Katarina dtcl: cách chơi katarina mùa 6 học viện

     

Katarina mùa 12 mid một trinh sát đường giữa, điều quan trọng đặc biệt nhất trong lối chơi Katarina là các bạn phải lựa chọn được vị trí với ra vào giao tranh một cách hợp lý để rất có thể hốt trọn pentakill, bảng ngọc Katarina Sốc điện bổ trợ sẽ góp cô nàng có thể dồn tiếp giáp thương hạ gục phương châm nhanh chóng, kết phù hợp với cách lên thứ Katarina cỗ trang bị max damage AP chỉ cần full combo Katarina đã tiễn địch thủ lên bảng điểm số tức thì lập tức. Mang dù khả năng bay nhảy, độ cơ cồn cao tuy nhiên cô thiếu phụ lại rất là sợ hiệu ứng khống chế cứng nhé.

Bạn đang xem: Katarina dtcl: cách chơi katarina mùa 6 học viện


Trang bị chính


Giày


Cách lên thứ Katarina:

*
*

*
*


Bảng ngọc Katarina:


*
*
*

*
*
*
*
*
*

*
Alistar
*
Mordekaiser
*
Wukong
*
LeeSin

Bảng Ngọc Katarina


bảng ngọc Katarina Mid cập nhật theo phiên phiên bản mới
Katarina Sốc Điện -> ảnh hưởng tác động bất thốt nhiên -> thu thập chiến tích -> Thợ săn tàn nhẫn


Xem tướng khắc chế Katarina – Ác Kiếm thuộc bảng bổ trợ Mordekaiser mùa 12 tại đây.


Cách lên vật dụng Katarina

trang bị ban đầu cho Katarina

*
*

 

trang bị chủ yếu của Katarina

Cách lên trang bị Katarina

tham khảo một số trong những cách lên đồ vật Katarina mid gồm:


đây là bộ trang bị Katarina trinh sát đường giữa, đường trên dễ ăn uống Pentakills chuẩn chỉnh và mạnh mẽ nhất full AP.

trường hòa hợp Katarina đề nghị đi đường với tướng tay dài, năng lực cấu rỉa to gan lớn mật hoặc nhiều hiệu ứng kiềm chế như: Xerath, Ekko, Syndra.., hoặc Katarina bị thua kém thiệt rộng đối phương, món đồ => sẽ là thiết bị khá tương xứng cho cô phụ nữ đó.

 


Phép bổ trợ Katarina

*

Là một pháp sư dễ ăn Pentakill bậc nhất trong LMHT, vì chưng vậy Tốc biến + Thiêu đốt: 2 phép bửa trợ không thể thiếu dành riêng cho một Katarina sát thủ.

 


Bảng năng lực Katarina

thứ từ tăng bảng năng lực cho Katarina max Q -> E ->W:

*

Phi Dao(Q) là kĩ năng tầm xa, vừa giúp Katarina farm bộ đội vừa dùng làm cấu rỉa ngày tiết của đối thủ cực kì hiệu quả, do thế cần ưu tiên tăng buổi tối đa trước hết. Tiếp sau đó là Ám Sát(E), nó góp Katarina trở đề nghị cơ hễ hơn trong số những tình huống hội đàm chiêu thức cũng tương tự tiếp cận cùng hạ liền kề đối phương. Chiêu Tung Hứng(W) chỉ cần lấy một điểm ở cấp độ 3, góp Katarina tăng lên tốc độ di chuyển và sẽ cộng sau cùng. Chiêu cuối Bông Sen Tử Thần(R), đó là thương hiệu của Katarina, nó góp cô có khả năng xóa sổ team địch trong chớp nhoáng, hãy nâng ngay trong khi có thể.

Nội tại - Tham Lam

Mỗi khi 1 tướng địch vừa bị Katarina gây cạnh bên thương trong 3 giây chết, hồi chiêu các khả năng của cô được sút 15 giây.

Nếu Katarina nhặt Phi Dao, cô cần sử dụng nó chém qua vớ cả đối thủ xung quanh, gây giáp thương phép.

 

Phi Dao - Q

Katarina ném Phi Dao vào mục tiêu, nảy sang kẻ thù xung quanh trước lúc cắm xuống đất.

Katarina ném Phi Dao, gây tiếp giáp thương phép lên kim chỉ nam và 2 kẻ thù xung quanh. Phi Dao găm lại trên mặt đất phía sau kim chỉ nam chính.

 

Tung Hứng - W

Katarina được tăng tốc độ di chuyển, ném Phi Dao lên không bên trên đầu cô.

Katarina ném Phi Dao lên không cùng nhận thêm Tốc độ dịch rời giảm dần trong 1.25 giây.

 

Ám tiếp giáp - E

Katarina cất cánh đến địa điểm mục tiêu, tiến công chúng nếu là người địch, còn nếu như không thì tấn công kẻ thù gần nhất.

Trong chớp mắt, Katarina cất cánh tới kim chỉ nam đồng minh, kẻ địch, hoặc Phi Dao. Ví như đó là người địch, Katarina gây cạnh bên thương phép - còn nếu không cô tấn công kẻ địch gần tuyệt nhất trong tầm.

Nhặt một Phi Dao bớt hồi chiêu Ám liền kề đi 60 giây.

 

Chiêu cuối - Bông Sen Tử Thần

Katarina thay đổi một cơn sốt phi dao, gây giáp thương phép cực lớn trong cơ hội vận mức độ vào tía tướng địch sát nhất.

Katarina biến thành một cơn lốc, ném thường xuyên phi dao vào bố tướng địch gần nhất, gây cạnh bên thương phép từng phi dao. Tổng số trong 2.5 giây lên mỗi mục tiêu: tiếp giáp thương phép.

Xem thêm: Download Grand Theft Auto: Vice City Deluxe Mod Mới Nhất, Download Gta Vice City Mod Siêu Xe

Gây vệt Thương Sâu lên vớ cả địch thủ trúng phải, bớt hồi huyết và phục sinh của chúng đi 40%.

 


Điểm bạo phổi và yếu đuối Katarina

Điểm mạnh

Katarina là 1 trong sát thủ hàng đầu trong LOL, với năng lực dọn dẹp chiến trường ăn Pentakill cực cao cùng với nội tại Tham Lam.

Khả năng dồn ngay cạnh thương diện rộng lớn lên các mục tiêu cực kỳ mạnh, nhất là trong các giao tranh.

Katarina khôn cùng cơ hễ nhờ vào Ám Sát(E) và Tung Hứng(W), bắt lẻ mục tiêu cũng khá hiệu quả.

Có kĩ năng gánh team rất tốt, gồm thể chuyển đổi thế trận trong giao tranh.

Điểm yếu

Tuy vậy Katarina lại ko sở hữu bất kỳ kỹ năng kiềm chế nào, và cô nàng cũng khá sợ hiệu ứng kiềm chế cứng nữa.

Katarina cũng khá mỏng manh, và sức khỏe của cô phụ thuộc vào khá các vào những trang bị.

 


Cách chơi Katarina

Thứ tạo cho Katarina biến hóa một bộ máy hủy khử Pentakill đến từ nội tại Tham Lam của cô thiếu phụ này, mỗi một khi gây gần kề thương đánh gục một mục tiêu, thời hạn hồi của bộ kỹ năng Katarina sẽ được giảm đi 15s.

Với chiêu cuối Bông Sen Tử Thần(R), Katarina cần khoảng tầm 3 điểm đánh gục để rất có thể kích hoạt hồi chiêu lại ngay lập tức lập tức.

Phi Dao(Q) ví như Katarina hoàn toàn có thể nhặt lại được dao cô sẽ gây nên sát thương hỗn hợp ra xung quanh, đấy là lý do khiến cho cô phái nữ khá thích phù hợp với món đồ vật Kiếm súng Hextech và cũng chính là món đồ thứ nhất cần nên lên.

Vị trí Phi Dao(Q) của Katarina găm xuống khu đất sẽ luôn luôn là phía đằng sau lưng mục tiêu đầu tiên trúng buộc phải với khoảng cách khoảng 350 và đối lập với địa chỉ đứng của cô nàng. Đây cũng là phương pháp cấu rỉa và ăn lính khá tác dụng ngay từ trên đầu trận, đến quy trình giao tranh Phi Dao(Q) có thể giúp bạn xả thân đội hình team địch và hồi chiêu Ám Sát(E) ngay lập tức.

Trong những trường hợp đi gank chúng ta có thể sử dụng Tung Hứng(W), nhằm vượt qua một số bức tường dễ dàng, ở một số kho bãi quái tốt nhất định, phối hợp combo Q + E => sẽ khiến cho Katarina thừa qua tường siêu hữu dụng.

Thời gian hồi của Ám Sát(E) hoàn toàn có thể rút ngắn khi chúng ta dùng vào nơi có dao găm, ở lever cuối là bớt tới 96% => khiến cho Katarina rất có thể ra vào giao đấu một giải pháp rất nhanh. Ám Sát(E) cũng reset các vố đánh thường, nên bạn hãy nhớ tấn công tay mỗi khi kích hoạt Ám Sát(E) nhé, hơn thế Ám Sát(E) hoàn toàn có thể sử dụng vào phần nhiều mọi trang bị trên bản đồ, ko kể mắt nhé.

 

combo Katarina

Combo Katarina đi đường:

Phi Dao(Q) => Ám Sát(E) => Đánh thường => Tung Hứng(W) => Ám Sát(E) => Đánh thường xuyên => Ám Sát(E) => Đánh thường.

Bạn rất có thể nhặt 2 dao và một lúc để sốc damge, hoặc để dành riêng 1 dao reset chiêu Ám Sát(E), tiếp đến rút về.

 

Combo Katarina giao tranh cùng bắt lẻ:

Phi Dao(Q) => Ám Sát(E) => Đánh thường => Tung Hứng(W) => Kích hoạt Kiếm súng Hextech => chiêu cuối Bông Sen Tử Thần(R) => nấu nung => Ám Sát(E - nếu như cần truy sát mục tiêu).

*

 

Video lối chơi Katarina Mid đường giữa full AP xếp thứ hạng rank cùng với Tristana - Challenger Replays