Cách bật đèn bàn phím macbook air

Thiết kế đẹp, hiệu năng bất biến và nhiều app thông minh macbook đã và đang biến chuyển sự tuyển lựa được đông đảo người dùng sử dụng. Bạn đã biết cách chỉnh ánh sáng bàn phím Macbook để thuận lợi sử dụng khi giải trí, thao tác làm việc vào trời tối hoặc các khu vực ánh sáng chưa? tay nghề Số vẫn hướng dẫn bạn cách tắt mở đèn bàn phím Macbook cực dễ dàng. 


Vì sao phải chỉnh độ sáng bàn phím Macbook

Đèn keyboard là trong những tiện ích được tích hòa hợp sẵn trên nhiều loại máy tính xách tay và laptop macbook cũng nằm trong số đó. 

Trong những trường hợp, bài toán tắt mở đèn keyboard Macbook vô cùng là bắt buộc thiết. Đặc biệt với đầy đủ người liên tục làm việc, vui chơi giải trí vào ban đêm. Trong đk thiếu ánh sáng chính sách này giúp bạn dùng có thể gõ đúng phím. Đồng thời đảm bảo máy tính, tiết kiệm chi phí pin trong số những lúc không sử dụng đến.

Bạn đang xem: Cách bật đèn bàn phím macbook air

*
Vì sao yêu cầu chỉnh ánh sáng bàn phím macbook

 So với những dòng laptop, bí quyết chỉnh độ sáng bàn phím macbook dễ dàng hơn nhiều. Phần lớn các phiên bản đều được quy chuẩn giống nhau. Vậy nên tay nghề Số sẽ reviews một phiên bạn dạng cụ thể mà các bạn hoàn toàn có thể làm theo cho dòng macbook của mình. 


Hướng dẫn cách tắt bật đèn bàn phím Macbook

Chú ý: Các phím tắt của macbook được nguyên tắc sẵn không giống với các dòng máy tính máy tính thông thường. Vậy nên, để sử dụng macbook hiệu quả các bạn nên học tập thuộc lòng những phím tắt. Việc thành thuần thục phím tắt khiến cho bạn tiết kiệm được thời gian một phương pháp đáng kể. Trong đó, cách mở đèn bàn phím Macbook bằng phím tắt là một trong ví dụ điển hình. 

Các bước bật đèn keyboard Macbook

Bước 1: Đầu tiên trên keyboard Macbook các bạn sẽ nhìn thấy bên trên phím F5 và F6 hầu hết có hình tượng hình đèn nền. Tuy nhiên, khi nhấp chuột đó vẫn ko thể nhảy được đèn để bàn phím. Vào trường hòa hợp này, bạn cần phải nhấn giữ nút công dụng Fn (góc trái màn hình)
*
Các bước bật đèn keyboard MacbookBước 2: Để bật đèn keyboard Macbook bọn họ sẽ thừa nhận giữ Fn + F6.Bước 3: Để tắt đèn keyboard Macbook chúng ta sẽ thừa nhận giữ Fn + F5.

Xem thêm: Xem Phim Đông Siêu Phục Thù (Warrior Baek Dong Soo) Thuyết Minh

Hướng dẫn chỉnh khả năng chiếu sáng bàn phím Macbook bằng Control Center

Với những ai đang sử dụng hệ điều hành quản lý MacOS Big Sur trở lên rất có thể chỉnh độ sáng bàn phím bằng Control Center. Các bước như sau

Bước 1: Nhấp vào hình tượng của Control Center (cạnh khu vực giờ, ngày) góc trên bên cần của màn hình. 

*

Tại đây tiếp tục nhấn vào “Keyboard Brightness”.

*

Trên màn hình hiển thị sẽ xuất hiện một thanh trượt lớn để chúng ta tăng, giảm độ sáng cho bàn phím

*

Trong ngôi trường hợp tiếp tục cần kiểm soát và điều chỉnh độ sáng bóng đèn để bàn phím chúng ta nên ghim thanh trượt điều khiển và tinh chỉnh đó vào thanh thực đơn của hệ thống. Thao tác làm như sau, bạn sẽ mở Control Center, nhấp vào mục “Keyboard Brightness”. Tiếp nối kéo nó lên thanh menu của hệ thống.

*

Bây giờ, lúc nhấp hình tượng Keyboard Brightness tự thanh thực đơn hệ thống. Lập tức chỉ ra thanh trượt tinh chỉnh và điều khiển độ sáng sủa bàn phím.

*

Chú ý khi bật đèn bàn phím Macbook

Đèn bàn phím là một trong những tính năng hữu ích được tích vừa lòng sẵn trong các thành phầm máy tính, máy vi tính hiện nay. Điều này vẫn giúp đảm bảo máy tính. Đồng thời giúp vấn đề gõ chữ đúng chuẩn hơn trong điều kiện sử dụng thiếu sáng sủa vào ban đêm. 

Tuy nhiên, chúng ta cần chú ý vì nếu tiếp tục bật đèn phím của macbook sẽ khiến cho máy nhanh bị hao sạc pin hơn. 

Theo kinh nghiệm tay nghề Số search hiểu, nhằm tăng thời lượng và duy trì tuổi thọ mang lại pin Macbook. Người dùng nên kiểm soát và điều chỉnh tắt hoặc bật đèn sáng cho bàn phím Macbook mức rẻ vừa đủ để nhìn thấy được. Kinh nghiệm này vừa giúp tránh lãng phí điện năng. Tăng thời lượng pin cùng giúp áp dụng máy Macbook thọ hơn. 

Mặt khác, bàn phím là một công cụ đặc biệt quan trọng của ngẫu nhiên người dùng máy tính xách tay nào. Đặc biệt là các dòng máy áp dụng hệ điều hành MacOS. Để nâng cao tốc độ làm cho việc chúng ta cần nhớ được những thủ thuật, phím tắt với keyboard để vận dụng linh hoạt khi thực hiện cho nhanh chóng nhất. 

Trên đây là hướng dẫn chỉnh khả năng chiếu sáng bàn phím Macbook từ bỏ thủ thuật laptop macbook mà kinh nghiệm Số muốn chia sẻ đến chúng ta đọc. đầy đủ thắc mắc, lí giải về cách bật tắt đèn bàn phím Macbook mà chúng ta đọc rất có thể để lại thắc mắc phía dưới nội dung bài viết khi cần hỗ trợ nhé!