Cách bật thông báo bài viết trên facebook

     

Với chức năng nhận thông báo khi đồng đội đăng bài xích trên Facebook, bạn sẽ không vứt lỡ bất kỳ khoảnh tự khắc nào của họ. Chỉ cần vài làm việc đơn giản, bạn đã có thể đuổi theo kịp những điều thú vị gồm trên nền tảng mạng xã hội này.

Bạn đang xem: Cách bật thông báo bài viết trên facebook


Facebook hiện giờ là mạng buôn bản hội được rất nhiều người sử dụng nhất hành tinh, với rất nhiều tính năng hay cùng thú vị để kết nối mọi người trên khắp cầm cố giới. Thật bi hùng nếu bạn bỏ lỡ một vài phút chốc hay kỉ niệm đẹp mắt của đồng đội và người thân trong gia đình khi chúng ta đăng bài trên Facebook mà bạn không được thông báo. Đừng lo lắng, FPT siêu thị sẽ hướng dẫn bạn cách nhận thông báo khi fan khác đăng bài xích trên Facebook bằng smartphone để không bỏ qua bất kì nội dung bài viết nào của rất nhiều người mà nhiều người đang theo dõi nhé.

Cách nhận thông tin của vớ cả đồng đội khi họ đăng bài xích trên Facebook

Với cách này, chúng ta cũng có thể nhận được thông báo từ tất cả bạn bè ngay khi chúng ta đăng bài viết trên Facebook. Các bạn sẽ không lo bỏ qua bất kì một bài viết nào của đồng đội nữa.

Lưu ý: Bạn có thể sẽ cảm thấy hơi phiền khi điện thoại cảm ứng liên tục thông báo về một bài viết được đăng từ bất cứ người các bạn nào vào danh sách bằng hữu của bạn.

Bước 1: Bạn bấm vào biểu tượng Menu hình 3 gạch trên thanh chính sách của Facebook. Tiếp đến bạn chọn Cài đặt và quyền riêng tứ và lựa chọn tiếp Cài đặt.

*

Bước 2: Trong Cài đặt, chúng ta chọn Thông báo. Ở hình ảnh này, các bạn bấm lựa chọn Cập nhật từ chúng ta bè.

Xem thêm: Nhà Phân Phối Sim & Thẻ Cào Đà Nẵng, Mở Đại Lý Card Điện Thoại Tại Đà Nẵng ?

Bước 3: Bật nút Cho phép thông tin trên Facebook và chọn đầy đủ nơi mà bạn có nhu cầu nhận được thông báo này.

*

Cách nhận thông tin từ một người mà chúng ta chọn khi chúng ta đăng bài bác trên Facebook

Với phương pháp này, các bạn chỉ nhận được thông tin từ những bạn bè mà bạn có nhu cầu được nhận thông tin khi họ đăng bài xích trên Facebook. Biện pháp này sẽ giúp đỡ bạn luôn update được nội dung bài viết của hầu hết người quan trọng đặc biệt với bạn.

Bước 1: Truy cập vào Trang cá thể của bạn mà bạn có nhu cầu nhận thông báo khi chúng ta đăng bài xích viết. Chú ý người này đề xuất trở thành anh em trên Facebook của chúng ta từ trước.

Bước 2: Bạn nhấp chuột ô Bạn bè bên trên Trang cá thể của họ.

Bước 3: Ở đây, bạn có thể tùy lựa chọn Chỉnh sửa danh sách bạn bè hoặc Yêu thích. Cả hai phương pháp đều giúp bạn nhận được thông tin từ bạn bè khi họ đăng bài trên Facebook.

Nếu bạn chọn Chỉnh sửa list bạn bè, bạn cần khắc ghi thêm bạn này vào list Bạn thân hoặc Người quen.

*

Trên đó là hai cách giúp cho bạn nhận thông báo khi tín đồ khác đăng bài bác trên Facebook để chúng ta luôn cập nhật được nội dung bài viết của đồng đội mình. Hãy xem thêm và cho biết thêm ý kiến dưới phần bình luận bạn nhé, chúc chúng ta thành công!