Cách chặn số điện thoại trên iphone

     

Đầu tiên là chúng ta cũng có thể chặn số kỳ lạ vừa call đến cho bạn, hai là bạn cũng có thể chặn một số trong những đã biết trước.

Bạn đang xem: Cách chặn số điện thoại trên iphone

Cách chặn số điện thoại cảm ứng trên iPhone

Các thương mại & dịch vụ như giải ngân cho vay trả góp, tài chính, bất động sản,… thường có rất nhiều số SIM ‘rác’ để điện thoại tư vấn mời làm dịch vụ. Nếu như khách hàng có lỡ bị vào mức ngắm của các hội nhóm này thì có thể chặn lại, dù cấp thiết triệt để được nhưng mà cũng bớt bị làm phiền đi.

Chặn số lạ điện thoại tư vấn đến

Ấn vào dấu (i) ở kề bên số điện thoại thông minh vừa gọi đếnKéo xuống cuối cùngChọn vào Chặn người gọi này.
*

*

*

Phương pháp này cũng hoàn toàn có thể áp dụng cho đông đảo số đã lưu trong danh bạ, nhưng lại đó đề nghị là khi chúng ta vừa gọi cho người đó hoặc ngược lại. Nếu như muốn chặn một số cụ thể thì có thể làm theo phía dẫn sau đây.

Xem thêm: Phim Tòa Án Lương Tâm Phần 2 Ghetto Justice Ii (2012), Tòa Án Lương Tâm 2 Ghetto Justice Ii (2012)

Chặn số điện thoại đã lưu trong danh bạ

Vào Cài đặt.Kéo xuống vào phần Điện thoại.Chọn vào Liên hệ bị chặn.Kéo xuống dưới thuộc và lựa chọn vào Thêm mới…
*

*

Trên đây là hai cách chặn số điện thoại cảm ứng trên iPhone theo mang định, nếu mong muốn thì bạn có thể tải vận dụng từ bên thứ ba. Nếu cần gợi ý thì chúng ta cũng có thể tải vận dụng Chống có tác dụng Phiền của Viettel, khá tin cẩn và dễ sử dụng.

Chặn số điện thoại cảm ứng bằng ứng dụng của Viettel

Chống làm cho Phiền là 1 ứng dụng bởi Viettel Telecom phạt triển cung ứng người sử dụng chặn những cuộc điện thoại tư vấn hoặc lời nhắn SMS không hề mong muốn từ các thuê bao khác. 3 tính năng chính bao gồm:

Chặn cuộc gọi/sms từ những thuê bao kế bên danh bạ.Chặn cuộc gọi/sms từ những thuê bao người dùng tự đăng ký.Chủ rượu cồn đặt mốc giờ chặn.

Tải về vận dụng Chống làm cho Phiền của Viettel tại đây | cung cấp iOS 8.0 trở lên trên | dung lượng 12.3 MB.

Vậy là xong, trên đó là những phương pháp chặn số smartphone trên iPhone đơn giản và dễ dàng nhất mà bạn cũng có thể thực hiện. Nếu thấy hữu ích đừng quên chia sẻ cho bạn bè cùng biết và hãy nhờ rằng theo dõi Hoàng Hà Mobile để update các thông tin công nghệ mới nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những công tác và ưu tiên sớm nhất

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà di động để cập nhật những tin tức mới nhất, tấp nập nhất nhé!


Ross Young: technology Face ID dưới màn hình hiển thị sẽ lộ diện sớm tuyệt nhất trên loại iPhone 16 chứ chưa phải iPhone 15


Sau thành công từ ráng hệ laptop macbook Air 13 inch, một nguồn tin bắt đầu đây cho thấy thêm Apple đang trở nên tân tiến một dòng MacBook...