dùng người chi tiêu và sử dụng mà ai đang chọn là hình ảnh Bitmap .

*

III. Xóa sổ nền cho ảnh Bitmap

Bạn hoàn toàn rất có thể xóa vứt nền của ảnh bằng các chương trình xử lí ảnh Bitmap chuyên nghiệp, ví dụ như điển bên cạnh đó Photoshop của hãng Adobe .

Tuy nhiên, trong Corel cũng chất nhận được bạn đào thải nền của một đối tượng người sử dụng khá siêng nghiệp. Có nhiều phương pháp để bỏ nền cho 1 bức ảnh, cùng trong phạm vi của bài viết mình đã hướng dẫn các bạn sử dụng công tác Corel PHOTO-PAINT để up load nền cho bức ảnh.


+ cách 1 : Import hình ảnh vào lịch trình CorelDRAW .

*

+ cách 2 : chọn Edit Bitmap bên trên thanh ở trong tính để mở công tác Corel PHOTO-PAINT

*

+ cách 3 : Vào Image => lựa chọn Cutout lab => hộp thoại Cutout Lab open như hình dưới .

*

+ bước 4 : sơn viền xung quanh đối tượng người dùng thế nào cho nửa sơn vào đối tượng người tiêu dùng người chi tiêu và sử dụng cần giữ lại nửa sơn vào nền như hình .

*

+ cách 5 : Chọn luật Fill rồi chọn đối tượng người tiêu dùng .

*

+ cách 6 : chọn OK => bấm tổng thích hợp phím Ctrl + S để giữ lại => đóng công tác Corel PHOTO-PAINT .Kết trái tất cả bọn họ sẽ được như hình bên dưới đây :

*

Mình lựa chọn nền màu đen cho trang vẽ nhằm tiện cho việc kiểm tra kết quả .

Lời kết

Thông qua nội dung bài viết này tôi đã hướng dẫn chúng ta cách chuyển đổi ảnhVecto lịch sự Bitmap bởi CorelDRAW để hỗ trợ quá trình thiết kế rồi.

Ngoài ra mình đã và đang hướng dẫn với các bạn cách bóc nền ra khỏi đối tượng người sử dụng người dùng bởi chương trình Corel PHOTO-PAINT. Với ở bài viết tiếp theo mình sẽ hướng dẫn chúng ta cách Import và Export trong CorelDRAW .. Các bạn chú ý nhiệt tình theo dõi nhé !Hi vọng nội dung bài viết hữu dụng. Chúc chúng ta thành công xuất sắc đẹp !