11 bài hát thiếu nhi về mưa tạo cho bé cảm giác vui tươi, rộn

     

Đối cùng với trẻ, việc nhảy múa luôn luôn làm nâng cấp tinh thần cũng giống như khả năng tải của chúng. Múa là trong những môn học ở tầm tuổi mầm non, vừa nhẹ nhàng lại khiến cho các bé xíu yêu thích, say mê. Cũng chính vì vậy, cùng với 13 bài bác múa mần nin thiếu nhi hay nhất tiếp sau đây đều là những bài bác múa giúp những cô giáo lí giải cho con trẻ sự tự tín năng đụng của lứa tuổi mầm non.

Bạn đang xem: 11 bài hát thiếu nhi về mưa tạo cho bé cảm giác vui tươi, rộn

*

Những bài xích múa thiếu nhi hay nhất

1. Bài múa VUI ĐẾN TRƯỜNG

Trong lễ khai giảng đầu năm học, bài bác múa VUI ĐẾN TRƯỜNG là một trong bài múa khôn xiết quen thuộc. Với nhạc điệu vui tươi, hân hoan mô tả sự háo hức mang đến trường của những em nhỏ tuổi khi chuẩn bị bước vào năm học mới bài xích múa gợi cảm được sự hấp dẫn của tín đồ xem. Với phần lớn động tác khôn xiết trẻ con, nhí nhảnh đáng yêu và dễ thương bài múa sẽ khiến cho không khí của buổi lễ tăng thêm sự rộn rã và chan chứa tiếng cười.

Lời bài bác hát : VUI ĐẾN TRƯỜNG

Vui đến trường, vui đến trường,

Nắng lung linh xuyên qua hàng cây.

Cắp sách này bút viết này em đang mang!

Em đến trường, vui cho trường,

Hát ca vang trên xe của ba

Mẹ mỉm cười tay vẫy kính chào em vào lớp.

Hôm nay cô dạy dỗ em làm sao vâng lời tín đồ học trò ngoan,

Hiểu hiểu thêm nhiều những bài học hay từ trong cuộc sống.

Chơi bao nhiêu trò đùa với các bạn rồi thuộc cười thật tươi,

Mới thấy thời giờ qua nhanh thật nhanh,

Thèm ban sáng sủa mai vào trường cực kỳ vui!

Video bài xích múa: VUI ĐẾN TRƯỜNG

2. Bài xích múa đi học

Đi học là ca khúc đang quá quen thuộc thuộc đối với các nỗ lực hệ thiếu thốn nhi. Đối với những tiết mục múa hay đặc sắc nếu quăng quật qua bài bác múa Đi học tập sẽ là 1 sự thiếu sót. Cùng với lời bài hát khôn xiết nhẹ nhàng, trong sạch cùng các luyến láy mang dư âm của dân ca miền núi bài hát đổi mới những gì rung đụng nhất, hoài niệm duy nhất về tuổi thơ của những người trưởng thành lân cận niềm hoan hỉ vui sướng khi được mang đến trường của nhỏ trẻ. Và bài múa tới trường thường được kết hợp với bộ váy dân tộc, cùng những chiếc ô xòe khiến cho người xem bắt buộc rời mắt. “Đi học” thiệt sự là điệu múa có cả hành trang phi vào trường học của các con.

Lời bài hát : Đi học

Hương rừng thơm đồi vắng

Nước suối trong thầm thì

Cọ xòe ô bịt nắng

Râm mát con đường em đi.

Hôm qua em tới trường

Mẹ dìu đi từng bước

Hôm nay bà bầu lên nương

Một mình em mang đến lớp

Chim chơi theo vào lá

Cá dưới khe thì thào

Hương rừng chen hương cốm

Em tới trường hương theo.

Trường của em be bé

Nằm lặng thân rừng cây

Cô giáo em tre trẻ

Dạy em hát cực kỳ hay

Hương rừng thơm đồi vắng

Nước suối trong âm thầm thì

Cọ xòe ô bịt nắng

Râm mát con đường em đi…

Video bài xích múa đi học:

3. Bài bác múa ƯỚC MƠ THẦN TIÊN

Với ca tự vui tươi, rộn rã ƯỚC MƠ THẦN TIÊN mang đến sự hào hứng sống động trong ngày khai giảng của bé. Với phần đông ước mơ cực kỳ nhẹ nhàng với giản dị, bài hát khiến cho các nhỏ xíu tạo nên một tuổi thần tiên đầy tiếng cười cợt với cô giáo và những bạn. Bài xích múa với hồ hết động tác dễ dãi nhưng cấp tốc nhẹn sẽ khiến các nhỏ nhắn vô cùng yêu thích đấy!

Lời bài hát ƯỚC MƠ THẦN TIÊN

Ai chơi vui trong nắng và nóng với chữ A và I

Đi tìm mẫu lá lá học bài rất hay

Chim đùa nhau chim nói nếu đa số ai học chăm

Hãy giữ gìn lấy phần đông tháng ngày đến trường

Chào cô giáo, chào bạn mới

Nhiều điều hay y như thần tiên

Vừa đến lớp bè lũ chim hót

Chào ngày mới, cầu mơ dạt dào

Video bài xích múa : ƯỚC MƠ THẦN TIÊN

4. Bài xích múa : MÈO nhỏ ĐI HỌC

*

Điệu múa mèo con đi học

Đúng với cái thương hiệu của bài bác hát “Mèo nhỏ đi học” là trong số những tiết mục múa hết sức dễ thương cân xứng với các nhỏ nhắn mầm non. Các nhỏ nhắn khi được nhập vai thành phần nhiều chú mèo bé sẽ khiến cho sự hồn nhiên, nhí nhảnh, đáng yêu và đắm say được sự theo dõi của các bạn nhỏ dại khi đón xem. Các cô giáo khi phát hành tiết mục múa này cũng là giúp các bé bỏng hiểu thêm về một nhiều loại vật nuôi vô cùng đáng yêu và dễ thương trong đơn vị đấy!

Lời bài hát : MÈO bé ĐI HỌC

Mèo ta ai oán bực, mai nên đến trường, liền tìm cớ luôn rằng: “Cái đuôi tôi ốm” .Cừu bắt đầu be toáng lên: “Tôi chữa cho anh khỏi liền, nhưng ước ao cho nhanh thì cắt đuôi là ngoài hết”. _ cắt đuôi ấy ấy chết,tôi tới trường ngay thôi. Giảm đuôi ấy ấy bị tiêu diệt , tôi xin đến lớp thôi. Mèo ta ai oán bực, mai cần đến trường,liền kiếm cớ luôn rằng:”Cái đuôi tôi ốm”. Cừu mới be toáng lên: “Tôi chữa cho anh khỏi liền, nhưng mong muốn cho nhanh thì cắt đuôi là khỏi không còn “Cắt đuôi ấy ấy chết, tôi đến lớp ngay thôi.Cắt đuôi ấy ấy chết, tôi xin đi học thôi.

Video bài múa: MÈO bé ĐI HỌC

5. Bài bác múa: EM ĐẾN TRƯỜNG MẦM NON

Với đông đảo giai điệu hồn nhiên trong sáng, cần yếu không nói tới bài múa em đến trường mầm non. Ca từ bỏ giản dị, dễ thuộc, dễ nhớ khiến cho những xúc cảm dạt dào của các em nhỏ tuổi hát múa về mỗi ngày đến lớp.

Lời bài hát:

Mỗi ngày em cho lớp.

Có cô giáo yêu thương

Giọng cô hát thật hay

Tay cô múa thiệt mềm

Bạn bè vui ríu rít

Như những lũ chim non

Mỗi ngày em cho lớp

Là một ngày thật vui

Video bài bác múa: EM ĐẾN TRƯỜNG MẦM NON

6. Bài xích múa: TRỜI NẮNG TRỜI MƯA

Trời nắng trời mưa là ngày tiết mục rực rỡ lại cực kì sống động giành riêng cho các thiên thần nhí. Lời bài bác hát dễ thương về chú thỏ con sẽ làm những con vô cùng hào hứng và tươi vui. Với huyết mục văn nghệ trời nắng và nóng trời mưa này chắc chắn rằng sẽ là một tiết mục hay, thú vị mà lại bất kì bé nào cũng yêu thích.

Lời bài bác hát:

Trời nắng, trời nắng

Thỏ đi tắm nắng.

Vươn vai, vươn vai

Thỏ cần sử dụng đôi tai.

Nhảy tới, dancing tới nghịch trong nắng mới.

Bên nhau, mặt nhau, với mọi người trong nhà ta cùng chơi.

Trời nắng, trời nắng

Thỏ đi vệ sinh nắng.

Vươn vai, vươn vai

Thỏ dùng đôi tai

Nhảy tới, dancing tới đùa trong nắng bắt đầu .

Bên nhau, cùng cả nhà ta cùng chơi .

Mưa khổng lồ rồi, mưa lớn rồi mau mau mau chạy thôi.

Video bài xích múa: TRỜI NẮNG TRỜI MƯA

7. Bài múa: NGÀY ĐẦU TIÊN ĐI HỌC

Ngày thứ nhất đi học của bé bỏng luôn là ngày thiêng liêng đem lại nhiều cảm hứng không chỉ mang đến các nhỏ bé mà cho cả những vị cha mẹ lần trước tiên dắt nhỏ đến trường. Bài xích múa vô cùng quen thuộc nhưng không lúc nào hết hot sẽ khiến bất cứ ai ai cũng trào dưng xúc động, sự bồi hồi nhớ lại ngày trước tiên tới trường. Trong những buổi âm nhạc chào mừng ngày khai giảng, bài múa luôn nhận được sự mếm mộ và được tương đối nhiều bạn nhỏ dại hát múa phụ họa. Với bài xích múa này, cô giáo rất có thể là fan máu phụ họa thuộc các nhỏ bé để khiến cho một bài xích múa hoàn hảo và thêm phần xứng đáng yêu.

Xem thêm: Phim Khúc Hát Mặt Trời, Vtv Giải Trí, Khúc Hát Mặt Trời

Lời bài hát:

Ngày trước tiên đi học

Mẹ dắt tay mang lại trường

Em vừa đi vừa khóc

Mẹ dỗ dành mặt em

Ngày trước tiên đi họcEm mắt ướt nhạt nhòa

Cô che chở an ủi

Chao ôi! sao thiết tha

Ngày đầu như vậy đó,

Cô giáo như bà mẹ hiền

Em hiện thời cứ ngỡ

Cô giáo là cô Tiên

Em bây giờ khôn lớn,

Bỗng ghi nhớ về ngày xưa

Ngày đầu tiên đi học

Mẹ cô cùng vỗ về…

Video bài múa : NGÀY ĐẦU TIÊN ĐI HỌC

8. Bài bác múa: NGÀY VUI CỦA BÉ

Ngày vui của bé nhỏ là bài xích hát miêu tả niềm vui háo hức hân hoan của những bạn bé dại khi được cho tới lớp, tới trường. Với tiết mục múa này, các bạn nhỏ dại sẽ biểu đạt mình phần đông là phần nhiều em bé bỏng khỏe bé bỏng ngoan hang say học hành và thuộc tham gia các hoạt đồng của tập thể. Máu mục múa này sẽ làm khan đài vô cùng nhộn nhịp đấy.

Lời bài bác hát:

Hàng cây đung đưa đung gửi vẫy gọi

Đàn em tung tăng tung tăng tới lớp

Cháo năm học mới với bao chúng ta bè

Mầm non ngày hội mừng nhỏ bé đi chơi

Kìa bông hoa xinh xinh xinh đón chào

Đàn em ca vang ca vang múa hát

Ngày vui của nhỏ nhắn với bao các bạn bè

Mầm non ngày hội nhỏ bé khỏe bé xíu ngoan.

Video bài bác múa: NGÀY VUI CỦA BÉ

9. Bài múa: CÔ GIÁO EM LÀ HOA ÊBAN

*

Tiết mục múa cô giáo em là hoa êban

Với mọi người thương yêu thiên nhiên cùng núi rừng tây bắc thì hẳn bài hát gia sư em là hoa Êban đó là một một trong những ca khúc quá đỗi quen thuộc. Bài xích hát ghi dấu công ơn của không ít cô giáo lên miền núi cao dạy các em bé chữ. Bài múa này nhằm mục đích tri ân các thầy giáo viên đã vị tương lai sáng chóe của đất nước, vì chưng các bé xíu mầm non để luôn luôn xong nhiệm vụ trong yếu tố hoàn cảnh khó khăn.

Bài hát: gia sư Em Là Hoa E-banLa la la la là la la la, la la là la là la la la

Sương lộng lẫy rẫy nương xanhCon suối uốn quanh sườn lưng đồi thanh thanhHoa êban nở trắng sống lưng nươngCái nắng và nóng xôn xao theo em tới trường

Xa xa cơ là buôn bản buôn taCó gia sư trẻ có lời em caKhi lên nương lúc qua suốiEm ngắt cánh hoa khuyến mãi cô giáo mìnhÊ-hê hế, Ê-hê hê. Ê-hê hê.Ê-hê hế, Ê-hê hê. Ê-hê hê

Này cánh hoa em bộ quà tặng kèm theo cô giáoLà cánh hoa của buôn bản buônHoa êban của núi rừng taXinh như gia sư trên buôn buôn bản xa

Ê-hê hế, Ê-hê hê. Ê-hê hê.Ê-hê hế, Ê-hê hê. Ê-hê hê.

Video bài bác múa: CÔ GIÁO EM LÀ HOA ÊBAN

10. Bài xích múa : HÂN HOAN EM ĐẾN TRƯỜNG

Vô cùng cân xứng với các ngày khai giảng, bài hát hân hoan em mang đến trường thể hiện niềm vui sướng, sự phấn khởi của những em nhỏ dại cho một ngày mới đến trường cùng anh em và thầy cô. Với bộ đồ vô cùng bùng cháy rực rỡ và số đông điệu nhún dancing hết sức dễ thương và đáng yêu bài múa tiềm ẩn sẽ là trong những tiết mục tạo ra sự chú ý của fan theo dõi.

Lời bài hát:

Đi học đi họcEm hân hoan đón rước ngày mớiĐI học đi họcEm tung tăng tới trườngTừng trang sách đầy ao ước đẹpBiết bao tuổi hồng thơ ngâyCùng cắp sách học chuyên ngoan là hành trang vào đời

Lòng âm thầm ghi lưu giữ ơn thầy côĐược chú ý ra trái đất rộng lớnĐược nâng niu,được yêu thươngVui cắp sách cho tới trường

Đi học đi họcEm vươn vai đón tiếp ngày mớiĐi học tập đi họcEm tung tăng cho tới trườngTừng đàn chim líu lo xin chào emMặt trời lên thắp sáng rực rỡThật nóng áp,thật thân thươngHân hoan em cho tới trường

Đi học tập kìa,đi học kìaHân hoan em cho tới trường

Video bài múa: HÂN HOAN EM ĐẾN TRƯỜNG

11. Bài bác múa: NIỀM VUI THEO EM ĐẾN TRƯỜNG

Cùng chủ thể về những cô giáo phiên bản giống bài xích đi học, bài xích hát thú vui theo em mang đến trường đem lại sự vui sướng, niềm tự hào khi được mang đến lớp. Là sự biết ơn của các bé bỏng ghi lưu giữ công ơn của bác bỏ Hồ kính yêu, công ơn của các thầy cô thiện chí lên bạn dạng dạy cho các em từng con chữ. Giai điệu vui miệng của bài bác hát cùng hồ hết điệu múa ngây ngô nhưng tràn trề tình cảm tiềm ẩn sẽ là 1 trong những tác phẩm vô cùng rực rỡ và xứng đáng được muốn đợi.

Lời bài xích hát:

Khi tiếng nhỏ gà rừng gáy rồiông phương diện trời đưa nắng lên đồiVui sao, chân cấp tốc nhanh nhanh em đi ra lớpCon suối reo mừng em cho tới trườngSương còn đợi soi nắng bên đườngVui sao đưa em ra lớp bao gồm cả phương diện trờiNiềm vui tất cả tên, nhiều nụ cười như không có tênEm chỉ biết chỉ biết nắng nóng lên không hề ít ngập tràn bên trên nươngEm nhớ ơn chưng Hồ bạn dạy em cái chữ về làngEm yêu trường yêu thầy côEm đi học để mai mập khôn để mai thành người

Video bài múa: NIỀM VUI THEO EM ĐẾN TRƯỜNG

*

Niềm vui theo em mang lại trường

12. Bài múa: TÂM TÌNH CÔ GIÁO MẦM NON

Tâm tình thầy giáo mầm non là một trong những bài hát ngấm đẫm tình thương thương của rất nhiều con bạn mến trẻ. Trước đó chưa từng làm mẹ, nhưng các cô giáo mần nin thiếu nhi vẫn hết lòng chăm sóc và dịu dàng các nhỏ nhắn như phần nhiều đứa con nhỏ ngây thơ của mình. Gia sư vừa là cô, vừa là người mẹ nâng bước những con trong hành trình tìm bé chữ đầu đời. Với bài xích hát này, sự phối kết hợp giữa các nhỏ bé mầm non cùng cô giáo của bản thân sẽ là trong số những bài múa hay nhất, tuyệt vời nhất nhất với xúc đụng nhất. Sở hữu những chân thành và ý nghĩa thiêng liêng và tràn trề cảm xúc.

Lời bài xích hát:

Chưa từng làm người mẹ nhưng em có một đàn con.

Khi không sinh con, bao bạn gọi em là mẹ.

Sao mà yêu thế, em nâng đa số búp tay thon.

Vì yêu những con, em là cô giáo Mầm Non.

Nắng sớm mỹ miều bao làn môi xinh sẽ cười.

Dưới tán cây xanh, tiếng hát thanh thanh ngân mãi.

Những búp chân son đang hoạt động lon ton sảnh trường.

Biết mấy yêu thương thương mà sao yêu nắm nghề em.

Mơ từng giờ nào, em bên mái ngôi trường Mầm Non

Bên bao thương yêu sớm chiều từng con gọi mẹ.

Sao cơ mà yêu vậy bao nhiêu ánh nhìn xoe tròn.

Vì yêu thương các con trẻ của mình là giáo viên Mầm Non

Ríu rít quanh em bao lời rất gần gũi nô đùa

Những giấc mơ trưa, nâng giấc say sưa yêu thế.

Chấp cánh hôm nay, mai mi tung cất cánh phương nào

Mãi thấy từ bỏ hào em là thầy giáo mầm non.

Video bài múa: TÂM TÌNH CÔ GIÁO MẦM NON

13. Bài xích múa MẦM NON HẠNH PHÚC THÂN YÊU

Đối với những các bé, trường mầm non đã trở thành ngôi nhà lắp thêm hai nơi em tất cả thêm một người bà bầu là giáo viên cùng các bạn nhỏ thân thiết. Sự yêu thương của cô ấy cùng tình các bạn ngây thơ hồn nhiên vẫn theo em có tác dụng hành trang mang lại em trong cuộc sống sau này. Bài xích múa thiếu nhi hạnh phúc niềm nở là rất nhiều tình cảm tình thực nhất được các em giữ hộ gắm vào điệu múa khiến điệu múa tình yêu và xinh tươi hơn lúc nào hết.

Lời bài hát:

Trường mầm non đẹp biết bao, giờ đồng hồ hát reo vang trong nắng nóng hồngTuổi thần tiên đẹp mong mơ, trăng sao khung trời và nắng mớiMột đài hoa tỏa ngào ngạt hương, thơm sáng trong tâm niềm khát vọngBằng tình thương dành hết cho, mặt trời bé dại mà cô yêu dấuMầm non niềm hạnh phúc thân yêuLà ước mơ xanh tuổi thơLà tiên nữ trong giấc mơLà giờ hát cất cánh xa, ngát hương thơm hoa mùa xuânMầm non hạnh phúc thân yêuLà cành hoa của tuổi thơTừ bao thương yêu hôm nayĐể đông đảo cánh chim bay tới sau này ngày mai

Video bài múa: MẦM NON HẠNH PHÚC THÂN YÊU

Trên đó là tổng đúng theo những bài bác múa thiếu nhi hay và ý nghĩa sâu sắc nhất giành riêng cho các bé. Hi vọng rằng nội dung bài viết sẽ đưa về những thông tin thú vị cho những thầy cô cùng các vị phụ huynh sẽ giúp các bé có các tiết mục múa hay độc nhất và rực rỡ nhất một trong những buổi lễ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!