Cách chép ảnh từ iphone vào máy tính bằng itunes

     

Rất nhiều bạn đang sử dụng iPhone bởi khả năng chụp ảnh siêu đỉnh lên tới 4K và quay video ở định dạng HD, mặc dù thì bọn chúng chứa rất nhiều dung lượng bên trên chiếc điện thoại. Vì vì sao là hình ảnh ở chất lượng cao và bao gồm số lượng lớn ảnh như vậy được lưu trữ trên lắp thêm sẽ khiến đến dung lượng bộ nhớ hao hụt đi rất nhanh, giải pháp của bạn sẽ là bắt buộc lưu trữ bọn chúng trên thiết bị tính, máy vi tính của mình.

Bạn đang xem: Cách chép ảnh từ iphone vào máy tính bằng itunes

Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn phương pháp di chuyển, copy ảnh từ iPhone sang máy tính xách tay bằng phần mềm iTunes bao gồm thống từ Apple. Như vậy thì hình ảnh của bạn cũng sẽ được lưu trữ an toàn, đồng thời bộ nhớ trên điện thoại iPhone cũng sẽ được cải thiện để chúng ta có thể chụp thêm nhiều tấm hình khác.


Nội dung chính:


Hướng dẫn copy ảnh từ iPhone sang máy tính xách tay bằng iTunes

Phần mềm iTunes không chỉ giúp họ copy ảnh từ vào điện thoại iPhone sang laptop mà nó còn hỗ trợ bạn chuyển nhạc, video và rất nhiều tính năng tuyệt vời khác. Bạn hãy tuân theo hướng dẫn ở dưới đây để bao gồm thể lấy ảnh từ iPhone ra laptop bằng iTunes lập cập và đơn giản nhất.

Xem thêm: Shopping Thả Ga Tại Những Địa Điểm Mua Sắm Giá Rẻ Ở Sài Gòn, Địa Điểm Mua Sắm Giá Rẻ, Nổi Tiếng Nhất Ở Sài Gòn


Bước 1: Tải xuống phần mềm iTunes tại đường dẫn này: https://www.apple.com/itunes/

Bước 2: Sau đó bạn hãy tiến hành sở hữu đặt iTunes giống như bình thường.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Từ những gì nhưng mà mình đã hướng dẫn phía trên thì hy vọng rằng bạn đã bao gồm thể chép ảnh từ iPhone vào máy vi tính bằng iTunes mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Dường như mình cũng hướng dẫn thêm một số giải pháp khác thực hiện không giống để bạn bao gồm thể tham khảo thêm giải pháp làm phù hợp nhất giành cho mình.