CÁC HỆ CỦA TRÁI ÁC QUỶ

Tổng quan: Trái ác quỷ là 1 trong những loại trái thần bí, với mức độ mạnh quan trọng đặc biệt xuất hiện tại trong Manga - Anime One Piece: Đảo Hải Tặc (1996) do người sáng tác Oda Eiichiro sáng chế ra.Bạn vẫn xem: các loại trái ác quỷ

Trong nhân loại One Piece, trái ác quỷ có thể xuất hiện thốt nhiên ở bất kì đâu với trên bất cứ vùng đất nào. Từng trái hung thần quỷ ác lại gồm một loại năng lực và sức khỏe riêng, tùy trực thuộc vào từng nhiều loại và biến hóa của từng trái. Mỗi người chỉ có thể sở hữu năng lượng của một trái ác quỷ, nếu một ai đó cố ý ăn một trái hung thần khác khi đang sở hữu năng lượng của một trái hung thần có sẵn vào người, người này sẽ chết.

Bạn đang xem: Các hệ của trái ác quỷ

Có một vài trái hung thần quỷ ác chỉ lộ diện trong Manga, trong lúc một vài trái không giống chỉ xuất hiên vào Anime. Phần nhiều tất cả những trái đều xuất hiện thêm trong cả Manga với Anime, và là một trong những yếu tố không thể thiếu trong mạch ngôn từ cũng như diễn biến của One Piece.


*

Những ghi chép về trái ác quỷ:

Nhận dạng và quá trình phát triển:

Tương truyền, Trái Ác Quỷ là một số loại quả được các thú vật biển cổ đại trông coi từ nghìn xưa mặt dưới dại dương, kín đáo về sức mạnh cũng như bắt đầu của các trái hung thần được vết sâu phía trong Grand Line và phần đông không ai biết đến. Rất ít người có thể thấy được loại trái này, đặc biệt là phía phía bên ngoài Grand Line. Cùng đó cũng đó là lí do, có hàng nghìn ngàn câu chuyện được tô vẽ bởi bạn đời xung quanh những trái ác quỷ.

Hầu hết đều người bình thường đều đắn đo gì về một số loại trái này, chỉ những hải tặc khét tiếng, những người dân sở hữu cũng giống như từng xem qua năng lực của trái ác quỷ, mới biết sức khỏe thật sự của chúng ra sao. Bởi vì sức mạnh kinh khủng mà bọn chúng mang lại, các trái quỷ ác thường được rao buôn bán và đấu giá bán với giá rất to lớn ( khoảng tầm từ 100 triệu beli trở lên trên và cho tới hiện tại, trái hung quỷ “được định giá” cùng với giá tối đa đang là trái Ope Ope của Trafalgar. D. Water Law). Trước thời đại Hải Tặc, những người dân sở hữu năng lực trái ác quỷ thường bị tóm gọn làm quân lính và sống một cuộc sống thường ngày đầy đọa


*

Law sở hữu năng lượng của trái ác quỷ Ope Ope trị giá 5 tỉ Beli, nhưng mà mức truy nã nã của anh chỉ nên 500 triệu

Trái hung thần có vị cực shock đến mức ko tưởng, đến mức mà người ăn uống chúng có cảm giác như tôi vừa bị trúng độc. Cùng dĩ nhiên, những người ăn trái hung quỷ sẽ được sở hữu sức mạnh siêu phàm bên phía trong chúng.

Các nhiều loại trái hung quỷ có muôn vàn hình dáng cũng như màu sắc , không tồn tại một tín hiệu nào để hoàn toàn có thể nhận biết chúng. Trừ trái hung quỷ nhân sản xuất mà Vegapunk có tác dụng ra, tất cả họa tiết hình tròn trụ vuông đặc thù để nhận dạng.

Trái hung thần là nguồn gốc sức mạnh của rất nhiều những kẻ mạnh dạn trên nhân loại trong số đông thời đại. Sức khỏe của trái hung thần không chỉ tính năng lên tín đồ sở hữu chúng, nhưng mà còn tính năng lên quần áo cũng tương tự gây những ảnh hưởng nhất định lên môi trường xung quanh họ.

Trái quỷ ác rất đa dạng và phong phú và và túng ẩn, sức khỏe nó ban khuyến mãi cũng vô cùng nhiều chủng loại và cực nhọc để nắm bắt trước. Gồm một điều đáng lưu chổ chính giữa là không bao giờ có 2 trái và một loại, xuất hiện cùng một lúc. Bởi vì vậy không lúc nào có thể gặp được 2 bạn sở hữu thuộc một năng lực của một trái ác quỷ, tại cùng 1 thời điểm.

Có hai một số loại trái ác quỷ: trái ác quỷ tự nhiên và trái hung thần quỷ ác nhân tạo. Với trái ác quỷ nhân tạo, bọn chúng cần thời hạn để to và biến đổi theo thời gian.

Trái hung thần quỷ ác tự nhiên rất có thể được “hồi sinh”: nếu fan sở hữu chúng vong mạng, sức mạnh của trái hung thần đó đã “không chết” cùng chủ nhân mà nhập vào trong 1 trái có sẵn trên bất kì cây nào, ở bất kể đâu trên nỗ lực giới.

Bách khoa toàn thư về các trái hung thần có tồn tại, với được Hải Quân tàng trữ lại, bao hàm tên cùng các kỹ năng nó với lại. Tuy vậy chỉ vài trái được minh họa, có nghĩa là hầu hết những loài trái hung thần quỷ ác không thể thừa nhận diện chỉ bằng hình dáng phía bên ngoài hay color của chúng.

Xem thêm: Xem Phim Túm Cổ Đại Gia Tập Cuối Full, Túm Cổ Đại Gia Tập 32 Tập Cuối

Năng lực và sức khỏe của trái ác quỷ:


*

Hầu không còn những người tiêu dùng trái ác quỷ ban đầu, chỉ hoàn toàn có thể phát huy được tối đa là 30% sức khỏe của chúng. Những người dân sở hữu năng lực của quỷ cần thời gian tập luyện và làm quen với năng lượng của mình, qua đó dần dần tăng tiến mức độ mạnh cũng tương tự khả năng thực hiện trái ác quỷ.

Sức mạnh mẽ của trái hung thần sẽ được thức tỉnh tùy vào phần đông dịp quan trọng của mỗi người sở hữu, hoàn toàn có thể là cận kề cái chết, hoàn toàn có thể là sau đó 1 dư chấn trung khu lí mạnh. Và dĩ nhiên sau khi năng lực của trái hung thần quỷ ác được tấn công thức, sức khỏe của họ sẽ tăng lên gấp bội, cùng với đó là rất nhiều khả năng hoàn toàn mới mà người ta chưa từng tò mò ra.

Các một số loại trái ác quỷ:

Có 3 loại trái ác quỷ, trực thuộc 3 hệ không giống nhau là: Paramecia, Zoan cùng Logia

Hệ Paramecia: (hệ vô cùng nhiên)

Là nhiều loại thông dụng cùng thường gặp gỡ nhất vào One Piece, nó mang đến sức to gan “siêu nhiên” dành cho tất cả những người sở hữu. Những người dân sở hữu năng lượng hệ này thường có sức mạnh thể chất và kĩ năng chịu đựng phi thường, hoặc tất cả những đặc điểm riêng bên trên cơ thể có thể biến đổi, phù hợp với năng lực của từng trái ác quỷ.


*

Loại này thường ảnh hưởng tác động trực tiếp trên khung người người sở hữu, cũng có thể có khi tác dụng lên khung hình người không giống hoặc có công dụng tạo ra một số trong những loại chất tự tạo như sáp hoặc độc.

Hệ Zoan: (hệ biến đổi hình)


*

Người sở hữu năng lực trái quỷ ác hệ Zoan tất cả khả năng trở thành một loài đụng vật, kèm từ đó là những đặc điểm tương tự như khả năng của con vật đó. Người nạp năng lượng cũng có khả năng hóa thân thành dạng chào bán thú, nửa fan nửa cồn vật. Hệ Zoan cũng có thể giúp người ăn uống nó biến hóa thành súng hoặc gươm.

Trái hệ Zoan không chỉ có là dựa trên những loài cồn vật thường thì , chúng có thể là phần nhiều loài động vật tiền sử đã biết thành tuyệt chủng như khủng long hay số đông loài truyền thuyết thần thoại như rồng. Phần đa trái hệ Zoan lịch sử từ trước và truyền thuyết thần thoại có sức mạnh vượt trội rộng so với đa số trái Zoan bình thường. Thậm chí, đầy đủ Zoan truyền thuyết thần thoại còn hiếm hơn cả hệ Logia

Hệ Logia: (hệ từ nhiên)


Là hệ hiếm độc nhất trong cả 3 loại, những trái Logia được cho phép người ăn uống chúng kỹ năng điều khiển một nguyên tố tự nhiên và thoải mái như: lửa, dung nham, băng, nước, nhẵn tối, hễ đất … những người sở hữu trái quỷ ác hệ này, phụ thuộc vào nguyên tố họ sở hữu, rất có thể biến hình và ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường cũng giống như địa lý xung quanh.


Họ có khả năng phân tán, kiểm soát, tái hợp bất kể phần làm sao trên cơ thể hoặc tinh chỉnh và khiến thiệt hại, ảnh hưởng trực sau đó môi trường cũng như địa lý xung quanh,tùy theo năng lực của trái ác quỷ, được cho phép họ làm điều đó.

Điểm bạo dạn và yếu đuối của trái ác quỷ:

Điểm mạnh:

Điểm mạnh mẽ của trái quỷ ác là nó sẽ ban sức khỏe siêu phàm cho những người ăn, đa số người dành cả cuộc sống mình nhằm tìm kiếm một trái hung thần quỷ ác nhất định. Cho dù sao đi nữa, thế lực nó ban lại cũng thừa xa so với bài toán mất đi năng lực bơi lội.

Tuy nhiên, không ít người ăn yêu cầu trái ác quỷ không như họ mong mỏi muốn, dẫn đến sự việc không biết phương pháp sử dụng năng lực tương tự như lãng phí kỹ năng của trái hung thần đó

 Điểm yếu:

Một điểm yếu cơ bản và thế hữu của những người sử dụng trái ác quỷ đó là: đề nghị chịu lời nguyền của biển cả cả, lâu dài mất đi kỹ năng bơi lội và mỗi khi bước chân xuống nước, khung người họ vẫn mềm nhũn, mất hết sức lực lao động và ko thể làm cái gi được hết. Chính vì vậy những người sử dụng trái ác quỷ rất sợ hãi nước, quân thù của chúng ta cũng biết điểm yếu này để hoàn toàn có thể tận dụng và vượt mặt những người sử dụng năng lực của quỷ.

Ngoài ra, các trái ác quỷ cũng đều có những cách khắc chế và kìm hãm riêng như: lửa sợ băng, cao su sợ kiếm …

Những nghiên cứu và phân tích về trái ác quỷ:

Trái quỷ ác nhân tạo:

Tiến sĩ Vegapunk, ts thiên tài nằm trong lực lượng hải quân , chịu đựng trách nhiệm trọn vẹn trong việc nghiên cứu tác động do trái quỷ ác và hải lâu thạch khiến nên. Phân tích này của ông đã được cho phép một thiết bị vô tri giác như tìm hoặc súng hoàn toàn có thể ăn và áp dụng được năng lực của trái ác quỷ

Vegapunk cũng có thể nhân bạn dạng sức mạnh của một trái hung thần quỷ ác trong một điều kiện nhiệt độ tốt nhất định, thậm chí còn ông có thể tạo ra một trái hung thần quỷ ác tổng hợp mặc dù nó được biết chưa hoàn thiện

Bạn có những hiểu biết nào không giống về trái quỷ ác không, đừng ngại ngần share những kỹ năng về One Piece thuộc yeahflashback.com nhé. Nếu có góp ý và bổ sung cập nhật cho bài bác viết, hãy cmt nghỉ ngơi phía bên dưới để bọn chúng mình biết nhé!