Bệnh viện thần ái tập 6

     
(yeahflashback.com) - Tập 5 khép lại với loạt cốt truyện gây cấn còn lỡ dở nên nhiều người dân vô cùng cuống quýt muốn biết sau khi ngất xỉu xỉu ở trong nhà kho, Minh San sẽ ra sao.

Bạn đang xem: Bệnh viện thần ái tập 6


Đến hứa lại lên, Bệnh Viện Thần Ái tập 6 vừa phân phát sóng vào buổi tối qua (6/4) trên kênh Nhacpro Tube để tiếp tục đoạn tình tiết cao trào này. Có vẻ tựa như các nút thắt vừa rồi vẫn không hề được mở nhưng mà chỉ toàn xuất hiện thêm những uẩn khúc mới.

Minh San tỉnh dậy trong hoảng sợ sau sự cầm cố đáng sợ trong nhà kho.


Phan ban đầu nghi ngờ Hạ và điều tra cô, mặc dù có vẻ Hạ vẫn bên trong vùng an ninh đối với Phan. Riêng biệt y tá Đông, con tín đồ này lúc nào cũng thâm trầm, khó đoán và thường hay gồm những việc làm cực nhọc ngờ nên khán giả vẫn chưa thể xác định được Đông là người như thế nào.

Đông nghe lén cuộc thủ thỉ của Phan với Minh San.

Xem thêm: Phim Hoạt Hình Tìm Lại 48 Phần Cơ Thể Full 24/24 Vietsub, Đi Tìm 48 Phần Cơ Thể Full 24/24 Vietsub

Riêng về phần Minh San, sau thời điểm phát hiện ra kín đáo "động trời" về Dũng, việc đối mặt với Dũng trở đề xuất vô cùng trở ngại với Minh San. Mặc dù nhiên, đến tận thời điểm này, vẫn chưa ai dám chắc hẳn rằng Dũng là tín đồ hay ma. Thông tin về Dũng chỉ dừng lại ở câu hỏi anh đã đi tu nghiệp từ thời điểm cách đây 2 tháng.

Giờ đây, mỗi khi chạm chán Dũng, Minh San hầu hết vô cùng sợ sệt với hoang mang.

Xuân, chủ công của mọi vấn đề và cũng chính là nguồn cơn của mẩu chuyện thì từ đầu đến giờ đồng hồ vẫn chưa được khai thác, ko kể những hồi ức về cô trong trái tim trí Dũng thì hình như khán giả vẫn chưa có nhiều cơ hội được tìm hiểu cô gái này lúc còn sống là người thế nào, vày sao lại sở hữu người muốn hại bị tiêu diệt cô ta. Duy nhất điều duy nhất, cô ấy là nhỏ dâu sắp đến cưới của viện trưởng tuy vậy ông ấy không còn hài lòng về cô nhỏ dâu này. 


Hình ảnh của Xuân cứ thoắt ẩn, thoắt hiện.

Sau cùng, tập 6 khép lại cùng với cảnh Minh San bị viện trưởng gọi lên khảo sát về câu hỏi cô không tồn tại văn bằng trình độ chuyên môn về ngành điều dưỡng dẫu vậy lại xin được vào khám đa khoa làm việc. Tại tích tắc này, người theo dõi vô cùng lo lắng cho Minh San cũng tương tự rất hiếu kỳ muốn biết, liệu vị bác bỏ sĩ Dũng đang cùng cô đứng chỗ đông người mọi người kia dành được mọi người nhìn thấy như một thực thể tồn tại hay không?

Bên cạnh đó, một số trong những hình ảnh điều dưỡng Hạ luyện "bùa yêu" cũng là 1 trong yếu tố khiến tò mò cho khán giả

Rất nhiều thắc mắc còn vướng lại trong tập 6 này như: Phan là tín đồ khóa trái cửa nhà kho nhốt Xuân hay là Đông? bởi sao Dũng ko nhớ gì về Xuân? Liệu Minh San sẽ thế nào tiếp theo khi thân phận vẫn bại lộ?


Khánh Vân, cô y tá với vẻ rất đẹp mùa hạ thứ 1 "bùng cháy" với web drama: cùng với xuất thân là tín đồ mẫu, Khánh Vân rất hữu dụng thế về dạng hình nên liên tiếp được mời vào các vai người đẹp xinh đẹp trong những bộ phim.
Bệnh Viện Thần Ái tập 5: Phan, Dũng bị nockout khỏi vùng nghi ngờ, Đông với Hạ "lộ" đụng cơ: sắp đến đi được một nửa đoạn đường rồi nhưng bệnh viện Thần Ái cứ liên tiếp dẫn dắt tới những phát hiện mới, khiến người xem quan yếu nào không bất ngờ.