Bố mẹ có 6 người con trai mỗi người con trai có 1 em gái hỏi gia đình có bao nhiêu người

     

Sau từng số phạt sóng, Đường Lên Đỉnh Olympia lại tìm ra người chủ vô cùng xứng đáng cho dòng vòng nguyệt quế. Chúng ta ấy không chỉ sở hữu lượng kỹ năng và kiến thức khủng, IQ đỉnh điểm mà còn thông thạo sâu rộng nhiều lĩnh vực. Mặt hàng tuần, sinh hoạt từng phần thi đều xuất hiện loạt câu hỏi đầy căng thẳng, "hack não" các nhà leo núi, tuy vậy đôi khi cũng đều có những thắc mắc hài hước, tưởng không dễ mà dễ dàng không tưởng.

Bạn đang xem: Bố mẹ có 6 người con trai mỗi người con trai có 1 em gái hỏi gia đình có bao nhiêu người

Mới đây, cộng đồng mạng bất thần thi nhau buôn dưa lê về một câu đố IQ đã từng có lần lên sóng Đường Lên Đỉnh Olympia. Câu hỏi cụ thể như sau: "Bố bà bầu có 6 người bé trai, mỗi người nam nhi có 1 em gái. Hỏi gia đình có bao nhiêu người?".

Câu hỏi giành cho thí sinh loài kiến Giang được đăng tải trang fanpage facebook của chương trình, thoạt đầu ai nấy đều nhận định rằng ban biên tập đưa ra một câu hỏi dễ dàng nhưng lại thực chất đó là câu đố mẹo, còn nếu không đọc kỹ dữ kiện đề bài xích chẳng tránh khỏi nhầm lẫn.

Theo đó, đáp án chính xác nhất của chương trình là gia đình có 9 người vì cả nhà có 2 bố mẹ, thêm 6 người nam nhi là 8 người. Mà lại mỗi người con trai có một em gái mà sẽ là em gái út yêu cầu tổng số là 2 + 6 + 1 = 9 người.

*
Vì sao đang xây nhà nên kiêng kiêng đi đám ma, dự tang lễ: Chuyện trọng điểm linh không đùa được đâu
*
Đám cưới độc đáo không đề nghị phong bì, gửi tiền mừng ghi sổ rồi vào ăn uống cỗ linh đình
*
Người thiếu phụ U60 bố lần đi xe sản phẩm công nghệ xuyên Việt

Phía dưới phần bình luận, cộng đồng mạng thi nhau buôn dưa lê rôm rả về câu hỏi này với 1 loạt đáp án khác biệt như 7, 9, 14, trăng tròn và 22 người. Ngay sau đó, nhiều các bạn cũng đã phát hiện ra chi tiết đánh lừa và giới thiệu đáp án cuối cùng là 9 người.

Xem thêm: Mê Phim Đắc Kỷ Trụ Vương Truyền Thuyết Natra, Xem Phim Đắc Kỷ Trụ Vương Full Hd


"Gia đình có bố mẹ là 2 người, 6 nam nhi và 6 em gái của từng người con trai, như vậy gia đình có 14 người.", bạn N.M cho hay.

Bạn T.V comment: "Gia đình đó tất cả 10 người, 2 tía mẹ, 6 nhỏ trai, 1 em gái cùng 1 em gái của bố nữa."

"Gia đình này còn có 9 người bởi vì phụ huynh là 2, thêm 6 người nam nhi là 8. Từng người con trai lại có thêm 1 em gái thì bạn em gái này là út mới đảm bảo người nam nhi cuối cùng cũng có em gái. Vậy đáp án: 2 + 6 + 1 = 9 người.", bạn T.T phân chia sẻ.

Sếp ‘nhà tín đồ ta‘: Bao ăn uống ở, xét nghiệm mang lại công nhân, tặng thêm 1 triệu ví như ở lại công ty
*
Đang đi đường gặp đám ma là điềm báo gì: Chưa chắc chắn đã là xui xẻo đâu nha, có lúc còn phát tài
*
Biên phòng tỉnh lạng sơn vào cuộc vụ xe vải thiều bị giữ lại 12 ngày tại trung quốc

Dưới đây là một số thắc mắc gây lú, "hack não" các nhà leo núi Đường Lên Đỉnh Olympia nhưng câu trả lời lại dễ dàng bất ngờ:


Đáp án đúng là Chủ nhật. Phương pháp tính nhanh: hàng năm thì trong cùng một ngày, số thứ tăng một, năm nhuận thì số sản phẩm công nghệ tăng 2. Trường đoản cú 2019 đến 2079 gồm 15 năm nhuận. Vậy số trang bị tăng là 60 + 15 = 75. 75 chia 7 dư 5 thì cộng 5 sản phẩm công nghệ hoặc lùi 2 đồ vật = nhà Nhật.

Câu hỏi khiến lú một thời cho dàn thí sinh khi cậu bạn Hải Bình đã gắng liền 5 giải đáp chỉ trong tầm chưa cho 10 giây. Fan thì đến 17, tín đồ lại tính 15... Dẫu vậy đáp án và đúng là 1 do dù A bao nhiêu tuổi thì A cũng chỉ gồm duy nhất một ngày sinh thôi!

*
Câu hỏi tính tuổi không thực sự khó nhưng những dân mạng nhận định rằng với áp lực nặng nề thi cử thuộc với thời hạn ngắn chỉ trong vòng 15 giây, câu hỏi này ko chỉ khiến thí sinh hoảng loạn mà còn dễ tính toán sai.