Bỏ watermark trong pdf online

     

Xin chào tất cả các bạn. Có lẽ rằng nếu bạn là một trong người từng sử dụng file PDF chắc hẳn rằng bạn đang từng gặp ít tốt nhất một lần. Đó chính là file PDF các bạn tải về nhưng lại có dấu logo, chữ ký kết của fan khác làm bạn khó đọc.

Bạn đang xem: Bỏ watermark trong pdf online

Hay bạn muốn chia sẻ lại mà lại lại sợ bị bạn dạng quyền đúng không nhỉ nào? Và nếu bạn đang gặp phải vấn đề này thì cũng đừng lo ngại quá nhé. Trong nội dung bài viết này, hôm nay yeahflashback.com Blog xin được chia sẻ với các bạn một phần mềm giúp các bạn xóa bỏ logo, chữ cam kết đóng lốt chìm trong những file PDF một cách dễ dàng nhất.


Để có thể xóa được logo, chữ cam kết chìm trong số file PDF họ cần đề nghị sử dụng một trong những phần mềm siêng dụng. Đó chính là phần mềm PDF Watermark Remover. PDF Watermark Remover đó là một trong những phần mềm góp các chúng ta có thể xóa tất cả các logo, chữ ký đóng vệt chìm trên tệp tin PDF một cách tác dụng nhất.

Với PDF Watermark Remover các chúng ta có thể xóa và phần trăm thành công lên tới mức gần như 100%. Tôi đã sử dụng với rất bằng lòng với phần mềm PDF Watermark Remover này. Mình cũng đều có sử dụng qua một số phần mềm khác ví như mình thấy kết quả không như ý muốn đợi.


Gợi ý mang lại bạn!

Và khi thực hiện phần mềm PDF Watermark Remover nhằm xóa biểu tượng logo chữ ký kết trên tệp tin PDF bản thân thấy vô cùng hài long. Và sẽ giúp đỡ các bạn cũng có thể xóa logo, chữ ký kết một cách gấp rút và hiệu quả nhất. Các bạn tiến hành thực hiện theo các bước sau nhé.

Các xóa logo, chữ ký kết trên tệp tin PDF kết quả nhất

Và như đã nói ở trên thì để rất có thể thực hiện việc xóa logo, chữ ký kết trên file PDF. Thì trước hết họ cần phài tải về và thiết lập để áp dụng phần mềm PDF Watermark Remover. Để download chúng ta tiến hành tải về ở liên kết tải ngay lập tức đầu nội dung bài viết nhé.

Tại links tải tôi đã nén lại phần mềm PDF Watermark Remover tương tự như Key kích hoạt phiên bản quyền. Góp các bạn có thể sử dụng trọn vẹn miễn giá thành một cách tốt nhất có thể nhé. Sau khoản thời gian download về, các bạn tiến hành thiết lập phần mềm PDF Watermark Remover như các phần mềm thông thường.

Các bạn thực hiện giải nến thiết lập và mang đến khi thiết lập xong. Các bạn tiến hành mở phần mềm lên cùng sẽ xuất hiện một hộp thoại yêu mong nhập key kích hoạt phiên bản quyền. Các bạn tiến hành nhập Key kích hoạt phiên bản quyền mà mình đã để kèm trong file để kích hoạt nhé.

Và sau thời điểm kích hoạt bạn dạng quyền xong, các bạn tiến hành tiến hành theo công việc sau phía trên để thực hiện xóa bỏ logo, chữ ký trên tệp tin PDF nhé.

Xem thêm: Tây Du Ký Lạ Truyện Kiếp Nạn 82 (Hd,Thuyết Minh), Tây Du Ký Lạ Truyện (2016)


Bước 1: Đầu tiên chúng ta tiến hành mở phần mềm PDF Watermark Remover lên.

*

Bước 2: sau thời điểm mở phần mềm PDF Watermark Remover lên. Các bạn tiến hành nhấn vào nút Browse để tiến hành duyệt tới file PDF mà chúng ta cần xóa khỏi logo cùng chữ ký.

*


Bước 3: sau khoản thời gian nhấn Open để mở file PDF ý muốn bỏ chữ cam kết và biểu tượng logo thì phần mềm sẽ hiển thị toàn bộ những phần logo, chữ ký trên file PDF hiện tại có. Giả dụ như chúng ta chỉ mong xóa ỏ một số chỗ. Các bạn cũng có thể chọn xem từng dòng để xóa bỏ. Còn nếu muốn xóa hết luôn tất cả. Các bạn chỉ cấn dấn chọn tất cả các ô tiếp đến nhấn nút Add -> để thêm các phần xóa quý phái ô cạnh bên để ứng dụng tiến hành xóa như hình sau đây.

*

Lưu ý: Các bạn có thể chọn tất cả bằng phương pháp nhấn tổ hợp phím CTRL + A để lựa chọn tất cả. Tiếp nối nhấn Add-> để thêm các phần đã lựa chọn sang ô kề bên để xóa nhé.

Bước 4: Sau khi chúng ta thêm ngừng hết các phần quý phái ô sát bên để xóa. Tiếp theo các bạn nhấn nút NEXT để thường xuyên nhé.

*


Sau khi nhân NEXT ứng dụng sẽ gửi sang hộp thoại mới. Tại đây, các bạn có 2 lựa chọn:

Remove Watermark: dìm để xóa toàn cục trên tệp tin PDF mà lại không lưu.Remove Watermark và Save As: thừa nhận để xóa tổng thể và lưu file PDF của mình

Với 2 chọn lọc này, các bạn có thể sử dụng tùy theo mục đích của mình. Bản thân thường hay được dùng lựa chọn thứ hai vì nó xóa ngừng nó lưu luôn luôn cho bản thân đỡ phải thao tác. Và bởi thế là chấm dứt giờ chúng ta mở ra để tận hưởng thành quả.

*

Đây là hình hình ảnh của file trước lúc chưa xóa và sử dụng ứng dụng Remove Watermark.

*

Và đây là hiệu quả sau khi thực hiện các bước ở bên trên bằng ứng dụng Remove Watermark nhằm xóa hình ảnh sản phẩm chữ cam kết trên tệp tin PDF. Thực sự khác hoàn toàn so cùng với file ban đầu đúng không nào.

Tổng kết

Như vậy là chúng ta đã triển khai xong các bước để xóa logo, chữ ký kết trên file PDF một cách kết quả nhất rồi. Hi vọng với chia sẻ bé dại này của yeahflashback.com Blog vẫn giúp chúng ta có thể xóa logo, chữ ký trên những file PDF một cách nhanh lẹ và kết quả nhất. Chúc chúng ta thành công!