Cá mực hầm mật

     
Phim nói về câu chuyện tình cảm hài hước, đáng yêu và dễ thương của hai bạn Đồng Niên và Hàn thương Ngôn. Là 1 game thủ thông minh, điển trai và tải IQ rất cao đề nghị Thương Ngôn được hết sức nhiều thiếu phụ theo đuổi. Tuy nhiên, anh chỉ suy nghĩ các nhân đồ vật game của bản thân và khiến cho nó trở nên tuyệt vời nhất. Cho tới khi anh nhận yêu cầu sự tấn công trẻ trung và tràn trề sức khỏe từ cô thiếu nữ cosplay cá tính Đồng Niên, và gần như thứ ban đầu thay thay đổi từ đây.

Bạn đang xem: Cá mực hầm mậtYêu Em Từ tầm nhìn Đầu Tiên luân phiên quanh tình ái của Bối Vy Vy - một hoa khôi của khoa technology thông tin trường Đại học A và “Đại thần” Tiêu Nại.


Lê Hấp Đường Phèn xoay quanh Đường Tuyết và Lê Ngữ Băng là bạn học với nhau từ bỏ nhỏ, tiếp tục gây gổ, bao biện nhau tuy nhiên lại là chân ái của nhau.


Vẻ Đẹp Đích Thực cùng với bộ ba cực phẩm như cha Eun-woo, Moon Ga-young với Hwang In-yoeb sẽ đem lại những thước phim sống động về lứa tuổi học trò.


Thân Ái Chí Ái (Cá Mực Hầm Mật Phần 2) xoay quanh câu chuyện tình cảm và ước mơ chinh phục quán quân trong giới Esport của Ngải Tình cùng Ngô Bạch.


Cùng Em Đi Đến Vinh Quang nhắc về nam giới trai Lý hương thơm Không, là một trong game thủ năng lực và luôn cố gắng không ngừng để biến đổi người xuất sắc nhất.


​Hương Mật Tựa sương Sương chuyển phiên quanh câu chuyện thiên duyên chi phí định của Cẩm Mịch với Húc Phượng nhưng hành trình đến với nhau chạm chán nhiều trắc trở.


Nửa Đường Mật, Nửa Đau Thương luân chuyển quanh cặp đôi Giang Quân cùng Viên Soái cùng quá trình cứng cáp đầy cảm giác của họ.


Ánh trăng không hiểu lòng tôi chuyển phiên quanh tình yêu của phía Viễn và Diệp Khiên Trạch. Hai fan vốn là thanh mai trúc mã cơ mà lại mọi cá nhân một nơi.


Làm sao, quái thú lại làm sao nữa? nói về chuyện tình yêu của CEO tập đoàn lớn Nghiêm Cảnh Trí cùng cô trợ lý Nhiếp Tinh Thần.


Sau rộng 10 năm phát sóng, Running Man vẫn thuộc top show tivi thực tế hài hước được thương yêu nhất sống cả nước hàn lẫn thị phần Quốc tế.

Xem thêm: 100+ Ảnh Hôn Nhau Trong Hoạt Hình Ảnh Cặp Đôi Hoạt Hình Hôn, Hôn Nhau Hoạt Hình


Xem Ra Em Rất ngọt ngào và lắng đọng kể về người mới trong giới lồng giờ Hạ tè Ninh (Tôn Nghệ Ninh) tình cờ bị đại thần ẩn che thân phận vào giới là rứa Thần Vũ (Triệu Chí Vỹ) tuyển có tác dụng trợ lý.


Trường Ca Hành gửi thể từ chuyện tranh nổi giờ đồng hồ của Hạ Đạt, nhắc lại chuyện tình giữa nàng tiểu thư cấm cung và phái mạnh tướng quân vị trí thảo nguyên.


Học viện quân sự Liệt hỏa là phim chuyển phiên quanh mẩu chuyện Tạ Tương phái nữ cải phái nam trang để vào võ mặt đường Lục Quân học tập tập.


Tiên thanh nữ cử tạ chuyển phiên quanh di chuyển viên cử tạ trẻ khỏe tên Kim Bok Joo nhưng ẩn khuất phía sau vẻ không tính lực lưỡng ấy là trái tim mỏng mảnh manh dễ dàng vỡ.


Cùng đàn ông yên giấc đến rạng đông kể lại cuộc sống của công chúa Đàm Xuyên và tình ái đầy trắc trở với Phó Cửu Vân.


Tương Dạ 2 luân chuyển quanh Ninh Khuyết vì đảm bảo an toàn cho thanh mai trúc mã Tang Tang, không ngại gian khó đã đến con đường tu hành.


Bộ phim Tôi Độc Thân nhờ vào Thực Lực đề cập về lý tưởng theo đuổi thẩm mỹ đối diện với muôn vàn khó khăn khăn của các nhân vật chủ yếu của 1 thời tuổi trẻ.


Cố Lên, Cậu Là Tuyệt độc nhất vô nhị - Vietsub luân chuyển quanh ngôi sao 5 cánh hết thời Hách Trạch Vũ sau 10 năm bị người thống trị Đằng Đan vứt rơi một mình vượt qua khó khăn khăn.


Tuổi trẻ em Của mon Năm - Youth of May kể về cuộc sống của hai nhân đồ trẻ tuổi đã bị cuốn vào cuộc nổi lên Gwangju xảy ra vào thời điểm tháng 5, năm 1980.


Độc cỗ thiên hạ luân phiên quanh đệ nhất mỹ nhân tộc phái nữ Chân Đông Ca bị ứng vào lời dự ngôn “Có thể chấn hưng thiên hạ, cũng đều có thể bại vong thiên hạ”.