BẾN THƯỢNG HẢI TRANH BÁ ĐỒ LONG

Bộ phim vô tuyến với hồ hết diễn viên nổi tiếng nhất, được bình chọn top phim hay. Chí Khang - Văn Long


*

Bộ phim truyền hình nhất Đỏ hai Đen - Nhất black nhì đỏ Phần 3 - Độc Bá cõi trần Bến Thượng Hải Bá Đồ Long của Hồng Kông, thể nhiều loại Cờ bạc Xã Hội Đen

yeahflashback.com thuyết minh với vietsub tập phim , phim hay, lồng giờ đồng hồ hay, phiên bản đẹp HD.

Bạn đang xem: Bến thượng hải tranh bá đồ long


Phim “Nhất đỏ nhì black phần 3(20/20 Tập Cuối) Trọn Bộ, phần tiếp theo làNhất Đỏ hai Đen Phần 4, luân phiên quanh cuộc sống của Thạch Chí Khang. Khang là một trong chàng trai giỏi bụng, nhiệt độ tình, đặc biệt quan trọng anh rất như ý trong vấn đề cờ bạc thế nhưng Khang không ưa thích chuyện này. Vì mong mỏi theo đuổi cầu mơ có tác dụng đầu bếp, Khang qua Macao tìm fan chú. Tại đây, anh vào thao tác ở tập đoàn Nhiếp thị vì Đỗ thần châu Á Nhiếp Vạn Long làm cho chủ.

*

Với phiên bản tính trung thực, hiền hậu lương Chí Khang cảm nhận sự yêu mến của đa số cao thủ trong giới đỏ đen như: chú Kiên, Phương Chân cùng được họ thực tình truyền lại những bí hiểm trong nghề cờ bạc. Cho dù không hứng thú với phần lớn trò đỏ đen nhưng với năng khiếu và vận may của mình, Chí Khang tiện lợi tiếp thu và thực hành thực tế thuần thục.

Xem thêm: Tập 77 Cô Dâu 8 Tuổi Phần 5: Anandi Tức Giận, Từ Chối Lời Cầu Hôn Của Siddharth Shukla

Một ngày kia, Chí Khang gặp gỡ gỡ và thân thiện chàng trai có tên Tưởng Bá Kỳ. Trái ngược cùng với Khang, Kỳ cực kỳ say mê cờ bạc và cũng có tài năng năng trong những trò đỏ black này. Kỳ luôn tìm cách thách đấu và muốn hạ bệ Nhiếp Vạn Long nhưng không lần nào anh chiến thắng. Nhiếp Vạn Long cũng thừa nhận ra năng lực và sự logic ở Bá Kỳ nên ao ước anh về khiến cho Nhiếp thị.

Bá Kỳ gật đầu bởi trong thâm tâm anh đang sẵn có một mưu tính. Vào Nhiếp thị, Bá Kỳ kết duyên với con gái của Nhiếp Vạn Long là Hy Đồng và cô cũng lấy lòng yêu dấu anh. Trải trải qua nhiều thử thách với nhiều vận độc nhất đỏ bạc nhưng nhì đen đã tạo nên họ phải dấn thân vào đồng tiền tham vọng, thậm chí là là xích mích với người đồng bọn Chí Khang, Kỳ đã đưa được ý thức của Nhiếp Vạn Long cùng được ông ta gả Hy Đồng.

Nhất đỏ nhì black 3này đã gói call trong đôi mươi tậpphim, mời các bạn cùng xem hầu hết tình tiết thu hút ly kỳ của seri phim về cờ bạc đãi này nhé!