Bên trong máy bay vietnam airlines

     

Những chiếc Boeing 777 của Vietnam Airlines đang phải dần lùi lại để nhường chỗ cho đàn em là những tàu bay thân rộng thế hệ mới.

Bạn đang xem: Bên trong máy bay vietnam airlines

So với những tàu bay thân rộng hiện đại như Boeing 787 hay Airbus A350, nội thất của Boeing 777 đã cũ và cổ, không có cửa sổ tự động chuyển màu, không có ghế ngả thành giường phẳng nhưng vào thời điểm nó gia nhập đội bay Vietnam Airlines thì đó đã là những gì tuyệt vời.

Mời các bạn cùng Yêu Máy Bay xem lại nội thất của những chiếc Boeing 777 vang bóng một thời nhé.

Boeing 777 của Vietnam Airlines có 2 phiên bản, một phiên bản có 2 hạng ghế là thương gia và phổ thông, một phiên bản có 3 hạng ghế là thương gia, phổ thông đặc biệt và phổ thông.

Phiên bản 2 hạng ghế có 32 ghế thương gia và 306 ghế phổ thông. Phiên bản 3 hạng ghế có 25 ghế thương gia, 54 ghế hạng phổ thông đặc biệt và 228 ghế hạng phổ thông.

*

Đây là khoang hạng phổ thông của một chiếc Boeing 777 với cấu hình sắp ghế 3-3-3, giãn cách ghế 32 inch. Ở mỗi ghế ngồi có màn hình cá nhân cho hệ thống giải trí và bộ điều khiển. Ảnh: Dũng Nguyễn.

*

Bên trong khoang hạng phổ thông của Boeing 777 của Vietnam Airlines. Ảnh: Đỗ Gia Huy.

*

Boeing 777 của VNA cũng có tàu có cấu hình sắp ghế hạng phổ thông là 2-5-2. Ảnh: Travip.

*

*

Còn đây là khoang hạng phổ thông đặc biệt trên Boeing 777 của Vietnam Airlines. Các ghế hạng phổ thông đặc biệt có giãn cách ghế rộng hơn (38 inch), tạo sự thoải mái cho khách đi hạng này trên những chuyến bay đường dài. Tiêu chuẩn dịch vụ của hạng phổ thông đặc biệt tuy không bằng hạng thương gia nhưng cao cấp hơn hạng phổ thông. Ảnh: Travip.

Xem thêm: Xem Phim Hẹn Tái Hôn Tập Cuối

*

Ở hạng thương gia, các ghế được sắp theo cấu hình 2-3-3 với giãn cách ghế 49-59 inch. Các ghế hạng thương gia đời đầu chỉ đơn giản là ghế rộng và ngả lưng được nhiều, chưa có không gian cá nhân và riêng biệt. Ảnh: Travip.

*

*

*

*

Ghế ngồi khoang hạng thương gia kiểu cũ trên Boeing 777 của Vietnam Airlines. Ảnh: Travip.

*

Bộ điều khiển giải trí tại ghế ngồi hạng thương gia.

*

Nước uống chào mừng (welcome drink) trên hạng thương gia. Ảnh: Travip.

*

Về sau, ghế hạng thương gia trên Boeing 777 của VNA được cải tiến hiện đại hơn với hình dáng vỏ sò bao quanh ghế, tạo sự riêng tư hơn. Ghế vẫn được sắp theo cấu hình 2-3-2. Ảnh: Travip.

*

Tại mỗi ghế ngồi cũng có màn hình giải trí trước mặt. Ảnh: Travip.

*

*

Các ghế ngồi hạng thương gia trông cứng cáp và hiện đại hơn. Ảnh: Travip.

*

Ghế ngồi có thể ngả ra gần như phẳng, tạo sự thoải mái cho các chuyến bay đường dài. Ảnh: Travip.