Top 20 bảng bổ trợ ez mid hay nhất 2022

     

Tháng Mười Một 26, 2020Tháng Mười nhì 30, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn comment trên Guide Ezreal mùa 11: Build bảng ngọc hỗ trợ và biện pháp lên đồ đến Ezreal

Hướng dẫn lối chơi tướng Ezreal mùa 11, với phương pháp lên trang bị sát thương, hút máu, chí mạng với phương châm xạ thủ lúc đi Bot. Bảng ngọc bổ trợ Ezreal, giải pháp khắc chế, full bộ và Build Ezreal Guide các sản phẩm phép thuật đến Ezreal đi Rừng, Mid mạnh mẽ nhất năm 2021.

Bạn đang xem: Top 20 bảng bổ trợ ez mid hay nhất 2022

Đang xem: lối chơi ez ap

Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ cho EzrealBảng nâng chiêu bài theo cấp cho EzrealPhép hỗ trợ cho EzrealCách lên đồ mang đến tướng EzrealĐiểm khỏe mạnh và yếu đuối của EzrealHình nền, Skin tướng mạo Ezreal

Bảng ngọc bổ trợ cho Ezreal

Bảng ngọc Ezreal AD, AP mạnh dạn nhất, số đông viên ngọc tương thích cho xạ thủ này lúc đi mặt đường Bot hay Mid để anh em tham khảo. Một số bảng ngọc hỗ trợ tái tổng hợp cho tướng Ezreal Rừng, Top chuẩn chỉnh nhất của các cao thủ trên quả đât để mọi fan lựa chọn.

Bảng ngọc Ezreal AD

Chuẩn Xác + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Nhịp Độ chết Người: Sau 1.5 giây khi gây tiếp giáp thương lên đối thủ, Ezreal được tăng từ 40 > 110% vận tốc đánh cùng nếu gây tiếp giáp thương tiếp tục thì thời giang tăng tốc độ đánh lên đến 6 giây.Chinh Phục: tất cả 69% số người sẽ chọn viên ngọc này đến Ezreal, do với các đòn đánh đánh hay hay năng lực trong 6 giây 2 chinh phục sẽ được cùng dồn và sức mạnh thích ứng của Ezreal vẫn được tăng thêm đáng kể.Hiện Diện Trí Tuệ: Tham gia hạ gục đối thủ, Ezreal sẽ nhận được 20% tích điện hay nội năng.Huyền Thoại: Hút Máu: giúp Ezreal hồi phục máu đáng kể.Nhát Chém Ân Huệ: Đối thủ của Ezreal, khi dưới 40% máu sẽ bị các kĩ năng gây ra + thêm 8% ngay cạnh thương.Đốn Hạ: dựa trên lượng máu tối đa của phiên bản thân, thừa nhận thêm từ 5 > 12% lượng cạnh bên thương.

Nhánh phụ

Giao hàng Bánh Quy: đã đạt được một bánh quy để hồi tiết + năng lượng miễn phí.Thấu Thị Vũ Trụ: nhận ra giảm thời hạn hồi chiêu kỹ năng, trang bị…

Mẹo tăng cấp bảng ngọc hỗ trợ cho Dr. Mundo chuẩn chỉnh nhất

Bảng ngọc Ezreal AP

Chuẩn Xác + Pháp Thuật

*

Nhánh phụ

Dải Băng Năng Lượng: Mỗi tài năng đánh trúng đối thủ, Ezreal được cộng 25 tích điện và về tối đa là 250.Thăng Tiến mức độ Mạnh: sau khi đạt cung cấp 10 Ezreal nhấn 10% hồi chiêu.

Với hồ hết bảng ngọc hỗ trợ Ezreal, phần đông người rất có thể tìm cho chính mình một bảng ngọc thích hợp với từng vị trí đi mặt đường và cách đùa tướng Ezreal để hoàn toàn có thể leo Rank LMHT cực tốt nhé.

Bảng nâng phương pháp theo cấp cho cho Ezreal

Ngoài địa chỉ xạ thủ, thì các chúng ta cũng có thể chơi Ezreal ở phần nhiều vị trí Rừng, Mid chính vì thế hãy nâng phương pháp cho Ezreal theo.

Cách 1: EzrealADmaxQ->E-> W, mang lại Ezreal AD cùng AP.

*

Ezreal đã tăng buổi tối đa kỹ năngQ – Phát phun Thần Bí– trước hết vì đây là kỹ năng giúp Ezreal kéo huyết đối thủ tương tự như ăn lính từ xa. Kỹ năngEđược nâng ở cấp 2 với nâng buổi tối đa lúc đạt cung cấp 13. Kỹ năngWnâng 1 điểm ở cấp 4 và buổi tối đa sau cùng. Chiêu cuối đem đúng các cấp độ 6 – 11 – 16.

Xem thêm: Kế Hoạch Tổ Chức Kỷ Niệm Các Ngày Kỷ Niệm Trong Năm, Kỷ Niệm Các Ngày Lễ Lớn Và Sự Kiện Lịch Sử Quan

Cách 2:EzrealAPmaxW->E-> Q, đến Ezreal đi Rừng.

*

Phép hỗ trợ cho Ezreal

Vốn dĩ là 1 trong những xạ thủ thuần túy, mặc dù việc phân phát huy năng lực mạnh ở cả hai vị trí mới là Rừng cùng Mid cũng chính vì thế chúng ta hãy lựa chọn ngay một phép bổ trợ thích hợp.

Đi Bot

Tốc biến hóa + hồi máu.

*

Đi Mid

Tốc biến hóa + thiêu đốt.

*

Đi Rừng

Tốc vươn lên là + trừng phạt.

*

Vốn là một xạ thủ cơ động, Ezreal khá đa chức năng với những vị trí đi đường khác biệt nhưng đối với vai trò là một trong những AD đường dưới thì phép hỗ trợ hồi huyết là thích hợp nhất đối vị tướng tá này.

Cách lên đồ mang đến tướng Ezreal

Ngoài vị trí là một trong xạ thủ, các chúng ta cũng có thể chú tâm đến những trang bị tăng hồi năng lượng + làm chậm rì rì + giảm thời gian hồi chiêu. Đồng thời, kết phù hợp với những trang bị cạnh bên lực nhằm hoàn thành đối thủ một giải pháp nhanh nhất.

Ở vị trí là 1 pháp sư, chăm sóc đến rất nhiều trang bị hồi tích điện + sức mạnh phép thuật + xuyên kháng phép như trang bị mang đến Ekkonày cũng rất hợp với Ezreal.

Trang bị khởi đầu

Trang bị bắt đầu Ezreal đi Bot

*

Trang bị mở đầu Ezreal đi Rừng

*

Trang bị mở màn Ezreal đi Mid

*

Lên giày cho Ezreal

*

Trang bị chính

Ezreal AD

*

Ezreal Rừng

*

Ezreal AP

*

Trang bị tùy chọn

Ezreal STVL

*

Ezreal đi Mid

*

Cách lên đồ Ezreal đi Bot

Ezreal là vị tướng có công dụng lên những món trang bị kết hợp giữa: phép thuật + giáp thương mới có công dụng phát huy hết sức khỏe của vị tướng mạo này.

Build thứ đi Bot góp Ezreal thả diều giỏi với ức chế tay băng giá

*

Tham khảo

*

Cách lên thiết bị Ezreal đi Rừng

Bộ trang bị giúp cho Ezreal OneShot giỏi nhất

*

Cách lên vật dụng Ezreal đi Mid

Khi đi đường với đối thủ có gần kề thương đồ lý bạo gan như: Zed, Talon…=> bắt buộc lên Đồng hồ nước cát, hoặc với các tướng pháp môn sư có hiệu ứng kiềm chế và sốc damge những như: Leblanc, Zoe, Syndra…=> hãy lênDây chuyền chữ thập, để có thể một phần khắc chế lại đối thủ và bảo vệ choEzreal được bình an hơn trong câu hỏi gây liền kề thương.

*

Cách lên thiết bị Ezreal APphổ biến chuyển được sử dụng nhiều với gần như vượt trội nhất của Ezreal trong các trận đấu.

*

Lựa chọn: Kiếm súng– góp Ezreal tăngkhả năng hồi phụctrong quy trình tiến độ đi đường,cũng như việc cấu rỉa mà truy đuổi mục tiêu được tốt hơn.

Vọng Âm Của Luden:Có nhiều người nói rằng trang bị này không phù hợp với Ezreal lắm, bởi vì Phát bắn Thần túng bấn thì không kích hoạt được Nội trên Vọng Âm. Mặc dù với những pha lao lên dồn gần kề thương kẻ thù thì tất cả thêm Vọng Âm Của Luden để giúp Ezreal bao gồm một lượng cạnh bên thương giỏi hơn. Ngoại trừ ra, thứ này còn tăng tốc độ độ di chuyển để Ezreal có thể di đưa và lựa góc tấn công kẻ thù tốt hơn.Song tìm Tai Ương:Gia tăng thêm 10% giảm thời gian hồi chiêu, tương tự như cho Ezreal tài năng cấu ngày tiết địch bởi Phát phun Thần Bí giỏi hơn vô cùng nhiều.Mũ Phù Thủy Rabadon: