Cách cài idm cho chrome

     

IDM là từ viết tắt của Internet tải về Manager. Đây là phần mềm quản lý tất cả những dữ liệu được cài đặt xuống máy tính từ trình chăm sóc web. Xem phía dẫn tải IDM vào Chrome trong nội dung bài viết sau phía trên của yeahflashback.com.

Bạn đang xem: Cách cài idm cho chrome


Nhắc đến cách thức giúp tải file cấp tốc trên Chrome, không người nào không nghĩ mang đến IDM. Đây là một tiện ích cực kì phổ biến và được tương đối nhiều người sử dụng. Vậy làm thế nào để thêm IDM vào Chrome? share sau của Hosting Việt sẽ giúp đỡ bạn tìm được lời giải cho vấn đề này nhé.

Lợi ích lúc thêm ứng dụng IDM vào Chrome

IDM là tự viết tắt của Internet download Manager. Đây là phần mềm cai quản tất cả những dữ liệu được tải xuống máy tính từ trình coi sóc web. Đồng thời, nó còn tồn tại thêm tính năng tăng vận tốc tải dữ liệu, phần mềm. Vày đó, khi sử dụng IDM để tải tài liệu thì bạn không gặp ngẫu nhiên lỗi gì, thậm chí là kể cả khi quá trình tải bị loại gián đoạn.

Bên cạnh đó, add IDM vào Chrome còn có các nhân kiệt thú vị sau:

được cho phép người sử dụng tùy ý dừng hoặc liên tục tải dữ liệu, phần mềm, đồng thời, nó cũng có thể chấp nhận được quá trình sở hữu được tiến hành tiếp giả dụ trước kia bị cách biệt do sự cầm cúp điện. Kết nối auto với trình chuẩn y và hoàn toàn phù hợp với toàn bộ các loại trình duyệt phổ biến. đến phép biến hóa tốc độ mua phần mềm. Đọc và download được tất cả các định hình tập tin như MP3, MP4, 3GP, 7Z…

Hướng dẫn bí quyết thêm IDM vào Chrome

Để thêm IDM vào Chrome, bạn triển khai theo khuyên bảo sau:

cách 1: Bạn truy cập vào link https://chrome.google.com/webstore/detail/idm-integration-module/ngpampappnmepgilojfohadhhmbhlaek rồi nhận nút sản xuất Chrome như hình bên dưới đây.
*
bước 2: Một pop – up xuất hiện, bạn nhấn vào nút Thêm một thể ích.
*
cách 3: Bạn truy vấn màn hình làm chủ tiện ích của trình xem xét Google Chrome, bằng cách vào đường dẫn http://chrome://extensions/. Tại pop – up của IDM Integration Module, bạn nhấn nút cụ thể như hình mặt dưới.
*
cách 4: trên trang cụ thể của IDM Integration Module, chúng ta đẩy thanh gạt sang bên phải đặt kích hoạt chức năng chính sách ẩn danh.
*

Đến đây, các bạn đã hoàn tất thêm app IDM vào Chrome. Để kiểm tra, bạn khởi rượu cồn lại trình xem xét Chrome với mở ngẫu nhiên website nhạc hay đoạn clip nào đó. Nếu như thấy biểu tượng IDM hiển thị thì gồm nghĩa các bạn đã thêm IDM vào Google Chrome thành công. Dịp này, bạn nhấp vào nút Tải đoạn clip rồi chọn độ sắc nét là dễ dàng tải được tập tin về vật dụng tính.

Xem thêm: Ăn Chơi Gì Ở Phú Quốc : Ăn Gì, Ở Đâu, Chơi Gì Và Đi Đâu ? Khám Phá Phú Quốc: Trọn Bộ Kinh Nghiệm Từ A

Lưu ý: còn nếu như không thấy IDM Integration Module vào phần cai quản tiện ích của trình duyệt, bạn truy cập thư mục thiết đặt IDM (thông thường mặc định là ổ C:Program Files và tên thư mục là Internet tải về Manager). Sau đó, bạn đi đến tập tin IDMGCExt.crx rồi kéo thả nó và menu nhân thể ích. Cuối cùng, các bạn tiến hành công việc thêm IDM vào Chrome như lý giải trên.

Nhà cung cấp hosting cực tốt Việt Nam Hosting Việt

Là đơn vị chức năng thuộc đứng top 3 nghành nghề dịch vụ dịch vụ lưu trữ website tại Việt Nam, Hosting Việt được đánh giá là nơi có giá hosting giá rẻ và luôn luôn nhận được rất nhiều lời trình làng từ diễn bọn tin học về nơi mua host nơi đâu tốt . Chỉ với 40.000đ/tháng, người tiêu dùng đã gồm ngay cho mình một host để thỏa sức học tập, nghiên cứu hoặc chạy demo website… lân cận đó, Hosting Việt còn là một đơn vị luôn tiên phong trong công nghệ điện toán đám mây (cloud hosting),gói thuê server với đường dẫn khủng ko giới hạn.

Hosting Việt có phong phú gói dịch vụ, sát bên những gói giá hết sức rẻ 40.000đ/tháng, bên cung cấp còn tồn tại những vps giá bán rẻ chất lượng dành cho các nhóm doanh nghiệp khác nhau. Các gói này luôn đáp ứng một cách đầy đủ nhu ước lưu trữ, truy vấn hàng chục nghìn người mỗi ngày.