CÁC CÁCH DI CHUYỂN THƯ MỤC

Theo mang định, thư mục tư liệu của tôi phía trong Windows XP cùng Windows yeahflashback.comsta nằm trên cùng ổ đĩa hoặc phân vùng với hệ điều hành. Điều này giỏi cho ngẫu nhiên ai chỉ gồm một ổ đĩa hoặc một phân vùng tốt nhất trên laptop của họ, ví dụ như ổ C, nhưng mà nếu bạn có không ít ổ đĩa đồ dùng lý hoặc súc tích trên laptop của mình, tốt nhất có thể là di gửi thư mục tư liệu của tôi tắt ổ đĩa hệ thống.

Bạn đang xem: Các cách di chuyển thư mục

Trong Windows 7 với Windows 8.1, thực trạng hơi khác một chút. Trong Windows 7, bạn có những thư yeahflashback.comện, là một số loại thư mục ảo về cơ bản liên kết với những thư mục khác hoàn toàn có thể được đặt ở bất cứ đâu. Ko kể ra, bước đầu trong Windows 7, kế bên thư mục tư liệu của tôi, bạn còn có các thư mục Hình ảnh của tôi, Âm nhạc của tôi, đoạn clip của tôi và cài đặt xuống. Trong Windows 8, tên đang được biến đổi thành Tài liệu, Hình ảnh, Âm nhạc, clip và thiết lập xuống.

Điều đó tức là trong Windows 7 / 8.1, bạn phải chuyển đổi vị trí bằng tay cho từng thư mục khối hệ thống này nếu bạn có nhu cầu di gửi chúng. Vào Windows XP, toàn bộ các thư mục khác đều phía bên trong thư mục tài liệu của tôi. Tôi thích cấu hình thiết lập trong Windows 7 / 8.1 vì thường thì tôi không yêu cầu phải dịch rời tất cả những thư mục hệ thống, duy nhất hoặc hai.

Vì vậy, chúng ta có thể hỏi tại sao tôi sẽ đề xuất này? Dưới đây là hai nguyên nhân chính khiến tôi đưa thư mục tư liệu của tôi:

1. Giải phóng không gian ổ cứng quý giá trên phân vùng hệ thống - Với toàn bộ các bản cập nhật mỗi tháng cho Office với Windows, ổ C của tôi sắp hoàn tất! không tính ra, các tệp khối hệ thống khác như tệp hoán trang, tệp khôi phục khối hệ thống và tệp ngủ đông các được tàng trữ trên phân vùng hệ thống. Lúc tôi chuyển tài liệu ra, tôi đã mang lại Windows không gian trống để sống với thở.

2. Dễ dàng sao lưu và hồi sinh dữ liệu vào trường phù hợp Windows bị sập - Lý do cực tốt để dịch rời thư mục Tài liệu của mình là nhằm giúp đảm bảo dữ liệu của khách hàng tốt hơn. Ví dụ: nếu như Windows gặp gỡ sự thay với các bạn một ngày và chúng ta phải thực hiện thiết lập lại, thì toàn bộ dữ liệu của bạn sẽ bị mất nếu bạn không có bản sao lưu. Tuy nhiên, nếu như dữ liệu của chúng ta nằm trên ổ D, đưa sử và phân vùng Windows của người tiêu dùng không hoạt động, bạn có thể cài đặt lại một phiên bản sao Windows new trên ổ C với phần sót lại của dữ liệu vẫn còn nguyên!

Tất nhiên, điều này sẽ không còn lưu dữ liệu của công ty nếu cục bộ ổ cứng bị lỗi thiết bị lý cùng thư mục Tài liệu của mình nằm trên và một ổ đĩa, chỉ trong một phân vùng khác, cơ mà đã có khá nhiều lần tôi sử dụng Windows ko thể thực hiện được do yeahflashback.comrus, ứng dụng gián điệp hoặc thiên tai khác.

Sử dụng thư yeahflashback.comện trong Windows 7 / 8.1

Trước khi cửa hàng chúng tôi đi vào công yeahflashback.comệc thực tế để di chuyển các thư mục hệ thống khác nhau vào Windows, hãy nói tới các thư yeahflashback.comện vì chưng chúng là một phương án khá tốt cho phần lớn mọi người. Nuốm vì dịch chuyển vật lý những thư mục khối hệ thống đến một địa chỉ khác, bạn chỉ cần di gửi dữ liệu của mình đến bất kể nơi nào mình thích và tiếp đến thêm folder đó vào một trong các thư yeahflashback.comện sệt biệt: Tài liệu, Âm nhạc, Hình ảnh, yeahflashback.comdeo.

*

Để thêm thư mục vào thư yeahflashback.comện, chỉ cần vào thư mục bạn muốn thêm, bấm vào phải vào folder đó, chọn Bao tất cả trong thư yeahflashback.comện và sau đó chọn thư yeahflashback.comện bạn có nhu cầu thêm folder vào.

*

Điều này không sao chép hoặc dịch chuyển nội dung của thư mục kia vào thư yeahflashback.comện, nó chỉ đơn giản và dễ dàng là chế tạo ra một lối tắt đến thư mục, nhưng lại nó đang không hệt như một phím tắt. Có vẻ như như folder thực sự phía trong thư mục đó, vào thực tế, nó có thể nằm trên một đĩa hoàn toàn khác.

Bạn thậm chí là có thể bao hàm các thư mục trong số vị trí mạng trong thư yeahflashback.comện, tuy thế trước tiên các bạn phải cung cấp ngoại tuyến. Để làm điều đó, chỉ cần click chuột phải vào thư mục và chọn Luôn bao gồm sẵn ngoại tuyến. Khi nó đã đồng bộ thư mục với đồ vật tính tổng thể của bạn, bạn có thể bấm vào phải đợt tiếp nhữa và bạn sẽ thấy bao gồm trong thư yeahflashback.comện Tùy chọn.

Xem thêm: Tải Game 7 Viên Ngọc Rồng 3D Về Máy Tính Phiên Bản Mới Nhất Hiện Nay

Trong Windows 8.1, Microsoft đùng một phát ẩn hào kiệt thư yeahflashback.comện mà không có lý vì chưng rõ ràng, tuy nhiên nó vẫn tồn tại. Vị vậy, rứa vì bắt gặp Thư yeahflashback.comện vào menu phía bên trái trong Explorer, bạn sẽ thấy PC này có liên kết đến những thư mục hệ thống (Tài liệu, Hình ảnh, v.v.).

*

Để mang lại tủ sách trong Windows 8.1, bấm vào tab Xem, sau đó bấm phòng dẫn hướng. Tiếp nối nhấp vào hộp kiểm kề bên Hiển thị thư yeahflashback.comện.

*

Như tôi sẽ đề cập trước đó, thực hiện thư yeahflashback.comện là một lựa chọn giỏi trong trường hợp chúng ta không muốn dịch chuyển nhiều dữ liệu từ những vị trí bây giờ của họ.

Di đưa tài liệu của tớ trong Windows 7 / 8.1

Quá trình di chuyển các thư mục khối hệ thống trong Windows 7 / 8.1 là kiểu như nhau cho cả hai hệ điều hành. Vào Windows 7, chúng ta phải bấm vào thư mục fan dùng của chính bản thân mình trên screen nền hoặc điều phối đến C: Users Tên bạn dùng nhằm xem các thư mục hệ thống. Nếu như khách hàng không thấy thư mục người dùng trên máy tính xách tay để bàn của mình, bấm vào phải vào screen nền, lựa chọn Cá nhân hóa và kế tiếp bấm vào chuyển đổi biểu tượng máy yeahflashback.com tính để bàn. Ở đó chúng ta cũng có thể kiểm tra Tệp của tín đồ dùng loại hộp.

*

Như đang đề cập làm yeahflashback.comệc trên, vào Windows 8.1, chỉ yeahflashback.comệc nhấp vào PC này trên menu phía bên trái và các bạn sẽ thấy các thư mục hệ thống. Sau đó click chuột phải vào thư mục bạn có nhu cầu di gửi và lựa chọn Tính chất.

*

Bấm vào Vị trí cùng sau đó bấm chuột tab Di chuyển nút. Chọn một điểm đến cho thư mục với Windows sẽ bước đầu chuyển hầu hết thứ sang vị trí mới.

*

Di chuyển thư mục tài liệu của tôi trong Windows XP

Trong Windows XP, quy trình này rất y như trên, nhưng các bạn chỉ phải triển khai nó cho một thư mục thay vị một vài ba thư mục. Bấm vào phải vào Tai liệu của tôi thư mục trên máy tính để bàn của người tiêu dùng và chọn Tính chất.

*

2. Nhấp Di chuyển và chọn vị trí mong muốn cho thư mục tài liệu của tôi. Hãy ghi nhớ rằng, tốt nhất có thể là dịch rời nó qua một ổ VẬT LÝ khác nếu có thể. Giả dụ không, di chuyển nó đến một phân vùng khác không nhiều nhất.

*

3. Nhấp Được và tiếp đến nhấp Ứng dụng. Các bạn sẽ được hỏi liệu bạn cũng muốn di chuyển toàn bộ các tài liệu hiện tại đến vị trí bắt đầu hay không. Lựa chọn Vâng.

*