Top 20 bảng bổ trợ ez mid hay nhất 2022

     

Tháng Mười Một 26, 2020Tháng Mười Hai 30, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Ezreal mùa 11: Build bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho Ezreal

Hướng dẫn cách chơi tướng Ezreal mùa 11, với cách lên trang bị sát thương, hút máu, chí mạng với vai trò xạ thủ khi đi Bot. Bảng ngọc bổ trợ Ezreal, cách khắc chế, Combo và Build Ezreal Guide các món đồ phép thuật cho Ezreal đi Rừng, Mid mạnh nhất năm 2021.

Bạn đang xem: Top 20 bảng bổ trợ ez mid hay nhất 2022

Đang xem: Cách chơi ez ap

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho EzrealBảng nâng chiêu thức theo cấp cho EzrealPhép bổ trợ cho EzrealCách lên đồ cho tướng EzrealĐiểm mạnh và yếu của EzrealHình nền, Skin tướng Ezreal

Bảng ngọc bổ trợ cho Ezreal

Bảng ngọc Ezreal AD, AP mạnh nhất, những viên ngọc thích hợp cho xạ thủ này khi đi đường Bot hay Mid để anh em tham khảo. Một số bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho tướng Ezreal Rừng, Top chuẩn nhất của các cao thủ trên thế giới để mọi người lựa chọn.

Bảng ngọc Ezreal AD

Chuẩn Xác + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Nhịp Độ Chết Người: Sau 1.5 giây khi gây sát thương lên đối thủ, Ezreal được tăng từ 40 > 110% tốc độ đánh và nếu gây sát thương liên tục thì thời giang tăng tốc độ đánh lên đến 6 giây.Chinh Phục: Có 69% số người sẽ chọn viên ngọc này cho Ezreal, bởi với các đòn đánh thường hay kỹ năng trong 6 giây 2 chinh phục sẽ được cộng dồn và sức mạnh thích ứng của Ezreal sẽ được gia tăng đáng kể.Hiện Diện Trí Tuệ: Tham gia hạ gục đối thủ, Ezreal sẽ nhận được 20% năng lượng hay nội năng.Huyền Thoại: Hút Máu: Giúp Ezreal hồi phục máu đáng kể.Nhát Chém Ân Huệ: Đối thủ của Ezreal, khi dưới 40% máu sẽ bị các kỹ năng gây ra + thêm 8% sát thương.Đốn Hạ: Dựa trên lượng máu tối đa của bản thân, nhận thêm từ 5 > 12% lượng sát thương.

Nhánh phụ

Giao Hàng Bánh Quy: Có được một bánh quy để hồi máu + năng lượng miễn phí.Thấu Thị Vũ Trụ: Nhận được giảm thời gian hồi chiêu kỹ năng, trang bị…

Mẹo nâng cấp bảng ngọc bổ trợ cho Dr. Mundo chuẩn nhất

Bảng ngọc Ezreal AP

Chuẩn Xác + Pháp Thuật

*

Nhánh phụ

Dải Băng Năng Lượng: Mỗi kỹ năng đánh trúng đối thủ, Ezreal được cộng 25 năng lượng và tối đa là 250.Thăng Tiến Sức Mạnh: Sau khi đạt cấp 10 Ezreal nhận 10% hồi chiêu.

Với những bảng ngọc bổ trợ Ezreal, mọi người có thể tìm cho mình một bảng ngọc thích hợp với từng vị trí đi đường và cách chơi tướng Ezreal để có thể leo Rank LMHT tốt nhất nhé.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp cho Ezreal

Ngoài vị trí xạ thủ, thì các bạn có thể chơi Ezreal ở những vị trí Rừng, Mid chính vì thế hãy nâng chiêu thức cho Ezreal theo.

Cách 1: EzrealADmaxQ->E-> W, cho Ezreal AD và AP.

*

Ezreal sẽ tăng tối đa kỹ năngQ – Phát Bắn Thần Bí– trước tiên vì đây là kỹ năng giúp Ezreal kéo máu đối thủ cũng như ăn lính từ xa. Kỹ năngEđược nâng ở cấp 2 và nâng tối đa khi đạt cấp 13. Kỹ năngWnâng 1 điểm ở cấp 4 và tối đa sau cùng. Chiêu cuối lấy đúng các cấp độ 6 – 11 – 16.

Xem thêm: Kế Hoạch Tổ Chức Kỷ Niệm Các Ngày Kỷ Niệm Trong Năm, Kỷ Niệm Các Ngày Lễ Lớn Và Sự Kiện Lịch Sử Quan

Cách 2:EzrealAPmaxW->E-> Q, cho Ezreal đi Rừng.

*

Phép bổ trợ cho Ezreal

Vốn dĩ là một xạ thủ thuần túy, tuy nhiên việc phát huy khả năng mạnh ở 2 vị trí mới là Rừng và Mid chính vì thế các bạn hãy chọn ngay một phép bổ trợ thích hợp.

Đi Bot

Tốc biến + hồi máu.

*

Đi Mid

Tốc biến + thiêu đốt.

*

Đi Rừng

Tốc biến + trừng phạt.

*

Vốn là một xạ thủ cơ động, Ezreal khá đa năng với nhiều vị trí đi đường khác nhau nhưng nếu với vai trò là một AD đường dưới thì phép bổ trợ hồi máu là thích hợp nhất đối vị tướng này.

Cách lên đồ cho tướng Ezreal

Ngoài vị trí là một xạ thủ, các bạn có thể chú tâm đến các trang bị tăng hồi năng lượng + làm chậm + giảm thời gian hồi chiêu. Đồng thời, kết hợp với những trang bị sát lực nhằm kết thúc đối thủ một cách nhanh nhất.

Ở vị trí là một pháp sư, chú tâm đến những trang bị hồi năng lượng + sức mạnh phép thuật + xuyên kháng phép như trang bị cho Ekkonày cũng khá hợp với Ezreal.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Ezreal đi Bot

*

Trang bị khởi đầu Ezreal đi Rừng

*

Trang bị khởi đầu Ezreal đi Mid

*

Lên giày cho Ezreal

*

Trang bị chính

Ezreal AD

*

Ezreal Rừng

*

Ezreal AP

*

Trang bị tùy chọn

Ezreal STVL

*

Ezreal đi Mid

*

Cách lên đồ Ezreal đi Bot

Ezreal là vị tướng có khả năng lên các món trang bị kết hợp giữa: phép thuật + sát thương mới có khả năng phát huy hết sức mạnh của vị tướng này.

Build trang bị đi Bot giúp Ezreal thả diều tốt với găng tay băng giá

*

Tham khảo

*

Cách lên đồ Ezreal đi Rừng

Bộ trang bị giúp cho Ezreal OneShot tốt nhất

*

Cách lên đồ Ezreal đi Mid

Khi đi đường với đối thủ có Sát thương vật lý mạnh như: Zed, Talon…=> nên lên Đồng hồ cát, hoặc với các tướng Pháp sư có hiệu ứng khống chế và sốc damge nhiều như: Leblanc, Zoe, Syndra…=> hãy lênDây chuyền chữ thập, để có thể 1 phần khắc chế lại đối thủ và đảm bảo choEzreal được an toàn hơn trong việc gây sát thương.

*

Cách lên đồ Ezreal APphổ biến được sử dụng nhiều và gần như mạnh nhất của Ezreal trong các trận đấu.

*

Lựa chọn: Kiếm súng– giúp Ezreal tăngkhả năng hồi phụctrong giai đoạn đi đường,cũng như việc cấu rỉa mà truy đuổi mục tiêu được tốt hơn.

Vọng Âm Của Luden:Có nhiều người nói rằng trang bị này không phù hợp với Ezreal lắm, bởi Phát Bắn Thần Bí thì không kích hoạt được Nội Tại Vọng Âm. Tuy nhiên với những pha lao lên dồn sát thương kẻ địch thì có thêm Vọng Âm Của Luden sẽ giúp Ezreal có một lượng sát thương tốt hơn. Ngoài ra, trang bị này còn tăng tốc độ di chuyển để Ezreal có thể di chuyển và lựa góc tấn công kẻ địch tốt hơn.Song Kiếm Tai Ương:Gia tăng thêm 10% giảm thời gian hồi chiêu, cũng như cho Ezreal khả năng cấu máu địch bằng Phát Bắn Thần Bí tốt hơn rất nhiều.Mũ Phù Thủy Rabadon: