Bắt Ma Ở Việt Nam

Để diện kiến công việc “kỳ lạ độc nhất vô nhị hành tinh”, phóng viên đã xuống Hải Phòng, tìm đến chùa Dư Hàng cùng thực sự kinh ngạc khi hội chứng kiến các bước của một thượng tọa.

Bạn đang xem: Bắt ma ở việt nam


Kỳ 1: Cảnh sư thầy "tìm ma, bắt quỷ"

Loạt bài bác Ngôi công ty ma ám sinh sống Hải Phòng, vị trí thượng tọa phù hợp Quảng Tùng... Xin chào thua"

Kỳ 1: cuộc sống đầy thảm kịch của người bà mẹ có 10 con điên

Kỳ 2: mảnh đất nền chết chóc khiếp hoàng khiến cho 10 bạn con theo thứ tự phát điên

Kỳ 3: Sư thầy chào thua

Kỳ 4: 8 vị sư miếu Quán Sứ chịu đựng thua

Kỳ 5: thực sự được giải mã

Sau khi Báo điện tử yeahflashback.com News đăng loạt bài viết về “ngôi nhà ma” ma ở Hải Phòng, khiến cho cả chục người phát điên, có nhắc đến thượng tọa yêu thích Quảng Tùng, bạn từng phủ nhận việc “trục ma” ở ngôi nhà này, thì nhận được rất nhiều cuộc diện thoại, phản ánh rằng, thượng tọa Tùng thường xuyên “bắt ma” ở miếu Dư Hàng.

Khi tìm hiểu, bắt đầu biết, thượng tọa thích hợp Quảng Tùng đã lừng danh đất cảng từ bỏ cả chục năm nay, với công việc “bắt ma” kỳ quỷ quái của mình.

Qua những mối quan tiền hệ, phóng viên đã xin được số điện thoại thông minh của thượng tọa thích Quảng Tùng. Mặc dù nhiên, lúc xưng danh đơn vị báo, thượng tọa Tùng đã từ chối lên báo. Theo thượng tọa, ông khôn xiết bận rộn, mà vấn đề “bắt ma” đã rất mệt mỏi, bởi vì đông fan đến, buộc phải nếu lên báo, lộ công việc, thì không làm cho được bài toán gì ngoại trừ việc… bắt ma.

 Chùa Dư Hàng.

Để diện kiến quá trình “kỳ lạ độc nhất hành tinh”, phóng viên đã xuống Hải Phòng, tìm tới chùa Dư Hàng cùng thực sự ngạc nhiên khi hội chứng kiến các bước của một sư thầy, đó là công việc… bắt ma, trục quỷ.

Tôi cho chùa Dư sản phẩm (Lê Chân, Hải Phòng) vào đầu tiếng sáng chủ nhật, vẫn thấy fan viếng miếu ra vào nườm nượp. Sảnh chùa bạn đứng, tín đồ ngồi lố nhố như du xuân trẩy hội. Gian chống khách với tất cả chục chiếc bàn ghế, cả trăm người ngồi đợi. Chũm nhưng, mang lại gần trưa, một cô bé Phật tử thông báo: “Hôm ni thầy không về kịp, hứa mọi fan buổi chiều. Sáng sản phẩm hai thầy đi công tác, chưa biết đến khi nào mới về, yêu cầu mọi người mong muốn thì nên đến đúng giờ”.

Tôi tiếp tục thử trình làng là bên báo, muốn gặp mặt thượng tọa để khám phá về vong, ma, tuy vậy nữ Phật tử này bảo rằng, thượng tọa không muốn phát ngôn chuyện này trên những phương tiện thông tin đại chúng, vì đấy là vấn đề phức tạp, mỗi cá nhân hiểu một kiểu, nên không có sức nhưng mà tranh cãi. Thượng tọa chỉ lặng lẽ âm thầm làm việc, giúp những người dân mắc bệnh dịch âm, kiểu như “ma nhập, vong hành” mà lại thôi.

Nữ Phật tử này cũng răn dạy tôi rằng, mong mỏi lấy thông tin, thì chỉ cần xem thầy “trục vong, bắt ma” là hiểu hết được quá trình của thầy cùng cũng hiểu luôn thế nào là ma cùng với quỷ. Cô bé Phật tử này cũng dặn tôi ko được chụp ảnh, tảo phim, vì bài toán đó ảnh hưởng đến thầy và làm những bệnh nhân phân tâm, dễ dẫn đến tẩu hỏa nhập ma. Nếu muốn có tư liệu thì chụp ảnh, cù phim bằng smartphone và không nhằm mọi người biết. Cầm lại, bao năm “hành nghề” thầy không tiếp đơn vị báo làm sao cả và trước đó chưa từng phát ngôn về các bước “nhạy cảm” này.

Đầu tiếng chiều tôi có mặt ở chùa Dư Hàng. Rất nhiều người đông gấp đôi lúc sáng, chen nhau đến ngộp thở. Người chuẩn bị lễ vật, tín đồ không với gì. Lễ vật hoàn toàn có thể là phong bì, hoàn toàn có thể là vài nén hương, đĩa hoa quả. Phần đa người thì thầm nhau hỏi lễ vật vậy nào, Phật tử ship hàng ở chùa bảo không cần phải lễ thiết bị gì cả, thầy chữa bệnh dịch miễn phí. Phật tử tê nói vậy, tuy nhiên phong tục người việt nam là thế, đi chùa hoặc nhờ vả ai, đều có tính chu đáo.

Cả trăm người xếp hàng hóng thượng tọa đam mê Quảng Tùng "bắt ma". 

Trong lúc chờ đợi thượng tọa, tôi tò mò xem đồ gia dụng nghề bắt ma. Trên bàn thao tác của ông, tôi thấy có một tấm vỏ hộp hình chén giác, cùng với hình hình ảnh ở lõi thể hiện tinh thần của âm dương ngũ hành. Không rành về chuyện này lắm, cơ mà tôi thấy hình ảnh trên hộp chén giác ấy kiểu như với đầy đủ hình họa mà các ông thầy bốc quẻ tử vi hay dùng. Khi gặm điện, cái hộp này phát sáng nhấp nháy, khiến những hình vẽ xung quanh hộp càng rõ ràng, đẹp nhất mắt.

Ngay cạnh hộp chén giác là dòng thùng gỗ không tồn tại nắp. Trong thùng chứa ngập số đông tấm hình ảnh phóng dạng hình phôtô hoặc ảnh rửa. Theo mấy bà mấy chị ngồi đợi, nếu như phát hiện nay ai tất cả “vong”, thầy thường xuyên yêu cầu mái ấm gia đình phóng ảnh để thầy giữ gìn trong chùa, nhằm nhốt “vong” trong chùa, giúp các “vong hồn” gồm nơi trú ngụ, để rất có thể siêu thoát. “Vong” sinh hoạt trong chùa, được nghe lời răn dạy của Phật cũng trở thành hồi trung khu chuyển hướng, không thể tìm cách phá hoại cuộc sống đời thường người cõi dương trần nữa.

Vật đáng để ý nhất đó là cục thạch anh to bởi chiếc nóng pha trà cỡ lớn. Đây là hòn đá cơ mà thượng tọa dùng làm hút âm khí ra khỏi khung người bệnh nhân. Quanh đó ra, còn có tấm vải màu mẽ hình âm dương ngũ hành, con lắc bởi cục thạch anh nhỏ, mẫu chuông đồng bé dại kiểu cổ kỳ lạ mắt.

Đúng 1 giờ đồng hồ chiều, mọi bạn nhốn nháo đứng dậy, lẹo tay bái về phía dãy nhà vẫn khóa cửa im ỉm trường đoản cú trưa. Thượng tọa ham mê Quảng Tùng xuất hiện. Dáng ông cao to, nước domain authority trắng trẻo, khuôn mặt đẹp như Phật. Ông nhìn mọi fan nhoẻn cười, rồi bước đầu công việc ngay.

Xem thêm: Phim Người Vợ Mạo Danh Tập 01, Phim Người Vợ Mạo Danh Vietsub + Thuyết Minh

Mọi người dường như biết cách thao tác làm việc của ông, yêu cầu cũng không hỏi han, vướng mắc gì cả. Ai mang đến trước thì ngồi trước vào loại ghế phía vào cùng, khu vực thượng tọa chữa bệnh. Tôi đứng tự xa, nghển cổ kiễng chân bắt đầu quan liền kề được các bước của ông.

Cách tìm “ma”, bắt “vong” của ông cũng thật kỳ lạ. Không có bất kì ai trình bày gì, mà lại có trình diễn ông cũng ko nghe, ko trả lời, ko bắt chuyện. Quả thực, những lần tiếp cả trăm người thế này, nhưng người nào thì cũng kể lể những mẩu truyện kỳ túng bấn về ma quỷ, thì có mà một ngày dài không chấm dứt được việc.

“Bệnh nhân” ngồi xuống ghế, thượng tọa phù hợp Quảng Tùng để tay trái lên đỉnh đầu, tay bắt buộc quay bé lắc cấp tốc dần, rồi tít thò lò trên mặt mẫu hộp bát giác. “Bệnh nhân” không đề xuất nhắm mắt, cũng chẳng rất cần phải ở tư thế tọa thiền, cứ thả lòng khung hình và tỉnh apple bình thường. Sau vài ba giây áp tay lên đỉnh đầu cùng quay bé lắc, thượng tọa dừng lại bảo ra ngoài, thì bạn đó liền vùng lên đi luôn, mà không cần phải giải thích. Điều đó tức là người này trọn vẹn bình thường, không tồn tại ma quỷ, vong viếc gì trong người, cũng không có thứ âm khí lạ nào đột nhập cơ thể.

Nếu sau khi thượng tọa áp tay lên đỉnh đầu, rồi áp tay vào gáy, lưng, thì có nghĩa là người này còn có vấn đề.

 Phương tiện bắt ma của thượng tọa ham mê Quảng Tùng là cục thạch anh và cái hộp âm khí và dương khí ngũ hành.

Khi vạc hiện gồm “ma” trong người, thượng tọa chỉ nói kém gừng: “Ma! có ma!”, rồi ông lại tiếp tục công việc của mình. Ông rứa cục thạch anh khổng lồ tướng để lên trên đỉnh đầu bệnh nhân, rồi liên tục quay tít con lắc xung quanh hộp bát giác. Đặt bên trên đỉnh đầu một lúc, ông thường xuyên đặt cục thạch anh bên vai phải, vai trái, sau lưng, phía trên lồng ngực trái. Lúc ông ấn cục thạch anh vào bụng bệnh nhân, ông đôi khi yêu cầu người bệnh há miệng ra. Ông vừa tảo tít bé lắc, vừa nhắm mắt mấp vật dụng môi niệm chú.

Tôi quan sát 1 loạt cuộc bắt “vong”, thì thấy khuôn mặt những bệnh nhân hầu hết lộ vẻ lúng túng khi thượng tọa ấn cục thạch anh vào bụng cùng bắt mở miệng to ra. Những bệnh nhân đầy đủ có cảm xúc giống nhau, chính là như bao gồm con lươn toài từ bụng qua họng rồi ra đằng miệng.

Xong việc, thượng tọa cũng chỉ nói: “Xong rồi, nhỏ ma ra rồi”. Rồi ông dặn: “Phóng một tấm hình ảnh mang vào chùa. Phóng sử dụng máy photo cho rẻ, không bắt buộc rửa làm cái gi cho tốn tiền. Hôm nào quay trở lại kiểm tra lại coi còn vong không”. Ông chỉ nói vậy, rồi người mắc bệnh tự đứng lên, cho những người khác ngồi vào. Chỉ trong chốc lát, thượng tọa bắt được hàng trăm “con ma” theo kiểu đó.

Không chỉ bắt “ma” cho những người trực tiếp đến, nhưng mà thượng tọa yêu thích Quảng Tùng còn bắt “ma”... Qua ảnh. Ai ở xa không tới được, thì chỉ cần người bên mang ảnh đến. Ảnh to cũng được, ảnh bé bằng ngón tay cũng được, miễn là thấy được mặt người.

Ông để tấm hình ảnh trên mặt bàn, một tay áp vào ảnh, một tay quay nhỏ lắc. Fan dân tiện thể thể có thật nhiều hình ảnh đến đến thầy kiểm tra. Thầy kiểm tra cũng tương đối nhanh, chỉ vài ba giây là chấm dứt một trường hợp. Trường đúng theo nào phân phát hiện tất cả “vong”, thì ông yêu mong gia nhà phóng to hình ảnh nộp đến ông.

Theo hồ hết Phật tử trong chùa, ông có thể bắt “vong”, chữa bệnh dịch qua ảnh. Tuy nhiên, kết quả không tốt bằng đưa người thật cho tận nơi. Một chị hỏi thượng tọa: “Con có cô em ở mặt Nga tí hon yếu lắm, hôm nào con mang ảnh đến thầy soi góp được ko ạ?”. Thượng tọa bảo: “Ở châu Âu không tồn tại ma, vong gì đâu. Tín đồ châu Âu tất cả tin vào ác quỷ đâu mà quỷ dữ có đất sống. Mà lại nếu nghi ngờ thì cứ đem về đây, có vong là tôi biết”.

Có ông mang hình ảnh người chị em già nua phóng to lớn đến cho thượng tọa ham mê Quảng Tùng. Ông để tay, quay bé lắc, rồi bảo: “Cụ tận số rồi. Sẵn sàng hậu sự đi là vừa. 13 ngày nữa ráng sẽ đi”. Nghe thượng tọa nói thế, ông này hoảng hồn, ước xin thượng tọa ban giải pháp cứu chữa. Thượng tọa bảo: “Số cầm tận rồi, không cứu vãn được đâu. Sống gồm gì vui, chết bao gồm gì buồn. Cứ hưng phấn chấp nhận”.

Còn tiếp...

Video: Bà Nguyễn Thị Nở nói về ngôi nhà ma ám bà ở khiến 10 fan con của bà phạt điên