Bóng đêm tội ác tập 1, phim thái lan lồng tiếng cực hay

     
Pradtana hay có cách gọi khác là Nừng (Pim đóng) thành thân với Tee Yot (Pong đóng) theo sự sắp đặt của tía cô mặc dù giữa họ không tồn tại tình yêu. Tuy vậy ngay trong tối thành hôn, Nichada (Khem đóng) - nữ giới cũ của Tee Yot lộ diện và hỏi xin một chỗ có tác dụng vì ck cô vừa mới rồi đời. Tee Yot gật đầu cho Nichada làm việc lại khu resort và làm trợ lý của anh.

Bạn đang xem: Bóng đêm tội ác tập 1, phim thái lan lồng tiếng cực hay

*

Pong Nawat Kulrattanarak (vai Tee Yot ): cánh mày râu diễn viên điển trai duy nhất màn ảnh Thái Lan với chế tạo hình lịch lãm, diễn xuất ấn tượng. Vào phim Tee Yot là con người bị đồng xu tiền chi phối sẵn sàng chuẩn bị hi sinh tình yêu.​Những hành vi kỳ lạ của Nichada đã làm cho những người giúp bài toán của Nừng cảm thấy nghi ngờ và nói Nừng cần chú ý. Nừng liền khảo sát và biết được Nichada chính là vợ của ông Peytoon, thư cam kết của một chính trị gia quyền lực, vừa qua đời với sự biến mất của số tiền 50 triệu Bath. Nừng định báo cho Tee Yot biết nhưng không may bị Nichada phạt hiện và tìm biện pháp giết. Cô rơi xuống biển khơi nhưng như ý thoát chết. Sau đó, cô đã được tráo đổi áo quần cho Ratree, fan giúp bài toán đã bị tiêu diệt khi đi tìm Nừng. Điều này làm cho toàn bộ mọi người, tất cả Tee Yot có niềm tin rằng Nừng vẫn qua đời.
*

Rujira Chuaykua (Khem) nhập vai Nichada một người bầy bà đầy thủ đoạn, mê tiền và sẵn sàng giơ nanh vuốt với hầu hết ai dám cản con đường cô đi.​

Xem thêm: Ba Giọt Lệ 49 Ngày Tập 1 - Phim 49 Ngày Tập 1 Vietsub + Thuyết Minh

*

Pimmada Boriruksuppakorn (Pim) vào vai Pradtana hay thường call là Nừng là một cô bé dịu dàng dẫu vậy đầy nghị lực sinh sống kết song với nam tài tử điển trai Guy Ratchanon Sukprakob (vai Sarit ) tạo sự thành công mang lại sự quay lại của Pim.​Trong thời điểm hỗn loạn, Nừng vứt chạy và bị xe pháo của Saarit, một công an trẻ tuổi đẹp nhất trai đụng phải. Saarit chuyển Nừng vào bệnh viện tiếp nối nhận thấy Nừng có vụ việc về tư tưởng nên đã chuyển cô đi điều trị. Cuộc sống luôn có sự công bằng, số đông điều tưởng chừng sẽ mãi mãi giấu kín lại được đưa ra ánh nắng và chiếc chết lạ lùng của Nừng lại được thiết yếu Pradtana (Paula đóng) – người có tên khai sinh hệt nhau Nừng thăm khám phá.
*

*

​Liệu đây có phải là một trong mối nhân duyên thân hai con bạn cùng một chiếc tên tốt hai định mệnh chưa lúc nào gặp phương diện nhau trong cuộc sống? Bức màn kín đáo đầy rẫy rất nhiều tội ác có thể được vạch lên hay không? bằng phương pháp nào Nichada liên tục che đậy những tội ác nhưng cô làm nên ra? Mời quý người theo dõi đón xem bộ phim truyền hình “Bóng đêm tội ác” phạt sóng bên trên kênh Let’s Viet để tìm câu vấn đáp nhé!