Cách lên đồ và bảng ngọc master yi mới nhất

     

Master Yi mùa 12 là 1 sát thủ đi Rừng rất có thể gây lượng gần cạnh thương cực kì lớn trong những khi né đòn bội nghịch công của đối phương bằng phương pháp sử dụng hợp lý và phải chăng kỹ năng kết phù hợp với Tuyệt kĩ Alpha. Master Yi được thương mến bởi sự đơn giản và dễ dàng nhưng hiệu quả trong cách chơi và dễ dãi thuần thục. Với độ cơ hễ cùng chiêu cuối binh sĩ sơn cước, Master Yi rất có thể tăng tốc ra vào giao tranh dễ ợt tạo ra phần nhiều pha bỗng biến trong trận đấu, bảng ngọc Master Yi sẽ lấy tốc độ đánh cách lên đồ gia dụng Master Yi giáp thương hoặc cũng có thể chí mạng. Dường như Master Yi top / mid solo mặt đường đơn cũng khá mạnh, kể tới Master Yi là bọn họ nghĩ ngay tới Cowsep - trong số những người chơi Yi tuyệt đỉnh cao thế giới với rất nhiều màn băng trụ ăn Pentakill đầy ấn tượng.

Bạn đang xem: Cách lên đồ và bảng ngọc master yi mới nhất


*

Master Yi: kiếm Sư Wuju Vị trí: Master Yi Rừng - Vai trò: Đấu sỹ
tương khắc Master Yi

Bảng ngọc Master Yi Nhịp Độ bị tiêu diệt Người


*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

Bảng tài năng Master Yi

*
Q ›
*
E ›
*
W

Phép hỗ trợ Master Yi

*
*

Trang bị chính


Giày


Cách lên đồ dùng Master Yi


Master Yi Móc diệt Thủy Quái, giầy cuồng nộ, Cuồng Đao Guinsoo, Đao Tím, móng vuốt Sterak, Gươm của vua vô danh.


Khắc chế Master Yi


*
Evelynn
*
Rammus
*
Karthus
*
Udyr

Bảng Ngọc Master Yi

Bảng ngọc Master Yi đi Rừng tăng tốc độ đánh có tỷ lệ thắng cao.

*

 


Cách lên thứ Master Yi

trang bị ban đầu cho Master Yi

*
*

 

trang bị chính của Master Yi

Cách lên đồ dùng Master Yi

tham khảo một trong những cách lên vật dụng Master Yi đi Rừng gồm: 

lên đồ gia dụng Master Yi full chí mạng oneshot:


*
*
*
*
*

 

lên đồ Master Yi top/mid:


Vì Master Yi ko cần khả năng hồi tích điện đến từ Bùa Thợ Săn đề nghị đây đã là trang bị khởi đầu hợp lí. Thuốc Tái Sử Dụng: Tăng thêm tài năng hồi phục làm việc đầu trận cũng như đem lại một chút tiện ích về mặt ghê tế

Giày Cuồng Nộ: Món vật dụng giày hiệu quả nhất gia tăng tốc độ đánh với Master Yi, nhưng trong hầu như trận đấu đối phương có tương đối nhiều hiệu ứng chế ước hoặc sát thương phép thì Giày thủy ngân sẽ cân xứng hơn.

điều cần thiết nhất đối với Master Yi là tốc đánh bởi thế: Gươm vô danh + Cuồng đao Guinsoo là 2 thiết bị cơ bản khá đặc biệt của Master Yi, bạn nên lên hai vật này nhanh nhất có thể có thể.

vì Master Yi là tướng cạnh bên thủ, máu tương đối yếu với dễ bị làm gục nếu bám hiệu ứng kĩ năng khống chế cứng, do thế về cuối game chúng ta nên lên mang đến Yi từ một đến 2 món đồ thiên hướng phòng thủ nhé. Nó để giúp Yi trở nên dũng mạnh mẽ an toàn hơn trong số pha giao tranh truy nã sát phá hủy đối thủ.

cung cấp cho lượng vận tốc đánh cùng sát thương theo % máu, đó là trang bị xong đầu tiên lúc tập luyện vị tìm sư đi Rừng.

Gươm Vô Danh: Với gần kề thương theo % máu, tốc đánh với nội trên kích hoạt cực kỳ tương xứng với tìm Sư Wuju, nó rất có thể hạ kể cả những vị tướng tanker chống chịu nhất.

Móng vuốt Sterak: Trang bị tiến công lẫn phòng vệ toàn diện, giúp cho Master Yi không trở nên dồn damge bốc hơi ngay lập tức.

Giáp liệt sĩ: Trang bị hoàn hảo cho Master Yi, một mặt hàng ưa thích gồm cả công lẫn thủ, có thể tận dụng được về tối đa nội trên của trang bị giáp Liệt Sĩ. Lượng gần kề và máu mang lại sẽ tăng thêm độ chắc chắn cho tìm Sư Wuju, phối hợp cùng nội tại đang giúp Yi truy đuổi kẻ địch tiễn địch thủ lên bảng trong nháy máy. Ngay cạnh liệt sỹ hoặc Búa băng là 2 sản phẩm khá phù hợp với Master Yi.

Master Yi + Đao Tím => sau khi được Riot chỉnh sửa nội tại bắt đầu Đao Tím vươn lên là 1 món trang bị hết sức bá đạo giành cho những tướng tá cận chiến đặc biệt là đấu sỹ, và Master Yi là một trong những tướng được lợi những nhất tự món trang bị này => Đây là biện pháp lên đồ mạnh nhất cho Master Yi đi Rừng sinh sống phiên bản cập nhật new - kĩ năng cân team rất cao. 

hoặc lên full đồ dùng tốc đánh gần kề thương, với cách lên trang bị này các bạn không nên dấn thân mở giao tranh mà lại hãy để đồng đội mở combat trước, kế tiếp chờ thời khắc thuận lợi, bật Ulti dấn thân dọn dẹp nốt phần còn sót lại của chiến trường. Nói về khả năng vét thì chắc không người nào bằng được Yi.

Ma vũ song kiếm: Nội tại bớt sát thương thừa nhận vào, vận tốc di chuyển, vận tốc đánh và phần trăm chí mạng là đa số chỉ số tuyệt vời cho Master Yi, làm cho tăng tỷ lệ thắng khả năng solo tay đôi của Yi.

lối lên trang bị của Master Yi đi top với mid cũng không không giống gì những so với đi Rừng, bắt buộc lên Gươm vô danh trước rồi lên các trang bị sau không giống tùy ý, hoặc lên vật Yi vị trí cao nhất chí mạng + tốc đánh, trường hợp đi con đường với tướng pháp sư hoặc đối thủ có khá nhiều hiệu ứng CC khỏe khoắn nên chọn: giày thủy ngân với Đao thủy ngân, Khăn giải thuật: sẽ khiến cho Yi an toàn hơn giữa những tình huống bắt lẻ hoặc lao vào giao tranh cơ mà bị trúng cảm giác khống chế, tha hồ nước quẩy và ăn uống mạng.

.


Phép bổ trợ Master Yi

*
*

Tốc biến: Đây là phép hỗ trợ gần như thể mặc định với phần nhiều các vị tướng vào Liên Minh lịch sử một thời do khả năng chạy trốn tương tự như rút ngắn khoảng cách mà Tốc Biến cung cấp là rất là quý giá. Trừng phạt: Bạn hẳn phải là 1 trong những "siêu nhân" nếu như như hoàn toàn có thể đi rừng một cách kết quả mà không đề nghị phép hỗ trợ này. Tăng tốc: Cũng tất cả một vài trường hợp khi Master Yi phù hợp với phép bổ trợ này, để có thể gia tăng kĩ năng tiếp cận đối phương. Dịch chuyển: cần sử dụng cho Yi đi Top.

 


Bảng khả năng Master Yi

thứ tự tăng bảng tài năng cho Master Yi max Q -> E ->W:

*

Tuyệt Kĩ Alpha Q: là kĩ năng cho phép Master Yi làm rất nhiều điều, bao gồm tiếp cận đối thủ hay để tránh những kỹ năng mà họ gây ra phía bên ngoài việc gây gần cạnh thương, nên sẽ được nâng về tối đa đầu tiên. Võ Thuật Wuju E: giúp vị kiếm sư này gây ra thêm ngay cạnh thương chuẩn, nên sẽ tiến hành nâng tối đa vật dụng hai. Thiền W: sẽ là phương pháp được nâng buổi tối đa cuối cùng. Chiến Binh tô Cước R của Master Yi tăng đúng theo cung cấp độ

Nội tại: Chém Đôi

Sau một số lần tung kiếm, Master Yi vẫn chém đôi.

 

Tuyệt Kĩ Alpha - Q

Master Yi bay xuyên qua chiến trường với vận tốc lóa mắt, gây sát thương đồ lí lên những đơn vị trên đường cất cánh đồng thời trở nên không thể bị định vị. Xuất xắc Kĩ Alpha rất có thể chí mạng, đôi khi gây thêm gần cạnh thương vật lí lên quân nhân và quái. Những đòn đánh đánh thường giảm thời gian hồi của hay Kĩ Alpha.

Master Yi lướt trên chiến trường tấn công tối đa 4 mục tiêu, gây tiếp giáp thương trang bị lí lên mỗi đối phương và tạo thêm sát yêu quý lên quân nhân và quái, đôi khi trở nên không thể bị chọn làm mục tiêu.

Tuyệt Kĩ Alpha hoàn toàn có thể chí mạng, khiến thêm ngay cạnh thương vật lí. Các vố đánh thường xuyên giảm thời gian hồi của hay Kĩ Alpha đi 1 giây.

 

Thiền - W

Master Yi nhập thiền, hồi tiết và bớt sát thương gánh chịu trong chốc lát. Bên cạnh ra, Master Yi vẫn nhận cộng dồn Chém Đôi với ngưng thời gian chức năng còn lại của tìm Thuật Wuju và binh lực Sơn Cước với mỗi giây thiền định.

Xem thêm: Top 10 Bộ Phim Bốn Nàng Tiểu Thư Tập Cuối, Bốn Nàng Tiểu Thư

Master Yi nhập thiền, hồi huyết mỗi giây vào 4 giây. Hồi tiết tăng 1% với từng 1% Máu đã mất của Master Yi.

Khi nhập thiền, Master Yi sút sát yêu quý gánh chịu đi. Con số này sút một nửa với ngay cạnh thương từ bỏ trụ.

Ngoài ra, Master Yi đang nhận cộng dồn Chém Đôi với ngưng thời gian công dụng còn lại của kiếm Thuật Wuju và binh sĩ Sơn Cước với mỗi giây thiền định.

 

Võ Thuật Wuju - E

Master Yi nhuần nhuyễn thuật Wuju giúp tăng sát thương đồ lí. Kích hoạt Võ Thuật Wuju giúp gây thêm gần kề thương chuẩn chỉnh với các pha ra đòn đánh thường, dẫu vậy lượng thêm vào đó nội tại sẽ bị loại bỏ bỏ nhất thời thời sau khi hiệu ứng kết thúc.

Nội tại: Tăng 10% gần cạnh thương vật dụng lí.

Kích hoạt: các vố đánh thường khiến thêm gần kề thương chuẩn chỉnh trong 5 giây. Lúc Võ Thuật Wuju vẫn trong thời gian hồi, cảm giác nội tại vẫn mất tác dụng.

 

Chiêu cuối - binh sĩ Sơn Cước

Master Yi dịch chuyển với sự linh động vô bì, trong thời điểm tạm thời tăng Tốc độ dịch chuyển và vận tốc Đánh cũng tương tự được miễn nhiễm có tác dụng chậm. Khi kích hoạt, hạ gục hoặc cung cấp kéo nhiều năm thời gian công dụng của chiến binh Sơn Cước. Nội tại giảm hồi chiêu của các kĩ năng khác khi hạ gục hoặc hỗ trợ.

Nội tại: đánh gục hoặc cung cấp giảm hồi chiêu sót lại các tài năng cơ phiên bản của Master Yi đi 70%.

Kích hoạt: Tăng vận tốc di chuyển, vận tốc đánh, với miễn nhiễm làm đủng đỉnh trong 7 giây. Khi kích hoạt, hạ gục hoặc hỗ trợ kéo lâu năm thời gian chức năng của binh lực Sơn Cước thêm 7 giây.

 


Điểm táo tợn và yếu ớt Master Yi

Điểm mạnh

- Khả năng farm dọn quái cấp tốc tốt.

- Khả năng tay song giữa với cuối trận cực tốt.

- Dễ lăn cầu tuyết khi giành được lợi thế

- Là tướng có tác dụng Đẩy lẻ cực tốt

- Rất dễ ăn uống được PentaKill

Điểm yếu

- Phụ nằm trong vào máy và cấp độ và tốt kỹ Alpha

- Dễ khắc chế bới những hiệu ứng khống chế.

 


Cách nghịch Master Yi

Khác cùng với những bộ combo LeeSin ảo diệu, Vị tìm Sư Wuju lại được tương đối nhiều người chơi yêu quý nhờ lối chơi bộ kỹ năng đơn giản dễ dàng nhưng vô cùng tác dụng và tốc độ, đặc biệt là mức rank dưới, Master Yi là nỗi ác mạng của những tướng AD, AP và một số trong những tướng ngày tiết giấy không có hiệu ứng khống chế.

 

Combo Master Yi

Bật Chiêu cuối - binh sĩ sơn cước (R) -> Alpha (Q) tiếp cận mục tiêu -> kích hoạt Võ Thuật Wuju (E) sau đó Trừng phạt và liên tiếp các đòn tấn công thường. Trường hợp nguy nan hãy kích hoạt Thiền (W) cho tới khi Alpha (Q) hồi lại và liên tiếp tấn công các mục tiêu.

Thứ tự: R -> Q -> E -> Trừng phạt -> W -> Q.

 

Mẹo đùa Master Yi

Khi kích hoạt tài năng E, các bạn sẽ nhận được thêm một lượng ngay cạnh thương chuẩn, hãy tận dụng tối đa điều đó

Chiêu Q – xuất xắc Kĩ Alpha cho phép Master Yi né rất nhiều kỹ năng, tiếp giáp thương của kẻ địch (cả gần kề thương trụ) khôn cùng hiệu quả, điều đặc biệt là bạn cần phải sử dụng chuẩn xác đúng lúc đúng thời điểm.

*

Tuyệt Kĩ Alpha là chiêu thức giúp tiếp cận kẻ địch duy tốt nhất của Master Yi, vì vậy không buộc phải dùng bừa bãi, đầu tiên cứ dấn thân đánh thường, khi địch thủ sử dụng tài năng chạy trốn hoặc Tốc biến hóa để tẩu thoát, hãy sử dụng tốt Kĩ Alpha để truy sát áp gần cạnh nhé.

Kỹ năng W – Thiền vừa giúp bạn có công dụng giảm liền kề thương, hồi sinh máu, vừa giúp bạn cũng có thể tái tạo ra lại đòn đánh trong một số trường hợp bắt buộc thiết.

*

 

Yi hoàn toàn có thể di đưa xuyên tường bằng bài toán cắm đôi mắt nhé. Phần nhiều pha chém cháy trang bị màn đuổi đuổi Pentakill của Cowsep - bạn chơi nổi tiếng thế giới best main Master Yi.

 

Video lối chơi Master Yi đi Rừng gank team của cao thủ leo rank vs Graves xếp thứ hạng thách đấu - Challenger Replays