Bóng Tối Rực Rỡ


*
*

22 năm trước, trong tối mưa gió lớn, ông Bạch Vĩnh Khương ôm cô nhỏ gái nhỏ dại đến công ty người bạn - ông bà Bảo Sùng gởi lại rất nhiều giấy tờ quan trọng về gia tài gia đình, rồi trường đoản cú giã đi xa. Ông bà Bảo Sùng quyết giữ lời hứa hẹn với ông Vĩnh Khương: sau này Lam Tiên trở về sẽ giao lại toàn thể tài sản mang lại cô thuộc lời giao ước về hôn nhân.

Bạn đang xem: Bóng tối rực rỡ

Bảo Hoàng (con ông Sùng), được hứa hôn với Lam Tiên theo sự bố trí của hai gia đình. Bảo Hoàng đẹp trai, phong lưu, nhưng mà ham mê cờ bạc. Bỏ mặc sự không cho của phụ vương mẹ, yêu Phượng Trân. Anh tất cả hai người bạn bè là Hữu Tài cùng Trọng Quỳ. Một ngày có cô gái tự xưng là Lam Tiên tìm về nhà ông bà Bảo Sùng. Họ vui tươi đón cô gái đáng yêu đương sau bao năm lưu lạc. Thời gian này, Bảo Hoàng mắc một món nợ béo vì cá độ đá banh, có để ý đến ngay, ko ngần ngại, chấp nhận cưới cô ngay. Hoàng mưu tính tài sản được phân loại từ quyền quá kế của vợ. Trong cả khi nhận biết vợ bản thân là tín đồ giả danh Hoàng vẫn cố bịt giấu ...

Sự thật khi trên đường tìm đến nhà Lam Tiên đã trở nên lừa gạt mất hết giấy. Bởi vì vậy. Số phận đẩy cô gặp mặt Hữu Tài cùng Trọng Quỳ vào một tai nạn khi cô đang đơn chiếc không vùng nương thân. Qua rất nhiều lần chăm sóc, Hữu Tài vẫn yêu cô bé hiền lành cơ mà rất cương nghị này. Anh buồn bã khi cô phủ nhận tình cảm của chính mình chỉ do lời hôn mong với Bảo Hoàng ngày trước. Cùng với sự hỗ trợ của Phượng Trân, Lam Tiên có thời cơ trở về giành lại thân phận của mình. Và nhận ra trái tim mình đã đoạt trọn cho chàng họa sỹ nghèo giỏi bụng Hữu Tài. Cũng lúc này, thân phận người vợ Bảo Hoàng cũng khá được hé lộ cùng với những mâu thuẫn thù hằn của chị em cô với bà bầu Bạch Lam Tiên từ trong thời gian tháng trẻ tuổi khi cả hai lấy lòng yêu ông Bạch Vĩnh Khương....

CÁC DIỄN VIÊN CHÍNH

Diễn viên Việt Anh vai Bảo Hoàng

Việt Anh đang lột tả xuất sắc phần nhiều giằng xé nội chổ chính giữa của Bảo Hoàng khi đề nghị lựa lựa chọn giữa tình yêu cùng mưu tính tiền tài khi đang rơi vào tình cảnh trở ngại do thiết yếu mình tự gây ra. Tính ích kỷ đã phát triển thành Bảo Hoàng thành một tín đồ đồng lõa với hành vi xấu xa của người vk giả danh để chiếm phần đoạt rước số gia tài thừa kế của ông Bạch Vĩnh Khương. Với vai diễn này, Việt Anh chắc chắn tiếp tục tạo được vết ấn trong trái tim khán giả.

Xem thêm: Tin Tức Mới Nhất Về Mua Sắm Vũ Khí Của Ấn Độ Với Mục Đích Gì?

Diễn viên Thúy Ngân vai Bạch Lam Tiên

Thúy Ngân đang là một trong những diễn viên trẻ những triển vọng. Cô đã làm lay động trái tim của fan xem qua những phân đoạn tìm về với người thân trong gia đình sau bao năm xa cách. Đỉnh điểm trong diễn xuất của cô là cuộc gặp gỡ với những người vú già tận tụy với gia đình. Nước đôi mắt hòa vào số đông nhớ yêu quý vui mừng để cho phân đoạn này đổi mới cảnh cảm động nhất xuyên suốt bộ phim. Cùng với vai Bạch Lam Tiên, Thúy Ngân đã chứng tỏ được một sự trưởng thành và cứng cáp trong diễn xuất của mình.

Diễn viên Lê Khánh vai Tú Lan( Bạch Lam Tiên mang danh)

Xuyên suốt bộ phim truyện diễn xuất của Lê Khánh hơi tự nhiên, sinh động. Điểm nhấn đặc sắc trong diễn xuất của cô ấy là tại vị trí kết của cục phim. Lê Khánh cho thấy cô đã yêu cầu tự tạo cho mình một tâm lý thoải mái để xong tốt kết cục bi thảm của nhân vật. Cô rất kiêu dũng khi ảo diệu vào vai một cô bé bị tàn phá khuôn mặt vị axit mang tâm trạng ân hận hận muộn màng.

Diễn viên Hà Trí quang vai Hữu Tài

Hà Trí Quang vào vai Hữu Tài- chúng ta của Bảo Hoàng là 1 trong họa sĩ nghèo yêu thương nghề đầy lòng từ trọng. Anh là nam nhi lưu lạc của bà vú Linh của mái ấm gia đình Bạch Lam Tiên. Được Bảo Loan- em gái Bảo Hoàng lấy lòng yêu thương tuy vậy anh từ chối vì biết rằng mình không thể đem về hạnh phúc cho cô. Hữu Tài yêu Lam Tiên do sự trong sáng, nhân từ của cô. Trải qua đông đảo sóng gió xa cách, tình thương của Hữu Tài đã làm được đáp lại và anh cũng search lại được người chị em ruột của mình.