BÍ MẬT Ở CHƠNG ĐAM ĐÔNG VIETSUB

BÍ MẬT Ở CHƠNG ĐAM ĐÔNG TẬP 45 FULL HD:

Bí Mật Ở Chơng Đam Đông tập 45 thuyết minh

Giới Thiệu Phim:

Phim tình yêu Bí Mật Ở Chơng Đam Đông tập 45 luân chuyển quanh mẩu truyện về Eun Hyun-Soo (diễn viên Choi Jung-Yoon đóng) - một cô nàng nhà nghèo được bước chân vào giới thượng lưu dựa vào kết hôn cùng với Bok Soo-Ho (diễn viên Kang Sung-Min đóng) - tgđ công ty Daebok. Từ bỏ khu đơn vị ổ chuột nghèo nát tuyệt nhất Seoul, Eun Hyun-Soo đã có được dọn về căn biệt thự thời thượng ở Cheong Dam Dong - khu nhà giàu quý phái nhất Seoul. đông đảo ngày đầu về đơn vị chồng, Hyun-Soo đã rất niềm hạnh phúc vì có tín đồ mẹ ông xã tốt bụng, suy nghĩ cô rất đỗi nhưng thực sự được trình diện khi Hyun-Soo phạt hiện những viên thuốc bổ mẹ ông chồng cho cô uống mỗi ngày thực chất là thuốc đề phòng thai.

Bạn đang xem: Bí mật ở chơng đam đông vietsub

*

*

Cô đã từ bỏ toàn bộ và dọn khỏi hình nền căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp của gia đình nhà chồng. Khi ông xã cô biết được vụ việc trong BÍ MẬT Ở CHƠNG ĐAM ĐÔNG TẬP 45 , anh đã khôn cùng tức giận cùng đòi cắt đứt tình bà mẹ con.

Xem thêm: Cách Copy Và Paste Bằng Bàn Phím Hoặc Chuột Trong Windows 10

Để xoa dịu con trai, người mẹ Soo-Ho đã chấp nhận xin lỗi Hyun-Soo để nhỏ dâu quay trở lại nhà. Nuốm nhưng, Hyun-Soo liên tục phải đối mặt với nhiều biến cố khác, trong các số đó có việc lộ diện người thứ cha trong cuộc sống thường ngày hôn nhân của bản thân và gần như toan tính mới của bà bầu chồng...

*

*
Điều gì ẩn chứa sau cuộc sống hôn nhân của Eun Hyun-Soo và Bok Soo-Ho? Câu trả lời sẽ có trong tập phim Bí Mật Ở Chơng Đam Đông tập 45 . Trong phim còn có sự tham gia của các diễn viên: Lee Joong-Moon, Seo Eun-Chae, Lim Seong-Eon, Kim Seung-Hwan, Kim Hye-Sun... Tại Lễ trao giải SBS Drama Awards 2014, Choi Jung-Yoon đã nhận được phần thưởng "Nữ diễn viên chủ yếu xuất sắc nhất" cho vai diễn Eun Hyun-Soo trong bộ phim truyền hình này.

*

*