Các tiểu vương quốc ả rập thống nhất đấu với việt nam

     

Theo đó, trong kích cỡ bảng G, những trận đấu của nhóm tuyển vn sẽ diễn ra tại những Tiểu quốc gia Ả Rập Thống độc nhất (UAE). Việt nam sẽ gặp mặt Indonesia trên lượt 9 vào trong ngày 7-6, gặp mặt Malaysia tại lượt 8 vào trong ngày 11-6 và hoàn thành vòng một số loại bảng G bằng cuộc đọ mức độ với UAE trên lượt 10 ngày 15-6.

Bạn đang xem: Các tiểu vương quốc ả rập thống nhất đấu với việt nam

*
*
*
*
Đội hình team tuyển vn thi đấu tại vòng loại World Cup 2022. Ảnh: TTXVN.

Tại bảng A, các đội Syria, Philippines, Maldives cùng Guem vẫn thi đấu tập trung tại Trung Quốc. Trong lúc đó, Kuwait đang đăng cai tổ chức những trận đấu của bảng B giữa Australia, Jordan, Nepal cùng Đài Bắc Trung Hoa.

Bảng C đang thi đấu tập trung tại Bahrain, gồm những đội Iraq, Iran, Hong Kong cùng Campuchia. Saudi Arabia vẫn là nơi tranh tài của những đội ở trong bảng D, bao gồm Uzbekistan, Singapore, Yemen và Palestine.

Các cuộc đấu của bảng F giữa cùng hòa Kyrgyz, Tajikistan, Myanmar với Mông Cổ sẽ ra mắt tập trung trên Nhật Bản. Trong những lúc đó, bảng H gồm những đội Turkmenistan, Lebanon, Triều Tiên cùng Sri Lanka đã thi đấu triệu tập tại Hàn Quốc.

Nước chủ nhà đất của FIFA World Cup 2022 Qatar đã đăng cai tổ chức thi đấu các trận đấu ở trong bảng E thân Oman, Afghanistan, Ấn Độ cùng Bangladesh.

Xem thêm: Xem Tử Vi 2017 Tuổi Canh Thân Nữ Mạng Năm Đinh Dậu 2017, Xem Tử Vi 2017 Tuổi Canh Thân Nam Mạng

Sau khi làm việc với những liên đoàn thành viên và các đơn vị liên quan, Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã thiết yếu thức ra mắt một số vị trí sẽ diễn ra các trận đấu vòng bảng AFC Champions League 2021. Theo đó, bảng F với sự góp mặt của câu lạc bộ Viettel sẽ diễn ra tại Thái Lan.

Đại diện vn cùng bảng cùng với các đối thủ BG Pathum United (Thái Lan), Ulsan Hyundai (Hàn Quốc) và 1 team vượt qua vòng loại. Ngoại trừ bảng F, vương quốc của những nụ cười còn được chọn thống trị nhà 2 bảng đấu không giống là G với J.

AFC cũng gửi ra đưa ra quyết định dời lịch thi đấu vòng bảng của khu vực phía Đông thanh lịch tháng 6 và 7, sau khi lưu ý đến các yếu đuối tố liên quan đến lệnh hạn chế dịch chuyển và biện pháp ly tại một số tổ quốc do tác động của bệnh dịch lây lan Covid-19. Trước đó, lịch thi đấu dự kiến diễn ra từ ngày 21-4 mang đến 7-5.

Tại khoanh vùng Tây Á, những trận đấu sẽ diễn ra từ ngày 14 đến 30-4. Saudi Arabia là địa điểm được chọn lọc để tranh tài bảng A, C, D. Vào đó, bảng A và D sẽ thi đấu tại tp Riyadh, bảng C sẽ tranh tài tại Jeddah. Những trận đấu của bảng B sẽ ra mắt tại UAE và bảng E được tổ chức tại Ấn Độ. Địa điểm thi đấu của hai bảng H với I vẫn sẽ chờ đưa ra quyết định cuối cùng.