Cách chỉnh sửa ảnh đại diện trên facebook

     

Hiện nay, Facebook đó là một trong số những trang mạng làng mạc hội được nhiều người dùng sử dụng nhất trên toàn cầm cố giới. Đôi khi các bạn sẽ cần nạm đổi ảnh đại diện Facebook của mình để góp mọi người dễ tra cứu kiếm chúng ta hơn tương tự như update số đông hình ảnh đẹp, xả stress của phiên bản thân. Facebook đã và đang có các tuỳ chọn về hình ảnh đại diện như đổi hình ảnh đại diện Facebook chỉ bản thân tôi, đổi ảnh đại diện Facebook bằng clip và ẩn ảnh đại diện Facebook vô cùng tiện lợi. Thuộc theo dõi ngay nhé.

Bạn đang xem: Cách chỉnh sửa ảnh đại diện trên facebook

Bạn đang xem: biện pháp chỉnh sửa ảnh đại diện bên trên facebook

Cách đổi ảnh đại diện Facebook không một ai biết (chỉ bản thân tôi)

Cách thay đổi avatar Facebook không một ai biết vô cùng đơn giản, bạn chỉ việc đổi avatar như bình thường sau kia tại chiếc thời gian, chúng ta chọn hình tượng 3 chấm ở góc cạnh phải screen → chỉnh sửa quyền riêng tứ → gửi về cơ chế Chỉ bản thân tôi.


*

Cách đổi hình ảnh đại diện Facebook ko hiện thông tin cũng đó là cách mà công ty chúng tôi vừa hướng dẫn với bạn. Avatar sẽ đưa về tâm trạng riêng tứ và vẫn không xuất hiện thêm trên dòng thời gian nên tín đồ khác sẽ không nhận được thông báo cũng tương tự không thể hệ trọng với ảnh.

Cách ẩn ảnh đại diện Facebook

Nếu bạn có nhu cầu ẩn ảnh đại diện avatar Facebook, chúng ta cũng có thể thao tác như sau:

Nhấp vào hình tượng 3 sọc ở góc cạnh phải bên dưới, chọn “Xem trang cá nhân của bạn”Nhấp vào hình ảnh đại diện Facebook của mìnhNhấp vào “Chỉnh sửa quyền riêng tư”,sau kia bạn chọn “Chỉ bản thân tôi”Để ẩn hình ảnh đại diện Facebook với những người lạ, các bạn chọn “Bạn bè”Ẩn hình ảnh đại diện Facebook với toàn bộ mọi người, các bạn chọn “Chỉ mình tôi”Ẩn hình ảnh đại diện với một số người bạn, chúng ta chọn “Bạn bè ngoại trừ”, sau đó nhập thương hiệu người chúng ta mà bạn không muốn ẩn


*

*

Cách đổi avatar Facebook bằng video

Bên cạnh việc áp dụng hình ảnh để làm avatar Facebook thì hiện tại Facebook cũng chất nhận được bạn sử dụng clip để làm hình ảnh đại diện hết sức thú vị. Cách đổi hình ảnh đại diện Facebook bằng clip như sau:

Bước 1: truy vấn trang cá thể → Chọn ảnh đại diện → Chọn ảnh hoặc video đại diệnBước 2: lựa chọn một đoạn clip ngắn cùng với thời lượng về tối đa là 10 giây hoặc từ bỏ quay đoạn phim và chọn Lưu nhằm đổi video clip làm hình ảnh đại diện Facebook.


*

Cách đổi hình ảnh đại diện Facebook về mặc định

Cách thay đổi avatar Facebook về mặc định đó là xóa avatar Facebook. Khi chúng ta xóa hình ảnh đại diện bây giờ trên Facebook, Facebook đã tự gửi về ảnh trống (mặc định) của ứng dụng.

Để xóa hình ảnh đại diện, các bạn cũng truy cập vào trang cá thể → Vào Ảnh → Album → Ảnh đại diện → chọn hình ảnh đại diện nhiều người đang đặt và lựa chọn Xóa ảnh.


*

Cách đổi ảnh đại diện trên Facebook không bị mất like

Sẽ có lúc bạn có nhu cầu đổi hình ảnh đại diện mà không bị mất like xuất xắc comment, việc đó là hoàn toàn có thể và cũng khá đơn giản, bạn chỉ việc thực hiện tại theo quá trình sau đây:

Bước 1: Mở áp dụng Facebook trên điện thoại và truy vấn vào trang cá thể của các bạn → Kéo xuống nội dung bài viết chứa ảnh có like và comment mà bạn muốn đổiBước 2: Chọn hình tượng 3 chấm tại nội dung bài viết và chọn chỉnh sửa bài viết.

Xem thêm: Chế Lời Bài Hát Lý Cây Đa - Lời Bài Hát Lý Cây Đa (Dân Ca)Bên cạnh bí quyết đổi ảnh đại diện Facebook không mất like, bạn cũng có thể thực hiện những cách chuyển đổi avatar trên Facebook không giống nhau như đổi avatar không trở nên cắt, không hiện thông báo, video,….

Cách đổi ảnh đại diện Facebook không biến thành cắt

Thông hay khi đổi hình ảnh đại diện bên trên Facebook, Facebook sẽ auto cắt hình hình ảnh thành size vuông cơ mà điều này lại làm không ít người dân dùng khó tính vì cắt mất hình hình ảnh cũng như bố cục tổng quan của hình ảnh.

Vậy gồm cách đổi avatar Facebook không biến thành cắt tốt không? Để làm cho điều này, chúng ta cũng có thể xử lý hình hình ảnh của chúng ta thành form vuông bằng các công cụ chỉnh sửa hình hình ảnh sau đó đăng lên Facebook. Mặc dù hình ảnh đăng lên từ bây giờ vẫn đang là khung vuông.


Còn một bí quyết nữa là bạn hãy đổi avatar của chúng ta bằng giao diện mobile của Facebook tại showroom m.facebook.com (lưu ý là áp dụng Facebook trình chu đáo nền tảng điện thoại chứ chưa phải ứng dụng Facebook trên điện thoại thông minh nhé!)

Cách đổi hình ảnh đại diện Facebook thành màu đen/màu trắng

Nếu các bạn đang khám phá về giải pháp đổi avatar Facebook thành màu đen hay white color thì dễ dàng và đơn giản đó chỉ là thao tác đổi khác một tấm hình ảnh màu black hoặc trắng.


Việc thứ nhất bạn cần làm chính là tìm một tấm ảnh màu đen/trắng sau đó tải hình ảnh này lên nhằm làm hình ảnh đại diện Facebook, bởi vậy là các bạn đã có ảnh đại diện color đen/màu white ưng ý.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách gắng đổi ảnh đại diện bên trên Facebook không bị mất like tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.