Cách chỉnh đồng hồ citizen

     

Hoạt rượu cồn nhờ nguồn tích điện ánh sáng, đồng hồ đeo tay Citizen Eco-Drive tới từ Nhật phiên bản là một sản phẩm vô cùng tuyệt đối , vẫn trở thành xu thế được lựa chọn nhiều năm 2019. Được đồ vật bởi bộ máy hiện đại, cỗ máy hấp thụ và gửi hóa bất kể loại tia nắng nào thành năng lượng, không nhất thiết phải thay pin cũng như lên dây cót từng ngày.

Bạn đã sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ thời trang Citizen Eco-Drive thiết yếu hãng với rất đầy đủ tính năng quá trội,tuy nhiên bạn vẫn tồn tại những khó khăn trong việc chỉnh ngày, giờ trên cái đồng hồ. Bài viết sau đây, yeahflashback.com sẽ giúp đỡ bạn giải đáp vướng mắc trên.

Bạn đang xem: Cách chỉnh đồng hồ citizen

thao tác làm việc Resert lại đồ vật

Điều đầu tiên khi sử dụng đồng hồ Citizen Eco-Drive là bạn phải ghi nhận cách resert lại chiếc đồng hồ đeo tay của mình. Vật dụng tự thực hiện quá trình như sau:

*

Bước 1: Kéo nút giữa ra 1 nấc, vặn vẹo nút giữa chuyển hẳn sang CHR.

Bước 2: Kéo nút thân ra nấc thứ 2, đợi kim giờ dứt hẳn. Bấm giữ lại (khoảng 2 giây) đồng thời 2 nút(A) với (B), nghe tiếng chuông reo.

Bước 3: Bấm nút (A) thấy kim phút di chuyển, vặn vẹo nhẹ nút giữa (8) mang đến kim giờ và kim phút tự động hóa quay,khi kim giờ về số 12, đồng thời đồng hồ nhỏ phía trên phía bên trái về số 24, căn vặn nhẹ nút thân đểkim hoàn thành lạ

Bước 4: Bấm nút (A), vặn vẹo nút giữa chỉnh kim giây về số 12.

Bước 5: Bấm nút (A), vặn vẹo nút giữa lên xuống mang đến kim đồng hồ nhỏ bên đề xuất quay để lịch về 1 tây, đôi khi kim đồng hồ nhỏ tuổi về số 0, ấn vào 2 nấc trả về vị trí cũ.

Thực hiện không hề thiếu các thao tác như trên là bạn đã sở hữu thể resert lại toàn cục chiếc đồng hồ thời trang của mình.

phương pháp chỉnh ngày đồng hồ thời trang Citizen Eco-Drive

Đối cùng với một loại đồng hồ, ngày, tiếng là đầy đủ yếu tố vô cùng đặc biệt . Sau đó là các làm việc giúp bạn có thể chỉnh thì giờ một cách hiệu quả nhất.

*

Cách chỉnh giờ:

Bước 1:Kéo nút giữa ra 1 nấc và chỉnh về tác dụng TME.

Bước 2:Kéo tiếp nút giữa ra 2 nấc với bấm nút thấy lúc kim phút di chuyển.

Bước 3:Vặn vơi nút kim giờ cho tới khi xoay đúng giờ đồng hồ thì vặn nhẹ nút giữa để kim dừng lại.

Xem thêm: Anh Hùng Phong Thần Bảng 2 014 Full Trọn Bộ, Tân Bảng Phong Thần (Phần 1) 2014 Full Trọn Bộ

Cách chỉnh ngày:

Để chỉnh ngày cho cái đồng hồ, chúng ta thực hiện nay các làm việc để chỉnh năm tháng cùng ngày.

Bước 1: Để chỉnh năm, các bạn bấm nút (A), rồi căn vặn nút giữa (8) thấy đồng hồ nhỏ bên bắt buộc lệch nấc đầu tiên là năm nhuần vật dụng nhất, lúc ở nấc đầu tiên là năm nhuần trang bị 2, lúc ở nấc thứ nhất là năm nhuần máy 3.

Bước 2: Để chỉnh tháng, bấm nút (A) thấy kim giây di chuyển, rồi vặn nút giữa để chỉnh mon (lưu ý: kim giây tại vị trí giờ số nào là tương đương tháng đó).

Bước 3: Để chỉnh ngày, bấm nút (A) thấy kim của đồng hồ bên nên di chuyển, thì vặn vẹo nút thân (8) tăng lên giảm xuống thấy kim auto quay, mỗi 2 vòng là 1 trong những ngày, rồi liên tục quay cho chỉnh cho ngày hiện tại. Sau cùng ấn vào 2 nấc trả về địa điểm cũ.

cách chỉnh đồng hồ thời trang Citizen Eco-Drive giờ thể dục thể thao (CHR)

Chức năng giờ thể dục thể thao này được áp dụng phổ biến trong những môn thể dục thể thao như chạy ngắn, chạy bền.

*

Để thực hiện, chúng ta làm theo các thao tác sau:

Bước 1: Kéo nút thân (8) ra 1 nấc, rồi căn vặn nút giữa (8) vềchức năng CHR. Sau đó, đóng nút giữa lại.

Bước 2: Bấm nút (A) để bắt đầu tính giờ

Bước 3: Bấm nút (A): 1 đợt nữa kim chấm dứt thì để xem thời gian.

Bước 4: Bấm tiếp giữ lại 2 giây. Trả về số 0.

Việc điều chỉnh thời gian sao cho đúng là một trong số những điều vô cùng quan trọng đặc biệt trong việc sử dụng chiếc đồng hồ. Trên đó là những phía dẫn giúp cho bạn có những khả năng kiến thức trong bài toán chỉnh sửa đồng hồ của mình.

Bạn mong muốn hay mong sở hữu ngay cho doanh nghiệp một chiếc đồng hồ Citizen Eco-Drive chủ yếu hãng, có thể liên hệ qua website của bọn chúng tôi: yeahflashback.com.