Bảng ngọc leesin mùa 11 và cách lên đồ mạnh nhất

     

Leesin tải 11 với khuyên bảo tăng Bảng ngọc Lee Sin Rừng mùa 11 Chinh phục. Phối kết hợp Cách lên trang bị Lee Sin solo kill. Cách chơi Lee Sin theo cách của Sofm tác dụng nhất Video full bộ tại yeahflashback.com.Bạn đã xem: Bảng bổ trợ lee sin đi rừng của sofm


*

*

*

*

*

 cho Lee Sin lượng gần kề thương nở rộ ở tiến trình đầu trận đấu hữu dụng ngay cả khi chúng ta lên Full Tank.Bạn đã xem: Bảng hỗ trợ lee sin đi rừng của sofm

ngọc chuyền dùng để làm lăn cầu tuyết nếu như khách hàng đánh các kèo trên cơ vấn đề hạ gục kim chỉ nam càng các sát thương chúng ta được cộng thêm càng lớn.

Bạn đang xem: Bảng ngọc leesin mùa 11 và cách lên đồ mạnh nhất

Cách lên đồ dùng Lee Sin

Lee Sin có thể được xây dựng theo không ít cách: tiếp giáp thủ, tank, rừng hoặc đấu tay đôi, và đông đảo lối chơi khác nhau này đều phải có ưu với nhược điểm riêng. Bạn cũng có thể chơi Lee theo cách bạn có nhu cầu tuy nhiên nghỉ ngơi mỗi một thời điểm trong game tùy vào tình huống cụ thể sẽ tất cả cách lên đồ khác nhau sao cho hiệu quả nhất.

Nếu bạn muốn build Lee theo hướng sát thủ:

Giả sử đầu game nhiều người đang xanh cùng nếu team địch cũng có thể có một vài lane xanh rộng team mình. Bạn cũng có thể hướng tới các trang bị gồm tính ngay cạnh thương như:

dành riêng cho tay to nghịch đã nhuyễn Lee Sin, cần tầm nhìn tương xứng với ngọc  dành riêng cho ai ham mê tốc độ, đảo đường liên tiếp toàn phiên bản đồ. Sẽ giỏi hơn nếu rứa với ngọc  vừa cho gần kề thương vừa cho lá chắn phép phù hợp khi team địch đang sẵn có AP tay to.

chăm dùng so với địch bao gồm khiên như Shen, hoặc AD địch đem phép hỗ trợ Khiên.

Với số đông đồ trên rất có lợi đầu và giữa game, còn về late trò chơi thì lại tương đối phế.

Nếu ao ước xây Lee Sin như một Tank đứng ở tuyến đường đầu trong combat:

Phù hòa hợp khi quy trình đầu game bạn gặp gỡ phải kèo khó và bị thọt. Cố gắng vì tiếp tục thọt và không tồn tại giá trị gì mang đến team thì đây là con đường đúng mực theo lý tưởng cách mạng.

Đặc biệt với các trang bị tiếp sau đây sẽ càng to gan lớn mật về cuối game, giúp đỡ bạn tung các combo Insec dễ dàng hơn

một lượng tiếp giáp lớn, tiết và có tác dụng chậm. Khiên chuyên sử dụng trị các tướng có lối build thứ chí mạng như Yasuo, Caitlyn, Jinx, Ashe, Jhin.

dùng để chống lại các tướng có sát thương liên tục mạnh như Syndra, Veigar. Cùng với nội tại tăng kỹ năng hồi máu cùng khiên. Túm lại cứ AP dạn dĩ thì lên món này.

sống lâu dài hơn hồi máu các hơn. Địch sẽ nên thốt lên móa trâu thế. 

phòng lại các tướng có khả năng hồi máu giỏi như Vladimir, Sylas hoặc Aatrox với vệt thương sâu.

mang lại sát thương đồ dùng lý, gần kề lực và hút máu. Bảo vệ cho Lee dồn dame nhanh và mạnh

Cách đùa Lee Sin

Đây là combo người nào cũng biết và cực kì nổi giờ đồng hồ của Insec. Đầu tiên Lee Sin cần sử dụng sóng âm với lao tới kẻ thù bị bám sóng âm để thu hẹp khoảng cách, kế tiếp cắm đôi mắt sau kẻ địch sau cuối dùng nộ long cước để đá kẻ thù về team của bạn.

Dùng khi mong mỏi bắt sống địch và đk có team đằng sau.

Sau khi dùng nộ long cước. Lee Sin vẫn hoàn toàn có thể tấn công địch lúc bị bay ra xa. Hãy tận dụng nhằm gây thêm tiếp giáp thương

Combo này sử dụng khi địch còn ít máu và đang mong mỏi chạy ra khỏi bạn.

Xem thêm: Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 4 Tập 3, Cô Dâu 8 Tuổi Phần 4 Tập 39

Tương từ bỏ như full bộ trên. Dùng trong trường hợp bạn ít huyết hơn tuy nhiên vẫn muốn chủ động tấn công bất ngờ địch đồng thời tận dụng đánh hắn ra xa cùng hồi máu một chút.

Khi bạn muốn kết liễu quân địch có HP thấp với bạn không thích mạo hiểm bỏ qua sóng âm (hoặc hại địch né tránh nó), đây là full bộ bạn buộc phải sử dụng. Đi vào phạm vi đánh giáp lá cà của mục tiêu của bạn, đến dù bằng phương pháp đi tới bọn chúng hoặc thực hiện Hộ thể hoặc Flash để thu hẹp khoảng tầm cách.

Sau đó áp dụng Nộ long cước một khi chúng ta có cảm hứng rõ ràng về nơi chúng bị đánh nhảy trở lại, hãy sử dụng sóng âm trong lúc địch vẫn nghỉ ngơi trạng thái bị đánh nhảy và chẳng thể né tránh. Sóng âm đang đánh chúng vào cuối dịp hạ gục cùng sau đó bạn có thể theo dõi với Đột kích cùng hưởng và tối thiểu một lần auto tấn công.

Và cứ như thế, các bạn sẽ hạ cánh auto tấn công và cả 3 trường hợp nộ long cước , sóng âm và vô ảnh cước cơ mà không có ngẫu nhiên hình thức phản nghịch đòn nào bao gồm sẵn cho phương châm của bạn.

Ngay cả lúc Flash của địch đã mất chỉ cần bảo đảm rằng chúng ta không bỏ dở sóng âm trong quá trình đánh bại hoặc các bạn sẽ trông như một thằng ngốc, đặc biệt là nếu bạn đã thực hiện Flash để vào phạm vi nộ long cước .

Đây là 1 mẹo nhỏ tuổi gọn gàng để bắt quân thù dưới vỏ bọc quân nhân quái một bí quyết bất ngờ. Khi có 1 lính đứng giữa bạn và địch, phun sóng âm Q về phía địch đồng thời áp dụng Smite trên bộ đội để kị đường.

Bạn có thể dùng smite trước khi sử dụng sóng âm nhưng tiếp đến mục tiêu của các bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để phản ứng với thực tế là vỏ bọc lính quái của mình đã biến đổi mất, vào khi nếu bạn làm điều ấy sau khi bạn đã sử dụng Q địch sẽ mất cảnh giác.

Vị trí của Lee Sin

Đi rừng

Phép bổ trợ Lee Sin

Tốc phát triển thành và trừng phạt

Điểm mạnh & yếu Lee Sin

Điểm mạnh:

Dọn bộ đội và quỷ quái nhanh.Sở hữu ngay cạnh thương diện rộng và cả gần kề thương bên trên 1 mục tiêu.Chuyên dùng để đi chiếm rồng và baron.Đi giật rừng vì tiến trình đầu trận rất khỏe, cơ động.Dùng nội năng nên thoải mái spam skill.Có thể lên đồ theo lối quân sĩ vừa tất cả sát yêu đương vừa chống chịu tốt.Bắt AD, AP địch nhờ combo ở trên.Kiểm soát bạn dạng đồ tốt.

Điểm yếu:

Yếu về cuối trận.Cực nặng nề chơi cần tập luyện nhiều.Tính toán nội năng trọn vẹn để dùng bộ combo nếu thiếu hụt thì thành thằng hề ngay.

Bảng kĩ năng Lee Sin

Nếu đi rừng thì lên Max Q sau đó đến W cùng E

Nếu ước ao tăng tiếp giáp thương thì mã Q cho E với W

Khắc chế Lee Sin

Rengar, Evelynn và Karthus

Thông tin tướng Lee Sin

Lee Sin là 1 trong những bậc thầy võ thuật cổ điển của Ionia, lan truyền tinh linh long qua võ thuật. Tuy bị mù nhưng nỗ lực đấm rực cháy và phần lớn cú đá vòng tròn rực lửa thì đầy uy lực.

Câu nói thường trông thấy của Lee Sin : "Enlightenment is knowing the value of one’s ignorance."

Hi vọng với phía dẫn cách lên bảng ngọc Lee Sin mùa 11 đi rừng và bí quyết lên trang bị Lee Sin theo phong cách của Sofm bạn sẽ thuộc lòng các full bộ solo kill dồn dame dạn dĩ nhất.