Các loại xe cho bé

     

Độ tuổi từ 1-2 tuổi là giai đoạn rất quan trọng, đồ chơi trẻ em giai đoạn này có tác động rất lớn đến phát triển tư duy, vận động của bé. Những chiếc xe đồ chơi cho bé 1-2 tuổi được bố mẹ lựa chọn nhiều. Để giúp bố mẹ dễ dàng chọn xe đồ chơi cho bé yeahflashback.com sẽ gợi ý 6 mẫu sau để bạn tham khảo:


Xe đồ chơi trẻ em dành cho các bé từ 1-2 tuổi không chỉ giúp các bé có một môn thể thao vận động phù hợp với lứa tuổi của mình mà còn có thể thúc đẩy các con có khả năng học hỏi, khám phá và tư duy những điều xung quanh. Bé có thể tự lập để chơi cùng với những chiếc xe đồ chơi, bố mẹ chỉ cần theo dõi và quan sát để trông chừng các bé chơi được an toàn.

Bạn đang xem: Các loại xe cho bé

Dưới đây là 6 mẫu xe đồ chơi cho bé từ 1-2 tuổi bạn có thể tham khảo lựa chọn cho con yêu của mình:

1. Xe lc cho bé từ 1-2 tuổi

Xe lắc là loại xe được thiết kế hỗ trợ giữ thăng bằng cho bé nhờ vào 4 bánh vững chắc. Hai bánh trước được lắp sát vào nhau và có thể xoay qua lại để bé điều chỉnh hướng đi khi di chuyển. Việc sử dụng loại xe này rất đơn giản, các bé chỉ cần dùng chân để đẩy xe đi và dùng tay để lắc vô-lăng để di chuyển theo hướng nào mà bé muốn.

Xem thêm: Climatological Data - Linh Miu Mất Cái Ngàn Vàng Năm 18 Tuổi

Loại xe đồ chơi trẻ em này được làm từ nhựa cao cấp rất bền nhưng giá thành của những chiếc xe lắc lại khá rẻ. Đây là một món đồ chơi vừa đơn giản vừa bổ ích, an toàn và lành mạnh mỗi ngày cho các bé vui chơi. Bé năng động hơn, siêng vận động cũng sẽ kích thích hệ tiêu hoá của bé giúp bé ăn ngon miệng hơn trong mỗi bữa ăn cũng như xua tan nỗi lo cho bố mẹ về chứng biếng ăn ở trẻ nhỏ.

Kiểu dáng của xe lắc cho bé được thiết kế khá thấp, bánh xe nhỏ nên tốc độ bé có thể di chuyển tương đối vừa phải, qua đó luôn đảm bảo được sự an toàn cho bé chơi cùng loại xe hữu ích này.

*

Kinh nghiệm mua xe chòi chân cho bé theo độ tuổi bố mẹ nên biết

*

3 mẫu xe đạp cho bé 2 tuổi các phụ huynh có thể mua hiện nay

*

4 gợi ý xe đạp 3 bánh tập đi dành cho bé từ 1 – 5 tuổi

*

Top 5 xe đồ chơi cho bé được ưa chuộng hiện nay

*

Mua xe đạp trẻ em 3 bánh hãng nào tốt nhất?

*

Xe đẩy 3 bánh family 959 - Cùng bé dạo chơi