Các chức năng trong ma sói

     

Bộ trò chơi Ma Sói Ultimate WereWolf phiên bạn dạng Việt Hóa gồm 43 thẻ nhân đồ khác nhau cho chính mình thỏa mức độ lựa chọn. Trong đó, 7 nhân trang bị sói mới được cấp dưỡng cùng 1 thẻ nhân vật ngẫu nhiên cho phép fan chơi thoải mái sáng tạo chức năng mới. 

Các nhân đồ trong game bài bác Ma Sói Cơ bản chia thành 2 phe, phe Dân làng với phe Sói. Tính năng các nhân thiết bị này đối nghịch nhau. Nhưng, phiên phiên bản Việt hóa mới thêm tương đối nhiều thẻ nhân vật, kéo theo đó là sự gia tăng thêm phe biệt lập, ko đối nghịch cùng với 2 phe sống trên. (Để làm rõ bối cảnh của trò chơi, bạn có thể tham khảo thêm Tại đây)

Mua ngay bộ ma sói phiên phiên bản Ultimate Deluxe 78 lá trên đây.Bạn sẽ xem: những nhân thứ trong ma sói

Các thẻ nhân thứ và tác dụng của chúng trong bộ bài xích Ma Sói Ultimate WereWolf phiên phiên bản Việt Hóa như sau:

Nội dung trong bài xích này

1. Phe dân làng

Bao gồm Dân hay và những nhân vật bổ trợ khác góp dân làng mạc phát hiện nay và phá hủy Ma Sói. Vào trò chơi, con số người phe dân làng bao giờ cũng béo lơn phe Sói. Mặc dù nhiên, những người trù trừ thân phận của nhau.

Bạn đang xem: Các chức năng trong ma sói

Seeker (Tiên tri)


*

Seeker (Tiên tri)

Mỗi đêm, Tiên tri chỉ tay vào trong 1 người. Quản trò sẽ đến Tiên tri biết tín đồ đó liệu có phải là Ma sói tuyệt không bằng cách gật hoặc lắc đầu.

Apprentice Seer (Tiên tri tập sự)


*

Apprentice Seer (Tiên tri tập sự)

Nếu Tiên Tri chết, Tiên tri cộng sự sẽ phát triển thành Tiên tri mới. Tiên tri cộng sự được thông báo bằng cách trong đêm, vào lượt điện thoại tư vấn Tiên tri, quản trò đụng vào vai của Tiên tri thực tập để hotline dậy.

Biến thể: từng đêm, Tiên tri thực tập được quyền chỉ định 1 người, ví như người đó được chỉ định 2 lần, quản lí trò sẽ mang lại Tiên tri thực tập biết bạn đó liệu có phải là Sói xuất xắc không. Vì vậy Tiên tri thực tập bao gồm vai trò cung ứng cho Tiên tri.

Aura Seer (Tiên tri hào quang)


*

Aura Seer (Tiên tri hào quang)

Tiên tri hào quang đãng thức dậy mỗi đêm để tìm kiếm bạn chơi gồm chức năng, không phải là Dân thường tuyệt Sói.

Bodyguard (Bảo vệ)


*

Bodyguard (Bảo vệ)

Mỗi đêm, bảo vệ chọn một người khác nhau để bảo vệ. Bạn chơi này đã bất tử vào đêm đó.

Biến thể: tín đồ chơi đó sẽ không còn chết vào trong ngày hôm sau (kể cả bởi bị treo cổ hay lí bởi khác).

Cupid (Thần tình yêu)


*

Cupid (Thần tình yêu)

Thức dậy vào đêm đầu tiên và chọn ra 2 fan chơi (được phép lựa chọn cả mình). Hai fan được chọn sẽ phát triển thành 2 tình nhân nhau. Nếu 1 trong hai fan này chết, fan còn lại cũng biến thành chết theo.

Diseased (Người bệnh)


Diseased (Người bệnh)

Nếu fan bệnh bị Sói cắn, nhỏ Sói đó sẽ không còn thể cắn người nào vào đêm tiếp theo do đã biết thành lây bệnh.

Ghost (Con ma)


Ghost (Con ma)

Con ma bị bị tiêu diệt ngay đêm ngày đầu tiên. Mỗi đêm (bao tất cả cả đêm đầu tiên), nhỏ Ma hoàn toàn có thể liên hệ với những người dân chơi khác bằng cách viết 1 chữ lên 1 tờ giấy cơ mà không được viết tên hay viết tắt tên, mà thay vào kia là giới thiệu các lưu ý thú vị.

Hunter (Thợ săn)


Hunter (Thợ săn)

Nếu thợ săn chết, hắn chớp nhoáng được phép nhắm vào một người và người này sẽ ảnh hưởng chết. Nếu thợ săn bị tiêu diệt trong đêm, quản trò sẽ va vai Thợ săn để báo Thợ săn ngắm bắn.

Thợ săn Ma cà rồng: trong Game tất cả Ma cà rồng. Lúc thợ săn chết thì Ma cà rồng ngay gần thợ săn nhất vẫn chết. Nếu tất cả 2 Ma cà rồng mọi ngồi ngay sát thợ săn như nhau, thì nhỏ bên yêu cầu sẽ chết.

Idiot (Thằng ngốc)


Idiot (Thằng ngốc)

Thằng ngốc luôn luôn đề nghị giơ tay đống ý việc giết một bạn chơi khác.

Biến thể: không chia tính năng này, tuy thế ngẫu nhiên chọn một người làm cho Thằng ngốc, và phiếu của người này luôn luôn được tính là phiếu giết.

Lycan (Người hóa sói)


Lycan (Người hóa sói)

Người hóa sói thuộc Phe dân làng, tuy thế nếu được chỉ định vày Tiên tri, thì đã bị thông báo là Sói.

Mason (Sinh đôi)


Mason (Sinh đôi)

Đêm đầu tiên, quản ngại trò gọi Sinh đôi dậy nhằm tìm kiếm những Sinh song khác. Không ai trong buôn bản được phép nói hoặc ám chỉ về Sinh đôi, bởi không họ có khả năng sẽ bị giết ban đêm đó, tự động xử thảm bại dù ở trong phe thắng.

Mayor (Thị trưởng)


Mayor (Thị trưởng)

Phiếu biểu quyết của thị phần được tính là 2 phiếu lúc biểu quyết treo cổ.

Old Hag (Phù Thủy già)


Old Hag (Phù Thủy già)

Mỗi đêm, Phù thủy già lựa chọn một người chơi bong khỏi làng vào ngày hôm sau tín đồ chơi đó sẽ không được tham gia bình luận, biểu quyết treo cổ… ngẫu nhiên điều gì vào trong ngày hôm sau.

Pacifist (Người yêu hòa bình)


Pacifist (Người yêu thương hòa bình)

Người Yêu độc lập luôn vote cho tất cả những người chơi được sống. Tác dụng này đi bình thường với lá bài xích Thằng ngốc.

P.I. (Paranormal Investigator) (Thám tử)


P.I. (Paranormal Investigator) (Thám tử)

Một đêm trong ván game, Thám tử sẽ tiến hành gọi dậy cùng được phép chọn một một người. Quản lí trò sẽ mang lại Thám tử biết bạn đó hoặc nhị người ở kề bên người đó có phải là Ma sói giỏi không.

Priest (Thầy tu)


Priest (Thầy tu)

Một tối trong ván game, Thầy tu gồm thể chọn một người đùa để được đảm bảo an toàn bởi sức khỏe của Chúa. Người chơi này sẽ vong mạng suốt đêm.

Prince (Hoàng tử)


Prince (Hoàng tử)

Hoàng tử cần thiết bị treo cổ chết. Vào lần bị vote chết và sẵn sàng treo cổ, bạn này đang lật lá bài bác lên để mọi người được thấy và chưa phải chịu treo cổ. Tất cả người chơi chớp nhoáng đi ngủ.

Spellcaster (Người phù phép)


Spellcaster (Người phù phép)

Mỗi đêm, fan phú phép sẽ được phép hướng đẫn 1 tín đồ bị câm vào hôm sau. Tín đồ này vào trong ngày hôm sau sẽ không được nói. 

Tough Guy (Người cứng cỏi)


Tough Guy (Người cứng cỏi)

Nếu bị Sói cắn, fan cứng cỏi sẽ bị tiêu diệt vào đêm tiếp sau chứ không phải ngay tại đêm đó.

Xem thêm: Nhạc Phim Lớp Học Của Nữ Hoàng Mp3, The Queen'S Classroom Ost

Trouble Maker (Kẻ phá rối)


Trouble Maker (Kẻ phá rối)

Village (Dân làng)


Village (Dân làng)

Không có tính năng quan trọng đặc biệt nào cả, ngủ cả đêm và gia nhập biểu quyết tra cứu Sói vào ban ngày.

Witch (Phù thủy)


Witch (Phù thủy)

Phù thủy sẽ sở hữu được hai bình thuốc. Một bình thuốc để cứu vớt 1 fan và một bình thuốc nhằm giết 1 người. Vào đêm, cai quản trò vẫn hỏi xem Phù thủy vẫn muốn sử dụng quyền lực nào giỏi không. Rất có thể dùng cả nhị bình dung dịch này vào cùng 1 đêm.

2. Phe sói

Phe Sói trái lập trực tiếp cùng với phe Dân làng. Các Ma Sói sẽ nhân biết nhau ngay trong tối đầu tiên. Một số trong những sẽ giả trang và trà trộn vào trong dân làng nhằm để tăng phần thắng dành riêng cho phe mình.

Minion (Kẻ phản bội)


Minion (Kẻ phản nghịch bội)

Phản bội thức dậy cùng Sói cùng biết Sói là ai. Tham gia thuộc Sói nhằm giết Dân làng. Mặc dù Tiên tri lúc soi vào phản bội thì vẫn ra dân làng.

Sorceress (Pháp sư sói)


Sorceress (Pháp sư sói)

Mỗi đêm, pháp sư sói thức dậy cùng sẽ đi tìm kiếm kiếm Tiên tri bằng cách chỉ thị một người, quản trò sẽ cho thấy đó có phải Tiên tri tuyệt không. Sói ko được biết pháp sư Sói là ai và pháp môn sư sói cũng lần chần Sói là ai. Tiên tri sẽ soi pháp môn sư sói là người.

Werewolf (Ma sói)


Werewolf (Ma sói)

Vào ban đêm, Ma sói đang tỉnh dậy với mọi người trong nhà và thống nhất giết 1 nạn nhân làm sao đó. Sói có thể không giết bạn nào với không được giết mổ sói khác.

Lone Wolf (Sói cô đơn)


Lone Wolf (Sói cô đơn)

Hằng đêm, thức dậy thuộc những con Sói khác. Sói đơn độc chỉ thắng cuộc ví như là người chơi cuối cùng trong trò chơi.

Wolf Cub (Sói con)


Wolf Cub (Sói con)

Sói con là Sói và thức dậy thuộc Sói từng đêm. Nếu như Sói con bị giết, Sói còn sót lại sẽ giết thịt 2 người vào ban đêm sau. Sói có thể chọn thịt Sói Con như một sự quyết tử ( tất cả Sói bao hàm cả Sói nhỏ đều gật đầu đồng ý việc đó). Khi ấy Sói hoàn toàn có thể lập tức làm thịt 2 fan chơi khác vào ngay đêm tối đó.

Big Bad Wolf (Sói đại ca)


Big Bad Wolf (Sói đại ca)

Thức dậy thuộc Ma sói. Chừng nào Big Bad Wolf còn mãi mãi trong trò chơi thì mỗi đêm phe Ma sói rất có thể giết hai bạn chơi ngồi cạnh nhau. Tuy nhiên Phe Ma sói sẽ không còn biết ai là Big Bad Wolf. Đêm đầu tiên, Big Bad Wolf sẽ thức dậy một mình để cho Quản trò biết được fan đó là ai. Big Bad Wolf tạo ra lợi thế không hề nhỏ cho phe Ma sói.

Dire Wolf (Sói tuyết)


Dire Wolf (Sói tuyết)

Sói tuyết thức dậy cùng các Sói khác. Đêm trước tiên thức dậy, Sói tuyết lựa lựa chọn một người chơi khác làm bạn đồng hành. Nếu bạn chơi đó chết, Sói tuyết cũng biến thành chết theo. Trường hợp Sói Tuyết chết thì fan đó không chết.

Fruit Wolf (Sói nạp năng lượng chay)


Fruit Wolf (Sói ăn chay)

Hằng tối thức dậy cùng những Sói khác. Nếu đó là Sói sau cùng còn lại, Sói này sẽ không chọn giết bạn chơi làm sao cả, nhưng lại vẫn sẽ cố gắng để giết tất cả số Dân thôn còn lại.

Fang Face (Nanh sói)


Fang Face (Nanh sói)

Đêm đầu tiên, Nanh sói cũng tỉnh dậy cùng mọi Sói khác. Giả dụ còn những con Sói khác sinh tồn thì Nanh sói sẽ liên tiếp ngủ vào những đêm tiếp theo, cho tới khi chỉ với mình Nanh sói.

Wolverine (Chó sói)


Wolverine (Chó sói)

Hằng đêm, thức dậy cùng Sói. Ví như Chó sói là con Sói ngồi gần nạn nhân nhất, những người chơi đang nghe thấy tiếng kim loại chạm vào nhau.

Virginia Woolf (Mẹ trẻ)


Virginia Woolf (Mẹ trẻ)

Lá bài xích này lấy theo thương hiệu của một tè thuyết gia tất cả thật không tính đời. Đêm đầu tiên, cai quản trò sẽ call nhân thiết bị này tỉnh dậy và lựa chọn một người, bạn này đang là người sợ cô ấy. Quản ngại trò cũng call nhân đồ vật này dậy và cho biết thêm mình bị chỉ thị. Nếu như Virginia Woolf bị tiêu diệt thì tín đồ bị chỉ thị cũng sẽ chết theo.

3. Đổi phe

Những tác dụng này hoàn toàn có thể có 2 công dụng 1 lúc, hoặc họ có thể đổi từ bỏ phe này lịch sự phe khác.

Cursed (Kẻ bị nguyền rủa)


Cursed (Kẻ bị nguyền rủa)

Kẻ bị Nguyền rủa ban sơ là người, Tiên tri soi cũng ra người. Giả dụ Kẻ bị chửi rủa bị Sói gặm thì sẽ không còn chết, nhưng từ đêm tiếp sau sẽ biến thành Sói, mặt khác nếu Tiên tri sói thì cũng sẽ là Sói. Kẻ bị nguyền rủa mỗi đêm được call dậy riêng rẽ biệt, kể cả sau khi hóa Sói, để cho người này biết đã trở nên hóa Sói tuyệt chưa.

Doppelganger (Nhân bản)


Doppelganger (Nhân bản)

Vào tối đầu tiên, Nhân phiên bản tỉnh dậy và lựa chọn một người chơi. Nếu bạn chơi kia chết trong đêm, Nhân bạn dạng sẽ kín đáo lấy tác dụng của người đó. Trước lúc có chức năng mới, Nhân phiên bản theo Phe dân. Sau thời điểm có chức năng mới, Nhân bạn dạng theo phe của công dụng này.

Drunk (Say rượu)


Drunk (Say rượu)

Trong hai đêm đầu tiên, Say rượu đang thuộc phe Dân làng. Vào tối thứ ba, quản trò sẽ điện thoại tư vấn anh ta dậy và mang đến anh ta biết sứ mệnh thực sự của bản thân là gì bằng cách chuẩn bị sẵn một bộ bài có một Sói, 1 Dân và phần lớn các chức năng đặc biệt cùng rút ra 1 lá. Lá được chọn là tác dụng thật sự của Say rượu. Say rượu được Tiên tri soi là Người.

4. Phe biệt lập

Họ là những người không đối lập với Sói hay Dân làng. Họ theo đuổi mục tiêu riêng của mình. Theo đó, họ tất cả điều kiện thành công riêng mà lại không phải phá hủy hết Dân làng xuất xắc Sói.

Cult Leader (Trưởng giáo phái)


Cult Leader (Trưởng giáo phái)

Mỗi đêm, Trưởng giáo cần sẽ tỉnh dậy và thêm 1 người đùa vào giáo phái của mình. Nếu toàn bộ những tín đồ còn sống đầy đủ là fan của giáo phái của mình, Trưởng giáo phái sẽ là fan chiến thắng. Các điều kiện chiến thắng khác cũng khá được áp dụng.

Hoodlum (Du côn)


Hoodlum (Du côn)

Vào đêm đầu tiên, chỉ định hai fan chơi. Nếu cho cuối trò chơi, hai người chơi này bị bị tiêu diệt và Du côn vẫn còn đấy sống, thì Du côn dành chiến thắng.Các đk thắng khác cũng khá được áp dụng.

Tanner (Chán đời)


Tanner (Chán đời)

Chán đời chỉ win khi anh ta bị giết. Những điều kiện win khác cũng khá được áp dụng.

Vampire (Ma cà rồng)


Vampire (Ma cà rồng)

Là 1 gia thế mạnh sản phẩm 3 ngoài Phe Sói cùng Phe dân. Từng đêm, Ma cà dragon sẽ chọn một người nghịch là nạn nhân. Dẫu vậy nạn nhân của Ma cà rồng sẽ được công bố sau khi phiên treo cổ diễn ra. Vampire quan trọng bị giết vì Ma sói vào ban đêm.

Bạn mong muốn trở thành Dân làng xuất xắc Sói? Hoặc có thể làm phe sản phẩm 3, đứng ngoài trò chơi nhìn phe khác đánh nhau. Thiệt thú vị làm sao khi Sói với Dân làng mạc chưa chết hết, chúng ta tuyên cha trò chơi ngừng và trở thành fan thắng cuộc. Tất cả điều bất ngờ này có trong trò chơi Ma Sói Ultimate WereWolf phiên phiên bản Việt hóa. Hãy sắm ngay một cỗ chơi cùng đồng đội nhé!

5/5(1bình lựa chọn )Bài ma sói Trò nghịch nhập vai Trò chơi thẻ bàiShare.FacebookTwitterPinterestLinkedInTumblrRelated Posts

Ý nghĩa những lá bài xích trong bộ ấn chính bài bác Tarot Rider Waite


Bài Tarot là gì? người mới học Tarot nên mua bộ bài bác nào?