Các diễn viên phim mái ấm gia đình

Dòng phim sitcom của TVB cho dù không được khai thác rất nhiều nhưng phần lớn những tác phẩm ra mắt đều nhận được không ít sự ủng hộ của khán giả cũng như được đánh giá rất tốt, trong đó mới đây nhất phải nói đến seri Mái Ấm Gia Đình với muôn ngàn những mẩu truyện gần gũi, dễ dàng thương cũng giống như gửi gắm được rất nhiều điều ý nghĩa sâu sắc trong cuộc sống. Đầu tiên, đó là Mái Ấm Gia Đình phần 1 reviews năm 2012 với sự chỉ huy của giám chế tài ba Từ Ngộ An, phim dài tới 804 tập và nhanh chóng trở thành “bữa cơm trắng tối” của người theo dõi sau khi đều tập đầu được phạt sóng.

*

Nội dung của phim là bức tranh muôn màu về cuộc sống đời thường của mái ấm gia đình họ Mã gồm: người phụ thân Mã Hổ (Lưu Đan), cô út Mã Nhu (Quách thiếu Vân), đàn ông lớn Mã Cường (Từ Vinh) – bà xã anh là Lệ thường (Lâm Y Kỳ), nam nhi út Mã Tráng (Lê Nặc Ý), cháu trai Mã Tử Nhân (La Thiên Vũ) với người sót lại là con cháu gái Mã Tử Ni (Tưởng Gia Mân). Anh chị 3 cụ hệ cùng sống thông thường trong một mái nhà, mỗi cá nhân một tính cách, vớ cả đã tạo nên những tiếng cười cợt vui nhộn, những trường hợp hài cực nhọc đỡ cùng những bài học gia đình quý giá. Người phụ vương Mã Hổ từng làm việc trong trại quản giáo, thế nên ông luôn luôn sống lý lẽ và khuôn phép. Chính vì thế cơ mà cả gia đình đều thấy không thoải mái, đặc biệt là đàn ông út Mã Tráng. Với bản tính trẻ con con, tính giải pháp năng động, anh hay hay gượng nhẹ nhau với cha.

*

Những lúc như vậy thì tín đồ anh Mã Cường cùng chị dâu Lệ Thường đang đứng giữa giải quyết mâu thuẫn, luôn luôn đứng ra hòa giải. Mặc dù đôi vợ ck Mã Cường chưa phải là phụ huynh ruột của Mã Tử Nhân và Tử Ni, bọn họ chỉ nuôi nấng giùm anh trai sẽ mất, mặc dù thế họ lại vô cùng yêu yêu thương và chăm lo hai cháu như nhỏ ruột của mình. Ngoài ra, phim cũng đưa chúng ta đi sâu rộng tới cuộc sống thường ngày chốn văn phòng, nhất là tại vị trí Mã Tráng làm việc – văn phòng quy định Tra Lý Thi. Trên đây, Mã Tráng đã phát sinh mối quan lại hệ cảm xúc với cấp cho trên Doãn Đức Như (Chu Tuệ Mẫn). Sự chênh lệch về cung cấp bậc của cả hai đã khiến cho nhiều fan bàn tán.


Bạn đang xem: Các diễn viên phim mái ấm gia đình

Đạo diễn


Từ Ngộ An

Xem thêm: Các Tư Thế Tập Thể Hình

Diễn viên


Chu Tuệ Mẫn, Gia Lạc, La Thiên Vũ, Lâm Sư Kiệt, Lâm Y Kỳ, Lê Nặc Ý, lưu lại Đan, Mã Đề Lộ, Quách thiếu thốn Vân, Triệu Vĩnh Hồng, tự Vinh, Tưởng Gia Mẫn