Cách cắm tai nghe vào máy tính cổng trước

     

Tại sao jack tai nghe phía trước ko hoạt động?

Một số nguyên nhân khiến jack cắm âm nhạc phía trước máy vi tính không hoạt động:

Kết nối không xuất sắc giữa đầu ra output và jack cắm: thường xuyên ít gặp, tuy vậy không nên là không có. Bạn hãy thử bằng tai nghe hoặc loa khác để khám nghiệm jack cắn trên PC.Trình điều khiển âm thanh trên máy vi tính bị lỗi thời. Xuất xắc nói một cách dễ dàng mà các bạn thường được nghe hơn, đó là chưa tồn tại đủ Driver.Cổng jack ko được bật trong máy vi tính của bạn.

Bạn đang xem: Cách cắm tai nghe vào máy tính cổng trước

Sửa lỗi Jack cắm âm thanh phía trước

Dưới đấy là những bí quyết khắc phục được liệt kê, nếu như chưa làm rõ thì hãy có tác dụng tuần từ bỏ từ trên xuống dưới.

Cách 1: Đặt lại đầu ra âm thanh Mặc Định

Trong ngôi trường hợp như mong muốn nhất, không tồn tại gì sai nhưng bạn chưa để đầu ra âm thanh phía trước làm mặc định, câu hỏi này hoàn toàn có thể gây ra sự cụ trên.

– Win 10:

=> Đối cùng với win 10, những driver của máy sẽ được tự động hóa cập nhật khi có mạng, trong các số ấy có cảdriver music Realtek. Hay nói theo cách khác là làm việc Win 10 bạn sẽ không đề xuất phải thiết lập lằng nhằng phức hợp làm gì, chỉ câu hỏi chọn đầu ra âm nhạc là xong.

Chọn hình tượng Windows bên trên bàn phím, rồi gõ “sound” => lựa chọn “Sound setting”. Rồi chọn áp sạc ra âm thanh, mang tên thiết bị music ở đây là được.

*

Win 7/8:

Bước 1: bấm vào phải vào hình tượng loa ở góc dưới bên phải, tiếp đến chọn Properties

Bước 2: Ở tab Playback, chọn đầu ra âm thanh mặc định tương ứng với jack music trước => lựa chọn “Set default” => OK

*

Cách 2: Driver music – Realtek

Để sử dụng được jack tai nghe phía trước, máy tính xách tay của bạn phải có Realtek – Driver âm nhạc được cải cách và phát triển tại Đài Loan với đã thông dụng trên toàn cố gắng giới.

Xem thêm: Câu Đố Về Các Mùa Trong Năm, Câu Đố Vui Về Mùa Xuân Hay Nhất

– chất vấn máy tính của công ty có Realtek tốt không: Hãy xem trong “Control Panel”

*

Nếu chưa có thì tải về tại đây:Realtek– Chọn bản 32 hoặc 64 bit tương xứng rồi thiết lập như bình thường.Link không QC:Realtek.

Sau khi thiết đặt xong hãy reset thứ theo yêu cầu của trình setup Realtek( 1 – 2 lần). Rồi vào Control Panel để xem Realtek vẫn được thiết lập thành công giỏi chưa.

Sau khi thiết lập xong, chọn “Realtek HD Audio Manager”, bối cảnh của Realtek đã hiện ra:

1. Chọn cờ lê hoặc bánh răng cưa góc dưới, vẫn hiện ra:

*

Giải thích:

– Disable fonts panel jack detection: Ngắt công dụng âm thanh jack ở cổng trước PC, bạn chỉ việc tắt điều này đi là được

Hoặc ở đa số phiên phiên bản Realtek khác:

– Playback device: Đầu ra âm thanh

Mute the rear output device…: Không cấu hình thiết lập đầu ra music ở vùng trước PC.Make front & rear đầu ra device…: cấu hình thiết lập đầu ra music cả trước cùng sau.

– Recording Device: Là về phần thu âm thanh.

Lưu ý:

Giao diện của Realtek có thể sẽ khác, nhưng về phong thái chỉnh sửa, thiết lập thì đang giống nhau.Nếu không tồn tại Realtek ngơi nghỉ trong Control Panel, tức là bạn chưa mua đúng => tháo ra cài lại Realtek.Nên cắm tai nghe/loa nghỉ ngơi trước PC khi setup Realtek, các tùy chọn Jack gặm phía trước đã sáng lên trong app Realtek.Nếu làm việc Win 10, khối hệ thống sẽ auto cập nhật những Driver sau những lần tắt và nhảy máy.

Trên là hai phương pháp sửa lỗi jack tai nghe phía trước ko nhận, ngoài các cách khinh suất trên thì chúng ta cũng cần sửa theo các phương pháp khách quan lại như demo tai nghe khác, lay lay jack tai nghe nhé.