Các Câu Đố Vui Bằng Tiếng Anh

“Why are dogs afraid lớn sunbathe? – They don’t want lớn be hot-dogs!”. Chúng ta có hiểu lối chơi chữ của câu đố giờ đồng hồ Anh này không? “Tại sao đều chú chó lại sợ hãi tắm nắng? – là do chúng không muốn thành hot-dog (tên một loại bánh kẹp thịt)!”. Ngôn ngữ nào cũng đều có kho từ bỏ vựng hoạt bát và phong phú và đa dạng nên việc dùng câu chữ để tạo cho các câu đố thú vị không thể khó. Cùng Step Up tò mò 70 câu đố giờ Anh đơn giản và dễ dàng mà thú vui nhất tiếp sau đây nhé! 


1. Câu đố tiếng Anh là gì?

Trong giờ đồng hồ Anh, câu đố được hotline là Riddle hoặc Riddles số nhiều. Từ này còn sở hữu nghĩa là vấn đề bí ẩn, điều cực nhọc hiểu. Không tính ra, vấn đề giải đố trong tiếng Anh là To solve a riddle.

Bạn đang xem: Các câu đố vui bằng tiếng anh

 

Bạn rất có thể sử dụng hầu như câu đố giờ đồng hồ Anh với chúng ta bè, hoặc trong các cuộc thi iq tiếng Anh, bảo đảm an toàn mọi người sẽ nên bật cười vị độ thông minh đầy đủ câu đố mà bạn đem lại. 

*
*
*

Câu đố tiếng Anh cho trẻ em về rượu cồn vật

35) I’ ve four legs. I live in Africa. I’m big và gray. I live in the river.

Đáp án: I’m a hippo.

36) I’m a large mammal. I live in the woods. I’ve fur. I stand up và growl when I’m angry.

Đáp án: I’m a bear.

37) Out in the field, I talk too much. In the house, I make much noise, but when at the table I’m quiet.

Đáp án: I’m a fly.

38) I hiss. I can be poisonous. I’m long. I’ve a forked tongue.

Đáp án: I’m a snake.

39) I eat vegetables. I can run fast. I can be a pet. I’ve long ears.

Đáp án: I’m a rabbit.

40) I can swim and dive. I’ve two legs. I’ve wings. I quack

Đáp án: I’m a duck.

41) I eat insects. I live in the pond. I can hop. I’m green.

Đáp án: I’m a frog.

Xem thêm: Bao Thy Hy Vong Lyrics - Vòng Đời Của Nước, The Water Cycle, Vietnamese

42) If I sit down I’m high; if I stand up I’m low.

Đáp án: I’m a dog.

43) I’ ve sầu four legs. You can ride me. I’ve tusks. I’ve a long nose.

Đáp án: I’m an elephant.

44) I’m ever eating garbage & waste

Đáp án: I’m a pig.

45) I eat other animals. I’ve a big mouth. I’m green. I live in the water

Đáp án: I’m a crocodile

46) I’m small. I can be scary. I’ve eight legs. I spin the web.

Đáp án: I’m a spider.

47) I don’t wear a hat. Or fly like a bat. My name rhymes with flat

Đáp án: I’m a cat.

48) I live in Africa. I’m yellow và brown. I eat leaves. I’ve a long neck.

Đáp án: I’m Giraffe.

49) I swim in a lake. While asleep & awake. My name rhymes with dish

Đáp án: I’m a fish.

Câu đố giờ Anh cho trẻ nhỏ về cuộc sống xung quanh

50) What is easy khổng lồ get into, but hard khổng lồ get out of?

Đáp án: Trouble.

51) I’m not alive, but I have 5 fingers. What am I?

Đáp án: A glove.

52) A girl was ten or her last birthday, and will be twelve on her next birthday. How is this possible?