Ca sĩ ẩn danh hàn quốc

     

Du Sô là một trong những ca sĩ tín đồ Chăm có chất giọng trầm khàn, hiếm bao gồm trong buôn bản nhạc Việt. Anh được các đồng nghiệp cùng thời yêu mến, mệnh danh là "viên kim cưng cửng đen".

Bạn đang xem: Ca sĩ ẩn danh hàn quốc

Xuất hiện nay trong tập 9 công tác Ca sĩ ẩn danh, Du Sô khiến các khán giả đặc biệt (gồm NSND Hồng Vân, NSƯT Kim Tử Long, Ngân Quỳnh, Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ) bất ngờ, phấn khích vì trình diễn ấn tượng.

Du Sô tại công tác Ca sĩ ẩn danh.

Chính thức đi hát từ năm 1985, phái nam ca sĩ kể những ngày nguồn vào nghề, phần nhiều thứ từ trang phục, phương tiện dịch rời đối cùng với anh đầy đủ khó khăn. Tìm kiếm được những đồng tiền thứ nhất từ nghề đi hát bởi các phiên bản bolero nhưng hiện tại Du Sô được nghe biết là ca sĩ phòng trà hát nhạc ngoại.

“Nhờ trời phú cho hóa học giọng trầm khàn, hát được rất nhiều thứ tiếng, tôi sống được với nghề mang lại tận hôm nay. Tiếng tôi đi diễn, đa số hát bởi tiếng Anh, Pháp, Tây Ban Nha, người tình Đào Nha, Cuba…”, Du Sô trung khu sự.

Nam ca sĩ kể, thời gian đầu anh gia nhập một vài cuộc thi về âm nhạc và đoạt thành tích cao. Trong cuộc thi tuyển lựa chọn ca sĩ mang đến Nhà hát Hòa Bình, tham gia cùng Cẩm Ly, Vũ Hà, Minh Tuyết,… anh đoạt giải nhì.

Tuổi 58, phái nam ca sĩ vẫn hăng say, tiết lửa khi trình diễn trên sân khấu.

Xem thêm: Phim Hai Phia Chân Trời Tap 1, Phim Truyền Hình: Hai Phía Chân Trời (Tập 1

Nhiều tín đồ hỏi anh bao gồm chạnh lòng không khi các đồng nghiệp cùng thời giờ đã thành danh, có vị trí nhất định trong tâm địa khán giả, Du Sô trầm dìm hồi lâu. Anh thực lòng bảo: “Tôi trọng tâm niệm, niềm hạnh phúc của fan ca sĩ là lấy tiếng hát của chính mình đến cùng với khán giả. Dù chỉ một người yêu mến, nghe bản thân hát thôi cũng đủ khiến tôi hạnh phúc rồi”.


58 tuổi, hơn 35 năm theo nghề, bây giờ Du Sô vẫn rong ruổi khắp các phòng trà, tiệm bar, tụ điểm ca nhạc, hằng đêm du dương tiếng ca nhờ cất hộ đến số đông người. Đối với khách hàng làng chơi Sài thành, tên anh không xa lạ bởi hình hình ảnh người ca sĩ hiền hậu lành, mộc mạc, gằn giọng trên sảnh khấu với rất nhiều loại ngôn ngữ khác nhau đã khắc sâu vào lòng họ.

Đàm Vĩnh Hưng, Ngân Quỳnh cùng lên sân khấu, phụ họa lúc Du Sô trình diễn.

Theo Đàm Vĩnh Hưng, 95% các ca sĩ tp sài gòn đều nghe biết Du Sô. Anh tất cả giọng lạ, thi thoảng ai hoàn toàn có thể bắt chước, đặc biệt là khi hát thể nhiều loại nhạc flamenco. "Để hát trầm, rền từ đầu đến cuối bài như Du Sô, ca sĩ thời nay cực nhọc ai có tác dụng được", Đàm Vĩnh Hưng dìm xét về giọng ca của bầy anh. Ca sĩ Xin lỗi tình yêu thổ lộ anh biết với mê đắm, nể phục giọng hát Du Sô từ rất nhiều năm trước.

Thậm chí, nam ca sĩ còn những lần tìm tới vũ trường, tiệm bar – nơi Du Sô màn biểu diễn – để nghe anh ngân nga. Bên cạnh ra, Đàm Vĩnh Hưng từng cố ý bắt chước Du Sô phương pháp gằn giọng lúc biểu diễn.

Tại chương trình, Đàm Vĩnh Hưng ngỏ lời ý kiến đề xuất Du Sô hát bài bác Unchain my heart – ca khúc mà lại anh say đắm nhất của giọng ca tín đồ Chăm. Mr.Đàm hăng say hát theo, tiến tới sân khấu hòa giọng thuộc khi phái mạnh ca sĩ biểu diễn.

Du Sô hát Unchain My Heart:

Minh Tuyền


Ca sĩ Bạch Lan: khi tôi trở ngại anh Hoài Linh trả góp tiền thuê nhà

Bạch Lan khiến nhiều người bất thần khi tiết lộ đã từng dạy Phương Thanh bí quyết ‘gào’ trên sảnh khấu trong Ca sĩ ẩn danh tập 8.