Bổ sung thông tin viettel

     

Theo nghị định 49/2017/NĐ-CP, thì các thuê cầm tay tại Việt Nam, trong đó có Viettel yêu cầu đăng ký thông tin chính chủ, update hình ảnh chân dung đầy đủ.

Bạn đang xem: Bổ sung thông tin viettel

Việc này nhằm mục tiêu giúp cho việc cai quản thuê bao, ngăn ngừa sim rác thuận lợi hơn.

Để đăng ký tin tức thuê bao Viettel, bạn có thể thực hiện theo không ít cách, rất có thể tới trung tâm chăm sóc khách sản phẩm để thực hiện nếu gần, còn không chúng ta cũng có thể đăng ký tin tức thuê bao Viettel trực tuyến đường qua mạng.

Hướng dẫn trong nội dung bài viết này sẽ giúp đỡ bạn tiến hành điều đó.


Nội dung chính


Kiểm tra thuê bao Viettel có cần bổ sung cập nhật thông tin không

Trước tiên, chúng ta cần xác minh xem mướn bao của chính mình đã tương đối đầy đủ thông tin hay chưa, không đủ những gì. Thông qua đó mới có sẵn sàng đầy đầy đủ nhất nhằm cập nhật thông tin điện thoại cảm ứng Viettel.

Bước 1. truy cập vào add sau https://vietteltelecom.vn/check-info nhằm vào trang web kiểm tra tin tức thuê bao Viettel.

Bước 2. Tại bối cảnh chính bạn nhập số điện thoại của mình và bấm Tra cứu. Hệ thống sẽ trả về hiệu quả ngay lập tức mang đến bạn, sẽ sở hữu 2 trường hợp:

Thuê bao không tồn tại trong hệ thống hoặc không trở nên sai thông tin: tức là số năng lượng điện thoại của khách hàng đã cập nhật đầy đủ thông tin.Thuê bao cần chuẩn hóa thông tin cá nhân, ảnh chụp chân dung KH: bạn phải bổ sung những thông tin còn thiếu theo khí cụ của nghị định 49/2017/NĐ-CP.
*
Kiểm tra mướn bao Viettel

Nếu bạn rơi vào trường hợp lắp thêm 2, hãy theo dõi và quan sát tiếp thông tin phía bên dưới để đk thông tin dịch vụ cho thuê bao của mình.

Cập nhật tin tức cho sim Viettel tại trung trung tâm giao dịch

Đơn giản và công dụng nhất là bạn mang các giấy tờ cần thiết đến trung tâm thanh toán giao dịch Viettel sớm nhất và thực hiện theo hướng dẫn của giao dịch viên để bổ sung cập nhật thông tin dịch vụ thuê mướn bao.

Khi đi bạn cần đưa theo CMND bạn dạng gốc và 5 mang đến 10 số smartphone thường xuyên liên lạc.Về phần hình ảnh chân dung thì điểm thanh toán giao dịch sẽ chụp đến bạn, không cần lo.

Nhưng giả dụ trung tâm thanh toán giao dịch ở quá xa cùng không nhân thể để chúng ta tới trực tiếp thì rất có thể tham khảo cách bổ sung cập nhật thông tin thuê bao trực tuyến.

Đăng ký thông tin sim Viettel trực tuyến bởi My Viettel

My Viettel là áp dụng chính chủ, được Viettel hỗ trợ nhằm cung cấp người sử dụng sử dụng dịch vụ qua mạng dễ dãi hơn.

Yêu mong là bạn đang sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh có liên kết internet.

Xem thêm: Số Điện Thoại Và Địa Chỉ Taxi Thành Công Vĩnh Phúc, Giá Cước Thành Công Taxi Vĩnh Phúc

Bước 1. xem thêm hướng dẫn sau để mua và đăng ký My Viettel, sau khi hoàn thành, các bạn mở vận dụng My Viettel.

Bước 2. Tại bối cảnh chính các bạn chọn nút khác (biểu tượng 3 gạch ngang) tiếp đến chọn Thông tin quý khách hàng từ hạng mục hiện ra.

*
Chọn thông tin khách hàng

Bước 3. screen tiếp theo, chúng ta chọn vào dòng thông tin Quý khách bổ sung thông tin hồ nước sơ nhấp chuột đây.

*
Bổ sung hồ nước sơ

Bước 4. bây giờ bạn ban đầu cập nhật các thông tin thuê bao không đủ như chúng ta tên, Ngày sinh, Số CMND, showroom theo CMND, ảnh chụp CMND khía cạnh trước, ảnh chụp CMND khía cạnh sau và hình ảnh chân dung của nhà thuê bao Viettel.

*
Nhập tin tức còn thiếu

Bước 5. sau khi điền xong các thông tin Tôi khẳng định thông tin sẽ khai là đúng và bấm xác nhận để ban đầu gửi hồ sơ đi.

*
Xác nhận

Sau khi trả tất, bạn cần phải chờ hệ thống xét để mắt và xác thực hồ sơ đúng, bao gồm chủ. Nếu như đúng thì sẽ có được một tin nhắn từ trên đầu số 155 xác nhận tới bạn.

Sau khi có tin nhắn xác nhận, bạn cũng có thể kiểm tra lại thông tin thuê bao Viettel bằng phương pháp nhắn tin theo cú pháp TTTB nhờ cất hộ 1414.

Lời kết

Trên trên đây là tương đối đầy đủ chi tiết quá trình để cập nhật thông tin thuê bao Viettel, hãy thực hiện ngay nhằm tránh câu hỏi bị khóa chiều mướn bao nhé.

Nếu có sự việc gì trong quy trình đăng ký kết thông tin, bạn cũng có thể liên lạc cùng với tổng đài Viettel để được giải đáp.