Tiền mùa giải 2022: ngọc bổ trợ mùa mới có gì hot?

     

Hướng dẫn bảng Ngọc mùa 12 LMHT nâng ngọc bổ trợ tái tổng hợp 2022 lol tổng hợp tất cả AP AD vị trí cao nhất MID đi rừng Sp tank phép cung ứng Xạ thủ mặt đường giữa mới nhất của cao thủ cụ thể chuẩn mang lại từng vị trí những tướng câu kết Huyền Thoại.

Bạn đang xem: Tiền mùa giải 2022: ngọc bổ trợ mùa mới có gì hot?

*


1. Ngọc tái tổ hợp chuẩn Xác

Tăng đòn tiến công và ngay cạnh thương thọ dài, sử dụng cho AD Xạ thủ, cạnh bên thủ, Đấu sỹ:

*

Sẵn Sàng Tấn Công

Sẵn Sàng Tấn Công: ba đòn tấn công thường tiếp tục trúng một tướng địch tạo thêm 40 - 180 ngay cạnh thương ưa thích ứng (theo cấp) và khiến kẻ đó bị suy yếu, tăng gần kề thương gánh chịu đựng từ hồ hết nguồn thêm 12% vào 6 giây

*

Nhịp Độ chết Người

Nhịp Độ chết Người: 1.5 giây sau khoản thời gian gây giáp thương lên tướng, nhận thêm 30 - 80% tốc độ Đánh (theo cấp) trong 3 giây. Tấn công một tướng kéo dài hiệu ứng lên 6 giây.

Hồi chiêu: 6 giây Nhịp Độ chết Người có thể chấp nhận được bạn tạm thời vượt qua giới hạn tốc độ Đánh

*

Bước Chân Thần Tốc

Bước Chân Thần Tốc: tiến công và dịch chuyển tăng cùng dồn Tích Điện. Ở 100 cộng dồn, đòn tiến công kế tiếp của công ty được Tích Điện. Đòn tiến công Tích Điện hồi cho mình 3 - 56 (+0.3% SMCK cộng thêm, +0.4% SMPT) máu và tăng +30% Tốc độ dịch chuyển trong 1 giây.

Hồi ngày tiết chỉ bao gồm 60% hiệu lực khi sử dụng lên lính. Hồi máu tạo thêm 40% gần kề thương chí mạng khi đòn đánh có chí mạng

*

Chinh Phục

Chinh Phục: Sau 4 giây trong giao tranh, đòn tiến công đầu tiên của khách hàng lên một tướng tá địch cho bạn 10 - 35 SMCK, tùy cấp cho độ, trong 3 giây và gửi 20% gần cạnh thương lên tướng của bạn thành giáp thương chuẩn chỉnh trong thời hạn đó.

Chỉ cận chiến: Gây liền kề thương tướng mạo địch làm bắt đầu là bùa lợi này

Xem thông tin chi tiết các hệ mảnh ngọc chuẩn chỉnh Xác.

 

2. Ngọc hỗ trợ Áp Đảo

Dồn gần kề thương cùng tiếp cận mục tiêu - cần sử dụng cho tướng tiếp giáp thủ, đi Rừng, mặt đường giữa Mid sốc damge cạnh bên thương mạnh:

*

Sốc Điện

Sốc Điện: 3 đòn tấn công hoặc kỹ năng riêng lẻ trúng một tướng trong tầm 3 giây gây thêm ngay cạnh thương ưng ý ứng.

Sát thương: 50 - 220 theo cấp (+50% SMCK cộng thêm, +30% SMPT) gần cạnh thương. Hồi chiêu: 50 - 25 giây

*

Thú Săn Mồi

Thú Săn Mồi: Phù phép giầy với cảm giác kích hoạt Thú Săn Mồi. Vận mức độ trong 1.5 giây xung quanh giao tranh để thừa nhận thêm 45% Tốc độ dịch rời trong 15 giây. Đòn tấn công hoặc kĩ năng gây liền kề thương kết thúc hiệu ứng, gây thêm 60 - 180 (+40% SMCK cùng thêm)(+25% SMPT) ngay cạnh thương thích hợp ứng.

Hồi chiêu: 150 - 100 giây theo cấp. Bước đầu hồi chiêu từ trên đầu trận cùng sẽ bắt buộc hồi lại giả dụ bị ngắt trong khi vận sức

*

Thu Thập Hắc Ám

Ngọc thu thập Hắc Ám: Gây sát thương lên một tướng tá địch còn dưới một nửa máu gây thêm gần kề thương yêu thích ứng lên nàn nhân và tích lũy linh hồn của chúng. Mỗi lần thu thập linh hồn vẫn tăng vĩnh viễn liền kề thương của thu thập Hắc Ám thêm 6. Sát thương: 50-140 (tăng theo cấp) (+6 từng linh hồn) (+25% SMCK cùng thêm) (+15% SMPT).

Thời gian hồi: 45 giây. Trả lại thời gian hồi khi bao gồm điểm hạ gục/hỗ trợ.

*

Mưa Kiếm

Mưa Kiếm: tía đòn đánh đầu tiên lên tướng vào giao tranh được tăng vận tốc Đánh. Các đòn đánh đánh này rất có thể vượt giới hạn tốc độ Đánh

Danh sách các mảnh hệ ngọc Áp Đảo nhánh con

 

3. Ngọc Pháp Thuật

Cường hóa khả năng và điều hành và kiểm soát năng lượng - thực hiện cho tướng Mid, Pháp phép sư cấu rỉa máu, Sp hỗ trợ, Đấu sỹ:

*

Triệu Hồi Aery

Triệu Hồi Aery: Đòn tấn công và kĩ năng đưa Aery mang lại chỗ mục tiêu, gây sát thương kẻ địch hoặc sản xuất lá chắn đến đồng minh. Sát thương: 15 - 40 theo cung cấp (+10% SMPT và +15% SMCK cộng thêm).

Lá chắn: 30 - 80 theo cấp cho (+25% SMPT với +40% SMCK cộng thêm). Aery cấp thiết được gởi đi lần nữa cho tới khi nó quay về chỗ bạn

*

Thiên Thạch túng Ẩn

Thiên Thạch túng bấn Ẩn: Gây gần cạnh thương một tướng tá với một khả năng sẽ tung thiên thạch vào địa chỉ của kẻ đó, hoặc nếu như Thiên Thạch bí Ẩn đã hồi chiêu, sẽ làm giảm hồi chiêu còn sót lại của nó. Sát thương phù hợp ứng: 30 - 100 (theo cấp) (+20% SMPT và +35% SMCK cộng thêm), Hồi chiêu: trăng tròn - 8 giây (theo cấp), sút hồi chiêu: + Đơn mục tiêu: 20% + Diện rộng: 10% + gần kề thương theo thời gian: 5%

*

Tăng Tốc Pha

Tăng Tốc Pha: 3 đòn tấn công hoặc kỹ năng riêng lẻ trúng một tướng trong tầm 3 giây tăng 15 - 40% Tốc độ di chuyển theo cấp. Thời gian: 3 giây, Hồi chiêu: 15 giây, ko kể ra, tướng cận chiến được thêm 75% phòng Làm chậm rì rì trong thời hạn tác dụng

Thông tin về các mảnh ngọc Pháp Thuật.

Xem thêm: 32 Bộ Phim Gì Hot Nhất Hiện Nay, Phim Hàn Quốc 2021 Hay Gây Chấn Động Màn Ảnh

 

4. Ngọc Kiên Định

Chống chịu và kiềm chế - Áp dụng đến Top tank, Sp tank, tướng đỡ đòn tanker:

*

Quyền Năng Bất Diệt

Quyền Năng Bất Diệt: từng 4 giây trong giao tranh đòn đánh kế tiếp của doanh nghiệp lên một tướng mạo sẽ: gây thêm ngay cạnh thương phép bằng 4% máu tối đa, Hồi lại 2% máu buổi tối đa, Tăng dài lâu 5 máu. Đánh xa: giáp thương, hồi máu với hồi máu vĩnh viễn bớt còn 40%

*

Dư Chấn

Dư Chấn: sau khi bất cồn một tướng địch tăng gần kề và phòng Phép thêm 70 - 120 vào 2,5 giây. Kế đo tung ra một vụ nổ gây gần cạnh thương Phép lên đối phương xung quanh. Gần cạnh thương: 10 - 120, +3% máu về tối đa, +15% SMCK cộng thêm, +10% SMPT. Hồi chiêu: 35 giây

*

Hộ Vệ

Hộ Vệ: đứng cạnh bạn 175 đơn vị và đồng minh bạn cần sử dụng phép bổ trợ lên 2.5 giây. Lúc Hộ Vệ nếu bạn hoặc đồng minh chịu giáp thương cả hai nhận ra lá chắn với tăng tốc vào 1.5 giây.

Hồi chiêu: 70 - 40 giây, Lá chắn: 70 - 150 + 0.25% SMPT + 12% máu cùng thêm, Tăng tốc: +20% tốc độ di chuyển

Tham khảo chuỗi các hệ ngọc Kiên Định ở đây.

 

5. Ngọc Cảm Hứng

Các công cụ sáng tạo và bẻ cong vẻ ngoài lệ - cho tướng Top, Mid và một số trong những tướng hỗ trợ:

*

Đòn che Đầu

Đòn bao phủ Đầu là một trong ngọc siêu cấp mới thuộc hệ xúc cảm cho các bạn sát thương lớn và một lượng quà khi phiên bản thân là tín đồ tấn công kẻ địch trước. Trong thử nghiệm, ngọc này phân phát huy chức năng cực xuất sắc với tướng pháo kích khoảng xa hay gần cạnh thủ, nên shop chúng tôi đang khôn xiết háo hức chờ xem chúng ta sáng tạo nên gì tự nó!

Nội tại: Đòn tiến công và kĩ năng lên tướng tá địch trong tầm 0.25 giây sau thời điểm bước vào trạng thái giao tranh với tướng mạo sẽ mang đến 5 vàng cùng trạng thái Đánh tủ Đầu vào 3 giây, khiến bản thân gây thêm 12% cạnh bên thương thêm vào đó lên tướng và nhận lượng vàng tương tự với 100% (70% so với tướng đánh xa) lượng gần kề thương cộng thêm gây ra. 25-15 giây hồi chiêu (cấp độ 1-18).

Mất lợi thế: Nếu bị kẻ thù tấn công trước, Đòn đậy Đầu vẫn đang hồi chiêu mà quán triệt bất kì công dụng gì. (Khác với dây chuyền sản xuất Chữ Thập, gần kề thương tiếp tục không tái sản xuất hồi chiêu của nó).

 

*

Sách Phép

Sách Phép: nhận thấy một Mảnh bổ trợ ở phút thứ hai và một mảnh không giống mỗi 6 phút tiếp đến (tối đa 2 mảnh). Khi ở gần cửa ngõ hàng, chúng ta có thể đổi một 1 Mảnh hỗ trợ để đổi Phép hỗ trợ đang bao gồm lấy một cái mới. Hồi chiêu Phép hỗ trợ của chúng ta được giảm đi 15%.

Mua Trừng vạc không cho phép bạn dành được trang bị đi rừng (bạn đã phải bắt đầu với Trừng Phạt). Các bạn không thể gồm hai Phép hỗ trợ trùng nhau

*

Nâng cấp cho Băng Giá

Các vị tướng mạo sử dụng upgrade Băng giá chỉ thường tìm hiểu việc tận dụng tài năng làm lừ đừ để khống chế kẻ địch trước khi tung kỹ năng định hướng để chắc hẳn rằng trúng. Đó là một cách chơi thông minh tuy thế không được đào bới trong thiết kế của nó. Phiên bản mới này của nó sẽ được dùng làm phục vụ những tướng Đỡ Đòn với thuật sư, nhưng mà vẫn giữ lại lại việc thể hiện tài năng người chơi. Giờ đây nó sẽ cân xứng hơn mang đến việc bảo đảm đồng minh và bắt đầu giao tranh.

Nâng cấp Băng Giá: có tác dụng bất động kẻ thù sẽ phun ra 3 tia băng giá kéo dãn dài từ kim chỉ nam đến phiên bản thân và những tướng xung quanh, tạo các vệt băng làm chậm địch thủ đi 35% (+5% mỗi 10% sức khỏe hồi máu và lá chắn) (+2% mỗi 100 SMPT) (+2% từng 100 SMCK cùng thêm) và sút sát yêu thương chúng gây nên lên đồng minh đi 15% (không bao gồm bạn dạng thân). Tia băng giá chỉ tồn tại trong 3 (+100% thời hạn hiệu lực của cảm giác bất động) giây.

*

Đá Vạn Năng(loại bỏ)

Cứ sau một khoảng thời gian, cho mình một ngọc siêu cấp phát mới ngẫu nhiên để sử dụng một lần.

VÒNG xoay MAY RỦI: Thi thoảng cho một lần áp dụng của một ngọc siêu cung cấp khác ngẫu nhiên. Một lúc một loại ngọc đã làm được xoay ra, nó sẽ không còn được luân chuyển ra lại nữa cho đến khi bên trên bàn chỉ từ lại 3 lựa chọn, lúc đó bàn luân chuyển sẽ được làm mới (bạn vẫn sẽ không còn thể nhận nhiều loại ngọc mà mình vừa mới được nhận)

HỒI CHIÊU: nhận một ngọc siêu cấp phát mới mỗi 8-4 giây (cận chiến, cấp cho 1-18) hoặc 12-8 giây (đánh xa, cấp 1-18) sau thời điểm sử dụng ngọc vừa rồi. Tỉ lệ thành phần giảm thời gian hồi sẽ tăng lên nhiều hơn thế nữa ở những lever về sau

TỰ ĐỔI LẠI: dấn một ngọc khác nếu ra khỏi giao tranh 40 giây và không dùng ngọc hiện tại tại

AI CŨNG THẤY: Ngọc đang sở hữu sẽ tiến hành hiển thị cạnh thanh máu. Cả 10 fan chơi đều rất có thể thấy được điều này

GHI CHÚ: Linh Hồn cảm nhận từ tích lũy Hắc Ám đã tồn tại ngay cả khi đảo qua ngọc khác, với sẽ ảnh hưởng đến cạnh bên thương của các ngọc mới. Máu nhận ra từ quyền năng Bất Diệt vẫn vẫn được giữ ngay cả khi chúng ta đổi lịch sự ngọc khác

 

*

Đạo Chích(loại bỏ)

Đạo Chích(loại bỏ): Sau khi sử dụng một kỹ năng, đòn đánh tiếp nối lên tướng cho thêm vàng. Có cơ hội nhận thêm một lắp thêm tiêu thụ.

Full danh sách mảnh ngọc Cảm Hứng mới nhất.

 

Các chỉ số Ngọc mới

Tấn công

*
 +10 sức khỏe thích ứng 

*
 + 9% tốc đánh 

*
 1-10% bớt hồi chiêu (theo cấp)

Linh hoạt

*
+10 sức khỏe thích ứng 

*
 +5 Giáp

*
 +6 kháng phép

Phòng thủ:

*
 +15-90 máu (theo cấp) 

*
 + 5 Giáp 

*
 + 6 phòng phép

Ngọc Tái Tổ Hợp triệu tập vào sức mạnh trong quy trình đầu trước trận với phần đông nhóm cụ thể và những ngọc thiên nhắm đến late trò chơi cuối trận, mỗi lựa chọn đều phải có tầm quan trọng đặc biệt khác nhau. Xem bí quyết lên đồ và full bảng Ngọc bổ trợ tái tổ hợp mùa 12 của tất cả các tướng trên đây.