Các pokemon của nhân vật chính

     

Red được nghe biết là nhân vật chính của trái đất Pokemon ngay lập tức từ thuở sơ khai của chữ tín này. Cậu ta tới từ thị trấn Pallet với đã triển khai chuyến xiêu dạt vĩ đại của chính bản thân mình để thu phục được không ít Pokemon nhất có thể.Bạn sẽ đọc: những pokemon của nhân đồ chính

Bạn vẫn xem: Pokemon của nhân vật dụng chính

Tuy nhiên, phần nhiều các tín đồ anime Pokemon lại không biết đến cậu, nhưng mà chỉ nghe biết Ash Ketchum (Satoshi trong bạn dạng Nhật) - vốn là 1 nhân vật dựa trên Red nhưng kém hoàn hảo hơn. Cho tới nay, cả Red cùng Ash rất nhiều đã bắt được rất nhiều Pokemon với cũng chinh phục được không hề ít điều trong chuyến hành trình của mình. Nhiều người đưa ra câu hỏi, cả 2 nhân đồ gia dụng này đang bắt được từng nào Pokemon cho tới thời điểm hiện tại tại?

Trước khi trả lời câu hỏi này, bọn họ cần biết rằng Red của phiên bản game cùng Red của phiên bản anime là hai đối tượng hoàn toàn không giống nhau, sống trong 2 vũ trụ trả toàn khác hoàn toàn với nhau. Mỗi vũ trụ lại có một cốt truyện riêng, trường đoản cú đó tác động đáng nói đến việc cậu nhóc đến từ thị trấn Pallet đã hàng phục được từng nào quái thú.

Bạn đang xem: Các pokemon của nhân vật chính

Ở vào vũ trụ anime mà không ít người biết, Red không thực sự sự mãi mãi mà vắt vào chính là nhân vật Ash Ketchum. So với Red, cậu ta cũng cài đặt Pikachu khởi đầu, dẫu vậy thực sự thì Ash không khéo léo, trẻ trung và tràn trề sức khỏe và tinh tế một chút nào so cùng với Red cả. Thậm chí, Ash ngoài ra còn không hề lớn lên vào suốt 20 năm vừa qua. Tuy nhiên, điều này cũng không tác động lắm, vị chừng nào trái đất anime Pokemon còn tồn tại,Ash Ketchum vẫn đã tiếp tục cuộc thám hiểm của mình cho tới muôn vàn vùng đất mới.

Xem thêm: Vòng Đeo Tay Thông Mi Band 4 Chính Hãng (Quốc Tế), Xiaomi Mi Band 4 Chính Hãng

So cùng với Red, số lượng Pokemon nhưng mà Ash bắt được thấp hơn khá nhiều. Tuy nhiên, điểm thú vị là những Pokemon của Red được bắt ở các đại lục không giống nhau, thế nên chúng phong phú và đa dạng và tốt ho hơn hẳn. Vì được thiết kế với theo toàn cảnh anime, thế các Pokemon của Ash không ít đều có đất diễn và gây được tình cảm với tín đồ xem vì chưng tính giải pháp và mẩu chuyện xung quanh đến chúng. Cho tới hiện tại, Ash Ketchum đã bắt được tổng số là 49 Pokemon, bao gồm cả các Pokemon mà cậu ta dường như không dùng nữa, thả về thoải mái và tự nhiên hoặc là trao đổi với những người dân chơi khác.


*

Ban biên tập yeahflashback.com:

yeahflashback.comChịu trách nhiệm cai quản nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa bên 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMadmicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.