Cách cài nhạc chuông cho iphone trên máy tính

     
Cài để nhạc chuông mang lại iPhone chưa khi nào là việc dễ dàng với những người dân mới thực hiện hoặc rất nhiều bạn lừng khừng nhiều về công nghệ. Cũng chính vì bạn phải sử dụng iTunes trên máy tính xách tay mới hoàn toàn có thể làm được điều này. Hơn thế nữa những thao tác làm việc trên ứng dụng iTunes cũng khá phức tạp mới có thể có được nhạc chuông ưng ý.

Bạn đang xem: Cách cài nhạc chuông cho iphone trên máy tính

Hướng dẫn chúng ta cài nhạc chuông iPhone không cần máy tính xách tay cực nhanh

*
cài nhạc chuông iPhoneTuy nhiên, hôm nay Viettel Store sẽ hướng dẫn các bạn cáchcài nhạc chuông iPhone không đề xuất máy tínhcực đơn giản và cấp tốc chóng. Bước 1: Để mua nhạc chuông iPhone không yêu cầu máy tính, bạn hãy tải áp dụng GarageBand trên kho áp dụng App Storetại đây.
*
Sau khi quy trình tải hoàn tất, bạn mở ứng dụng, chọn tiếp tục để bỏ lỡ phần trình làng và chọn thực hiện GarageBand.Bước 2: Vuốt màn hình sang bộ thu âm nhạc và chọn vào Giọng (biểu tượng mic thu âm)
*
Bước 3: Chọn biểu tượng xếp khối góc trên phía trái màn hình.
*
Bước 4: Ấn vào dấu cùng để lựa chọn độ dài đoạn nhạc, kế tiếp bạn lựa chọn Xong.

Xem thêm: Nokia X1 - Chủ Đề: X1

Bước 5: Bây giờ bạn sẽ được vào bối cảnh chọn file nhạc.
*
Nếu máy bạn đã có file nhạc thì nó vẫn hiện lên vào tệp âm thanh, còn nếu chưa xuất hiện thì chúng ta nhập từ iCloud Drive, sau đó chọn tệp tin nhạc đã tải về giữ với kéo vào khung.Bước 6: sau khoản thời gian giao diện music đoạn nhạc hiện tại ra, bạn có thể cắt bất cứ đoạn làm sao của bài hát để cài làm nhạc chuông.
*
*
Cắt hoàn thành bạn ấn mũi thương hiệu trên cùng mặt trái, chọn bài xích hát của tôi và xuất file nhạc, lựa chọn định dạng xuất file là nhạc chuông. Việc sau cùng bạn đề xuất làm đểcài nhạc chuông iPhone không cần máy tínhlà viết tên file, Xuất file là xong.Bước 7: Giờ chúng ta cũng có thể vào cài đặt -> Âm thanh -> Nhạc chuông như bình thường để chọn bài hát tôi vừa xuất làm nhạc chuông.
*
Nếu đọc qua cáchcài nhạc chuông iPhone không bắt buộc máy tính này thì đã thấy hơi nhiều bước, nhưng lại khi làm thực tiễn sẽ thấy rất cấp tốc và dễ dàng dàng. Bạn chỉ cần làm một lần sẽ nhớ ngay thôi.

*

hướng dẫn giải pháp ẩn áp dụng trên xiaomi mi và mở khóa ẩn khi quan trọngTưng bừng khai trương thành lập siêu thị mới tại bạc bẽo Liêu - Điện thoại chỉ từ 399 ngàn, Phụ kiện thư thả 29 ngàn, dịch vụ và gia dụng bớt đến một nửa