Cách cài mail công ty vào outlook 2016

     
Outlook đến yeahflashback.com 365 Outlook cho yeahflashback.com 365 dành mang lại máy Mac Outlook 2021 Outlook 2021 for Mac Outlook 2019 Outlook 2019 for Mac Outlook năm nhâm thìn Outlook năm 2016 for Mac Outlook 2013 Outlook Web app cho Office 365 Outlook Web tiện ích cho Office 365 Business Essentials Office dành mang đến doanh nghiệp Office 365 Business Essentials Quản trị viên yeahflashback.com 365 Office 365 vì chưng 21Vianet điều hành - Small Business Admin Office 365 bởi 21Vianet điều hành - Admin Outlook 2010 Outlook 2007 Outlook trên web mang lại Exchange Server năm 2016 Outlook trên web dành mang đến Exchange server 2019 Outlook Web phầm mềm Xem thêm...Ít hơn

Có nhiều loại tài khoản email khác biệt mà chúng ta có thể thêm vào Outlook, bao gồm tài khoản yeahflashback.com 365, Gmail, Yahoo, iCloud với Exchange khác.

Bạn đang xem: Cách cài mail công ty vào outlook 2016

Một số nhà cung ứng email mặt thứ ba, như Gmail, Yahoo với iCloud, yêu cầu bạn biến hóa một số cài để trên website của họ trước khi chúng ta cũng có thể thêm những thông tin tài khoản này vào Outlook.


Outlook for PCOutlook for MacEmail trên sản phẩm di động

Các bước này giống nhau dù ai đang thêm tài khoản email thứ nhất hay thông tin tài khoản email bổ sung cập nhật vào Outlook.

Chọn Tệp > Thêm tài khoản.

*

Giao diện bạn nhìn thấy tiếp theo dựa vào vào phiên phiên bản Outlook của bạn.


Ví Outlook cho những yeahflashback.com 365 và Outlook 2016


Đối cùng với Outlook 2013 với Outlook 2010


*

Nhập địa chỉ cửa hàng email của bạn, rồi bấm vào Kết nối.


*

Nhập tên, địa chỉ email cùng mật khẩu của bạn, rồi bấm vào Tiếp theo.


Nếu được nhắc, hãy nhập lại mật khẩu, rồi chọn OK > Kết thúc để bắt đầu sử dụng tài khoản e-mail trong Outlook.

Outlook đang không đồng ý mật khẩu của tôi

Nếu Outlook không gật đầu mật khẩu của khách hàng và các bạn biết bản thân đang sử dụng mật khẩu cho tài khoản email, có thể bạn có tài khoản thư điện tử yêu cầu bảo mật bổ sung.

Tất cả các tài khoản Gmail, Yahoo, iCloud, Outlook.com và AOL sẽ thực hiện xác thực nhì yếu tố để giúp đỡ xác minh rằng bạn là bạn đang tìm bí quyết truy nhập tài khoản e-mail của mình.

Để thêm thông tin tài khoản email của doanh nghiệp vào Outlook, tùy trực thuộc vào nhà cung ứng của bạn, bạn có thể cần mật khẩu ứng dụng, còn gọi là mật khẩu ứng dụng. Đây là mật khẩu khác mật khẩu thông tin tài khoản email thường thì của bạn. Một cách các bạn sẽ biết bạn cần mật khẩu vận dụng là nếu bạn thấy thông báo sau: đúng đắn 2 nhân tố được cấu hình thiết lập cho thông tin tài khoản của bạn. Sung sướng đăng nhập bởi mật khẩu ứng dụng của bạn.

Các bước để dấn mật khẩu ứng dụng sẽ không giống nhau đối với từng nhà hỗ trợ email. Lựa chọn nhà hỗ trợ trong list thả xuống để biết hướng dẫn.


Chọn tài khoản email của bạn

Outlook 2019, Outlook 2021, Outlook mang lại yeahflashback.com 365

Với các phiên bạn dạng Outlook new hơn, chúng ta cũng có thể thêm tài khoản Gmail của mình dưới dạng thông tin tài khoản IMAP nhưng không cần thiết lập đảm bảo hai yếu tố và bạn không đề nghị mật khẩu ứng dụng. Mặc dù nhiên, để tăng cường bảo mật mang đến tài khoản, cửa hàng chúng tôi khuyên bạn nên bật chuẩn xác hai nguyên tố cho thông tin tài khoản Gmail của bạn. Thao tác này sẽ bổ sung cập nhật thêm một lớp bảo mật thông tin sau khi bạn nhập mật khẩu bằng phương pháp yêu cầu các bạn nhập mã từ điện thoại thông minh để xác thực.

Outlook năm nhâm thìn phiên bạn dạng cũ hơn hoặc ví như sử dụng tài khoản POP

Nếu ai đang sử dụng Outlook năm 2016 phiên phiên bản cũ hơn hoặc nếu bạn muốn thêm thông tin tài khoản Gmail của chính mình dưới dạng tài khoản POP, các bạn sẽ cần yêu cầu bật chính xác hai bước và chế tác mật khẩu ứng dụng. Các bạn sẽ sử dụng mật khẩu vận dụng thay đến mật khẩu thông thường để thêm tài khoản của chính mình vào Outlook.

Để bật đúng đắn hai cách và dấn mật khẩu ứng dụng, hãy sử dụng quá trình sau.

Chọn Tài khoản. Trong Bảo mật, chọn Đăng nhập vào Google.

*

Bên dưới Mật khẩu, nếu Xác minh 2 bướclà TẮT, hãy bấm vào > bên cạnh TẮT. Ví như không, hãy đưa đến cách 4.

Trên màn hình đầu tiên, bấm Bắt đầu.

Nếu được nhắc, hãy nhập mật khẩu tin nhắn của bạn, rồi bấm vàoTIẾP THEO.

Nhập số năng lượng điện thoại của khách hàng và lựa chọn xem bạn có nhu cầu nhận mã xác minh của bản thân mình bằng tin nhắn văn phiên bản hay cuộc call điện thoại. Sau đó, click chuột TIẾP THEO.

Nhập mã bạn đã nhận được được, rồi bấm chuột TIẾP THEO.

Bấm vào BẬT nhằm hoàn thành cấu hình thiết lập xác minh 2 bước.

Trở về screen trước bởi cách click chuột mũi tên phía bên trái ở đầu screen cho Xác minh 2 bước.

*

Trong Mật khẩu, lựa chọn Mật khẩu ứng dụng.

*

Nhập mật khẩu đăng nhập cho thông tin tài khoản Google của bạn, rồi lựa chọn Đăng nhập. Ở cuối màn hình tiếp theo, chọn Thư và Windows Tính từ danh sách thả xuống, rồi chọn Tạo.

*

Google sẽ hiển thị mật khẩu áp dụng cho bạn. Xào nấu mật khẩu này (không có dấu cách), rồi nhập mật khẩu đăng nhập này khi Outlook nhắc bạn nhập mật khẩu.

*

Nếu bạn đang sử dụng chuẩn xác hai yếu tố mang đến Outlook.com, hãy sử dụng các bước sau để tạo mật khẩu ứng dụng.

Đi tới https://Outlook.com, bấm vào tên viết tắt của người tiêu dùng ở phía bên trên bên phải, rồi chọn Xem Tài khoản.

Bên dưới Bảo mật, lựa chọn Cập nhật.

Bên bên dưới Tuỳ chọn bảo mật thông tin khác, chọn Khám phá.

Cuộn xuống phần mật khẩu đăng nhập ứng dụng, rồi chọn Tạo mật khẩu vận dụng mới.

Mật khẩu áp dụng của bạn sẽ được hiển thị trên screen tiếp theo. Lưu lại mật khẩu này vì bạn sẽ cần tin tức này khi chúng ta thêm tài khoản của bản thân mình vào Outlook.

Sử dụng khuyên bảo ở đầu bài viết này để thêm tài khoản của người tiêu dùng vào Outlook, nhưng lại khi Outlook yêu ước mật khẩu của bạn, hãy nhập mật khẩu vận dụng của bạn.


Chọn Thông tin tài khoản > Bảo mật tài khoản. Gồm thể bạn sẽ cần đăng nhập lại.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Dragon Ball Z Budokai Tenkaichi 3 Ps2, Cách Chơi Dragon Ball Z Budokai Tenkaichi 3 Ps2

*

Nếu bạn chưa bật Xác minh hai bước, các bạn sẽ cần thực hiện làm việc đó trước lúc tiếp tục. Tiếp nối chọn Quản lý mật khẩu đăng nhập ứng dụng.

*

Chọn Máy tính chạy Outlook từ danh sách thả xuống, rồi chọn Tạo.

*

Yahoo vẫn hiển thị mật khẩu áp dụng cho bạn. Sao chép mật khẩu này (không bao gồm dấu cách), rồi nhập mật khẩu đăng nhập này khi Outlook nhắc bạn nhập mật khẩu.

*

Nếu chúng ta đã bật đảm bảo hai bước, bạn sẽ nhận được mã trên một trong những thiết bị của mình. Nhập mã này nhằm tiếp tục. Nếu như không, hãy bật xác thực hai bước.

*

Trong mục Bảo mật, dưới MẬT KHẨU DÀNH RIÊNG mang đến ỨNG DỤNG, chọn Tạo Mật khẩu...

Nhập tên mang đến mật khẩu của bạn, như Outlook, rồi chọn Tạo.

*

Apple đang hiển thị mật khẩu ứng dụng cho bạn. Sao chép mật khẩu này (không tất cả dấu cách), rồi nhập mật khẩu đăng nhập này khi Outlook nhắc các bạn nhập mật khẩu.

*

Bạn gặp mặt sự cầm cố khi thêm thông tin tài khoản email? Sử dụng cấu hình thiết lập nâng cao.

Bạn có thể cần thêm tài khoản email của chính mình theo bí quyết thủ công. Lựa chọn một trong các phương pháp nâng cao dưới đây:

thực hiện thiết lập cải thiện để thêm tài khoản e-mail POP hoặc IMAP Outlook cho người Windows

Nếu bạn phải nhập các giá trị cụ thể cho tên máy chủ thư mang đến và đi, số cổng hoặc thiết đặt SSL, chúng ta có thể sử dụng tùy chọn tùy chỉnh nâng Outlook của bạn. Chúng ta có thể sử dụng những hướng dẫn này để thêm tài khoản POP hoặc IMAP Outlook.

Mở Outlook rồi lựa chọn Tệp > Thêm Tài khoản.

Trên màn hình hiển thị tiếp theo, hãy nhập showroom email của bạn, chọn Tùy lựa chọn nâng cao, sau đó lựa chọn hộp được cho phép tôi thiết lập tài khoản của bản thân mình theo cách thủ công và chọn Kết nối.

Chọn loại thông tin tài khoản của bạn. Trong số đông các ngôi trường hợp bạn phải sử dụng tùy lựa chọn này, các bạn sẽ chọn IMAP.

Nhập mật khẩu của bạn, rồi chọn Kết nối.

thực hiện thiết lập nâng cao để thêm tài khoản e-mail MAPI mặt thứ bố vào tài Outlook cho tất cả những người Windows

Nếu ai đang sử dụng nhà cung ứng MAPI bên thứ ba, hãy sở hữu xuống và thông số kỹ thuật ứng dụng nhà cung cấp email MAPI theo đề xuất của người tiêu dùng nhà cung cấp.

Mở Outlook và chọn Tệp> Thêm Tài khoản.

Trên màn hình hiển thị tiếp theo, nhập add email của bạn, lựa chọn Tùy lựa chọn nâng cao, đánh dấu chọn cho cho phép tôi cấu hình thiết lập tài khoản của chính bản thân mình theo giải pháp thủ công,rồi lựa chọn Kết nối.

Trên màn hình thiết lập cấu hình Nâng cao, chọn Khác.

Trên màn hình không giống , lựa chọn loại máy chủ cần kết nối từ danh sách. Lưu ý: Tùy lựa chọn Khác cùng loại tài khoản của người sử dụng được liệt kê bên dưới nó vẫn chỉ xuất hiện thêm nếu chúng ta đã thiết đặt và cấu hình đúng phương pháp nhà hỗ trợ MAPI.

Bấm Kết nối.

Ứng dụng nhà cung ứng MAPI bên thứ ba được cài để lên máy của các bạn sẽ khởi chạy.

Hoàn tất cấu hình thiết lập tài khoản bằng cách làm theo hướng dẫn của phòng cung cấp cho MAPI.

Bạn yêu cầu cập nhật thiết lập cho tài khoản e-mail hiện bao gồm trong Outlook?

Nếu bạn đã sinh sản tài khoản email nhưng cần cập nhật thiết lập hiện tất cả do các sự vắt gần đây, hãy đi tới mục thay đổi hoặc cập nhật cài đặt tài khoản e-mail trong Outlook thiết Windows.


Lưu ý: Các khách hàng AOL với Verizon nên cập nhật thiết đặt tài khoản sau biến hóa gần đây của AOL đối với thiết lập máy chủ của mình nên xem mục Cập nhật cài đặt email trong Outlook for Mac. Lúc kiểm tra setup mã hóa của bạn, đảm bảo an toàn cài để được đặt thành SSL, SSL/TLS hoặc tự động hóa và không chỉTLS.

Nhanh nệm thêm tài khoản mới

Bạn tất cả thể cấu hình thiết lập hầu hết những tài khoản email, bao hàm tài khoản yeahflashback.com 365, Exchange server, Outlook.com, Hotmail.com, Live.com cùng Google vào một vài cách nhanh chóng.

Chọn Outlook > Tùy chọn > Tài khoản.

Nhấp vào dấu cùng (+) > Tài khoản Mới.

Nhập showroom email của chúng ta > Tiếp tục.

*

Nhập mật khẩu của chúng ta > Thêm Tài khoản. (Màn hình của chúng ta cũng có thể có đồ họa khác tùy thuộc vào tài khoản bạn vẫn thêm).

*

Nếu thêm một tài khoản Yahoo hoặc thông tin tài khoản IMAP hay POP khác, bạn có thể được đưa đến những site đó và được yêu thương cầu được cho phép Outlook truy nã nhập thư, danh bạ cùng lịch của bạn. Nhấn vào Cho phép để tiếp tục.

Chọn Hoàn tất để bắt đầu sử dụng Outlook 2016 for Mac.

*


Nếu trước đây, bạn đã thêm một thông tin tài khoản Google vào Outlook for Mac cho bản phát hành trải nghiệm chuẩn xác được nâng cao dành cho các tài khoản IMAP của Google thì bạn sẽ cần đăng nhập bằng trình chăm bẵm để kết nối với thông tin tài khoản của mình. 

Chọn Đăng nhập vào Google.

*

Chọn tài khoản.

Bạn sẽ được yêu cầu được cho phép Outlook truy tìm nhập thư, danh bạ với lịch của mình. Chọn Cho phép.