Bỏ Đĩa Vào Laptop Không Chạy

Khi thêm đĩa nhằm chạy công tác trên hệ điều hành Windows thì máy vi tính lại báo lỗi Windows không sở hữu và nhận ổ đĩa CD/DVD. Tại sao của lỗi này xuất hiện đó là từ bởi vì thiếu driver trên thứ tính, bởi vì thế cần bổ sung cập nhật đầy đủ driver là được. Bạn có thể lên home của hãng máy vi tính đang dùng, nhập thương hiệu máy để tìm driver nhé. Hoặc rất có thể sử dụng ứng dụng Easy driver để thử nhé.

Bạn đang xem: Bỏ đĩa vào laptop không chạy

Nếu như chiến thuật tải driver vẫn không được thì các bạn có thể áp dụng 1 vài biện pháp như sau cùng với yeahflashback.com để sửa nhé.

Lỗi này tốt xuất hiện không hề ít trên Windows 7.

Xem thêm: Cách Lái Máy Bay Trong Gta San Andreas, Cách Lái Máy Bay Trong Gta San


Nội Dung bài xích Viết


Các phương pháp để sửa lỗi Windows không sở hữu và nhận ổ đĩa CD/DVD

Các cách để sửa lỗi Windows không nhận ổ đĩa CD/DVD

Cách 1 : Sửa qua Advanced Boot Options

Khởi cồn lại sản phẩm công nghệ tính, khi thứ khởi đụng lên lại, ấn F8 để vào Advanced Boot Options, chọn tiếp vào mục Disable driver signature enforcement như hình dưới

*
*
*
*
*
*
*
Phạm Độ

Mình là 1 trong những sinh viên công nghệ thông tin trẻ đam mê technology và SEO.Blog này là các thứ mình biết cùng muốn share tới các bạn.Do trình độ còn thấp bắt buộc không thể tránh khỏi sai sót.Hi vọng các bạn cũng có thể tham gia đóng góp để giúp Blog trở nên tân tiến hơn.


Đóng góp ý cho bài viết


Click here khổng lồ cancel reply.
Name (required)

Mail (will not be published) (required)

Website

Δ


TÌM KIẾM

BÀI VIẾT MỚI NHẤT


THÔNG TIN TÁC GIẢ


Mình thương hiệu là Phạm Độ - công ty blog yeahflashback.com. Blog là những kỹ năng và kiến thức mình tổng hòa hợp được với muốn share tới chúng ta về các nghành : tin học, thiết bị tính, di động. Hi vọng nhận được sự ủng hộ nhiệt độ tình của những bạn.

*
*

LIÊN KẾT WEBSITE


Dây ngũ sắc


TÌM KIẾM NHIỀU


đăng cam kết facebook đk gmail phá password excel wifi bị limited ko vào được facebook cài đặt win 7 thay tên facebook 1 chữ kiểm tra thông số kỹ thuật máy tính ko thể liên kết đến sever proxy ứng chi phí viettel
Back to đứng đầu ↑