Bảng bổ trợ cho fiora

     

Chào mừng chúng ta đến với tiêu điểm tướng FioraNữ tìm Sư. Là một trong vị tướng cực khỏe lúc solo 1v1, đẩy đường dạn dĩ nên Fiora được không ít người chơi sử dụng. Và bài viết sau đã hướng dẫn các bạn cách lên đồ, bảng ngọc giành riêng cho Fiora. Ngoại trừ ra, bản thân cũng khiến cho bạn cách làm chủ đợt quân nhân khi đi mặt đường và biện pháp đẩy lẻ tốt cho team. Cùng xem lí giải fiora mùa 10 của chính bản thân mình dưới nhé.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ cho fiora

Đang xem: Billboard

Phép xẻ Trợ

Tốc biến: Đây luôn là sự việc lựa chọn cho ngẫu nhiên vị tướng tá nào. Nếu không có gì trong phong lối chơi của chúng ta thì bạn nên giữ gin và cho Tốc Biến là 1 trong vị trí trong 2 phép bổ trợ của bạn.

Dịch chuyển: tất nhiên rồi, di chuyển sẽ là phép hỗ trợ tiếp theo lúc Fiora đi TOP. Kĩ năng đẩy lẻ tốt rất cần có Dịch chuyển để về tối đa kỹ năng đẩy lẻ của Fiora.

Bảng Ngọc Fiora Mùa 10

Bảng ngọc mang lại Fiora được sử dụng nhiều

*

Bảng ngọc Fiora gồm tỉ lệ chiến hạ cao

*

Xây dựng ngọc cho Fiora Tank

*

Fiora mod tiền với bảng ngọc Đạo chích

*

Trang Bị mang đến Fiora

Khởi đầu

*
*
*

Trang bị chấn phái

Giày

*

Bộ trang bị chuẩn chỉnh cho Fiora

Bộ sản phẩm giúp Fiora hồi máu cực mạnh

*

Lên đồ cho Fiora Tank

*

Rìu Tiamat: Đây là một mảnh của sản phẩm công nghệ rìu mãng xà. Rìu Tiamat sẽ giúp Fiora dọn dẹp vệ sinh lính nhanh hơn, tương khắc phục nhược điểm của Fiora ở tiến trình đầu trận là vệ sinh lính chậm. Không tính ra, còn giúp Fiora đối đầu tay đôi giỏi hơn nữa.

Rìu Mãng Xà là trang bị căn bản của Fiora. Nó mang về khả năng hút ngày tiết tốt, sức mạnh công kích với giúp Fiora dọn dẹp vệ sinh lính tốt hơn khi được kích hoạt. Một vài người thích việc lên Tiamat trước để lau chùi lính, tiếp nối rồi lên thẳng Tam vừa lòng Kiếm. Bởi vì nếu lên Tam đúng theo Kiếm trước khi mất không hề ít tiền cùng thời gian.

Tam vừa lòng Kiếm: cạnh bên Rìu Mãng Xà, đó là trang bị thiết yếu Fiora sẽ cần được lên. Lên miếng Thủy kiếm trước sẽ giúp đỡ Fiora giành được giảm 10% hồi chiêu. Đặc biệt, giúp ích cho Fiora để rất có thể Spam chiêu thức. Ngoài ra, hãy nhìn vào toàn bộ những thứ mà lại Tam hòa hợp Kiếm đưa về cho Fiora như: Máu, sức mạn công kích, vận tốc đánh, Hồi chiêu, vận tốc di chuyển, Năng lượng,… bạn sẽ thấy vì sao nó lại là trang bị chủ yếu cho tương đối nhiều vị tướng tương tự như là trang bị đắt nhất LMHT.

Vũ điệu tử thần: Đây là máy thật điên rồ dành riêng cho Fiora. Nó đem về cho Fiora tài năng hồi tiết từ tiếp giáp thương chuẩn. Fiora rất có thể gây ra sản phẩm tấn tiếp giáp thương chuẩn chỉnh cũng như là ngọc chinh phục của cô ta. Cạnh bên thương chuẩn bạn tạo nên từ điểm yếu sẽ hồi máu cho bạn. Một số người thích lên Huyết kiếm thay vì chưng Vũ Điệu Tử Thần. Tuy nhiên, máu Kiếm ko hồi máu cho bạn từ sát thương chuẩn và cũng không tồn tại giảm thời hạn hồi chiêu. Vày vậy, bạn nên ưu chi phí Vũ Điệu Tử Thần hơn.

Móng vuốt Sterak: sau khoản thời gian bị Nerf, nanh vuốt Sterak trở đề nghị ít hữu dụng hơn nhưng mà mình nghĩ nó vẫn là trang bị cần giành riêng cho Fiora. Vì chưng Fiora luôn luôn là trung ương điểm của các cuộc giao tranh, solo. Trang bị 1 không nhiều máu để chống chịu và khiên ( nội tại của nanh vuốt Sterak) để giúp đỡ Fiora sinh sống sót lâu bền hơn trong những cuộc tấn công.

Giáp thiên thần: Một trang bị phòng ngự tốt nhất có thể theo cảm giác của mình. Mình không tuyệt lên mặt hàng này mang đến Fiora trừ lúc team mình quá feed với mình lại là carry của team đề nghị rất bắt buộc món máy này để đối đầu lại với các vị tướng assasin.

Giáp trọng tâm Linh: lúc phải đối đầu với team gồm AP mạnh, là một trong những carry của team bạn cần lên lắp thêm này. Nó sẽ mang lại cho chính mình 1 chút chống phép, kĩ năng hồi máu. Ko kể ra, chính kỹ năng hồi huyết kết phù hợp với nội tại, chiêu cuối của Fiora thì Fiora hoàn toàn có thể hồi rất là nhiều máu.

Đao Thủy Ngân: Một món phòng ngự khác giành cho Fiora. Thực ra, không độc nhất vô nhị thiết phải buộc phải đến thứ này khi bạn tự tin rất có thể sử dụng W nhằm hóa giải CC đối phương. Mặc dù nhiên, nếu team địch có tương đối nhiều vị tướng rất có thể gây cc lên bản thân bạn thì nên lên nó.

Kỹ Năng của Fiora – sản phẩm Tự Nâng Chiêu

*

Vũ điệu kiếm sử ( Nội tại): Fiora vun ra điểm yếu kém nhất trên fan của địch thủ ở ngay gần xung quanh. Nếu Fiora tấn công vào điểm yếu kém này, cô ta sẽ gây nên 2.5% ngay cạnh thương của tổng lượng máu tối đa của mục tiêu. Đồng thời thừa nhận thêm 35 ( +5x lever Fiora ) ngày tiết và trăng tròn (+10 x lever chiêu R ) tốc độ di chuyển trong 1.75 giây. Sau đó, Fiora lại gạch ra nhược điểm mới trên bạn kẻ địch.

Lạo cho tới ( Chiêu Q ): Fiora lao cùng với hướng mục tiêu được chọn đồng thời chém kẻ thù ở gần, gây sát thương và những hiệu ứng trên đòn đánh. Nếu chiêu Q trúng vào địch thủ sẽ được sút 60% hồi chiêu.

Phản đòn ( Chiêu W ): Fiora bước vào trạng thái chống thủ, chặn cục bộ sát yêu mến và những hiệu ứng không chế nhấn vào vào 0.75 giây. Cú đâm này gây gần kề thương phép lên tướng mạo địch đầu tiên và làm chậm vận tốc di chuyển tương tự như tốc độ tấn công của chúng đi 50% trong 1.5 giây.

Nhất kiếm nhị dụng ( Chiêu E ): Fiora được thêm 1/2 tốc độ đánh và thêm 25 phạm vị ở hai đòn tấn công kế tiếp. Đòn đánh trước tiên không chí mạng nhưng làm chật đối thủ 30% trong một giây. Trong lúc đó, đòn đánh thứ hai gây chí mạng 160/170/180/190/200% cạnh bên thương.

Đại thử thách ( Chiêu R ): Fiora hướng tới 1 kẻ địch, vén ra 4 điểm yếu kém trên tín đồ hắn, đồng thời tăng thêm tốc độ dịch chuyển trong 8 giây. Ví như Fiora hủy diệt được 4 điểm yếu hoặc tối thiểu 1 nhược điểm cùng với câu hỏi giết chết đối phương thì sẽ tạo ra 1 vòng tròn lớn dưới chân địch thủ giúp Fiora và đa số tướng liên minh ở trong vòng được hồi tiết trong 2 giây.

Hướng Dẫn đùa Fiora

Mình luôn coi Fiora là một trong vị tướng mạo đẩy lẻ vượt trội nhất LMHT. Công việc của bạn chỉ là đem các kim chỉ nam lớn như trụ với tạo áp lực nặng nề lên team địch ở những đường cánh để những đồng minh hoàn toàn có thể lấy các kim chỉ nam khác như Rồng, Baron. Năng lực chiến đấu của Fiora trong giao tranh không thực sự đáng nể do Fiora không còn có CC như thế nào hay tài năng tank. Nếu bạn muốn vừa đẩy lẻ mạnh dạn và giao tranh tốt thì Jax là vị tướng giành cho bạn.

Xem thêm: Cách Học Tiếng Anh Tại Nhà & Bí Quyết Giỏi Tiếng Anh, 8 Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Tại Nhà

Giai đoạn đầu trò chơi ( 0 -15 phút )

Ở quy trình tiến độ đi đường, quá trình của Fiora cũng cực kì đơn giản. Chỉ việc tìm kiếm những điểm hạ gục. Mong chờ lên cung cấp 2 để sở hữu Phản đòn. Cơ hội này bạn cũng có thể tự tin solo 1v1 với đối thủ. Nếu khách hàng mang theo Thiêu Đốt thì đk cần của doanh nghiệp là có ít nhất 1 kill trong quy trình tiến độ này.

Nếu bạn đạt được mạng của đối thủ, vẫn thu hút rừng team địch lên để hỗ trợ và gank bạn. Bởi vì vậy, bạn phải cắm đôi mắt ở vết mờ do bụi cỏ bên bờ sông. Bởi vì, nó sẽ giúp đỡ bạn ý thức được lúc nào rừng lên gank. Với với tài năng tẩu thoát với chiêu Q ( Lao tới) thuộc chiêu W ( phản nghịch đòn) để giúp đỡ bạn các pha gank.

Trong ngôi trường hợp chúng ta không thể đạt được điểm gạ gục, hãy đóng băng đợi lính để hữu dụng thế. Lúc địch nhích lên nhanh đạt gần để last hít lính thì bạn chỉ cần lướt Q cùng xả chiêu thức. Đây là hướng dẫn cách ngừng hoạt động đượt lính, bạn có thể xem trên đây.

Một kỹ thuật thống trị wave bộ đội khác là khi chúng ta có Rìu Tiamat. Với Rìu tiamat, chúng ta không thể ngừng hoạt động lính nhiều như trước được nữa. Vậy nên, chiến thuật hiện giờ của chúng ta là ép bộ đội vào trụ địch khiến đối thủ phải last hit dưới trụ. Điều này tốt nhất khi cạnh tranh với Nasus. Tránh cho hắn có thể stack Q.

Giai đoạn Mid ( 15 – 35 phút )

Fiora sẽ bắt đầu đẩy đường từ tiến trình giữa game. Trước lúc bạn đi ra đường cánh với đẩy, hãy nhớ rằng các bước của bạn không chỉ là là mang trụ mà còn là một lấy các mục tiêu lớn. Khi chúng ta đẩy được lần lính khủng vào trụ, bắt buộc ping đến rừng nhằm ra ăn uống xứ giả khe nứt. Vì trong khoảng thời hạn từ 15-20′, không mấy ai ra khoanh vùng baron để kiểm tra cả.

Ở phút 20′, khi baron ra, các bước của chúng ta là sinh sản áp lực ở hai cánh nhằm team bạn có thể tiêu khử được baron. Chúng ta nên ưu tiên đẩy ở con đường đưới. Chính vì sao? Bởi nếu khách hàng tạo ra áp lực nặng nề đường đưới, team địch sẽ bị thu hút với kéo tín đồ xuống bên dưới bót. Cơ hội này, khoảng cách giữa đường dưới cho hang Baron rất xa với bạn chỉ cần ping cho bầy đàn vào ăn baron là được.

Bạn đề xuất mang trong bạn thấu kính cùng mắt kiếm soát để kiểm soát điều hành được tầm quan sát xung quanh, tránh vấn đề bi chết.

Giai đoạn Late game( >> 35 phút )

Sức mạnh mẽ của Fiora sẽ vô cùng đáng nể từ bỏ đây. Bạn có thể giết ngẫu nhiên tên địch nào nếu như solo tay song 1v1. Kĩ năng hồi máu thường xuyên mỗi khi Q trúng, đại thử thách ( R ) và giáp tâm linh sẽ giúp đỡ Fiora phục hồi lại lượng máu để tiếp đòn thằng kế tiếp.

Công việc của doanh nghiệp ở tiến trình này vẫn là thường xuyên đẩy lẻ và như những gì ở Mid. Quanh đó ra, bạn hoàn toàn rất có thể đẩy luôn đến công ty chính.

Ưu – điểm yếu của Fiora mùa 10

Ưu điểm

Cực kỳ bá đạo trọng điểm và cuối trận.Sát thương gây nên đơn mục tiêu cao.Bà Hoàng solo 1v1.Sát thương chuẩn chỉnh với Nội trên ( Vũ điệu kiếm sư) cùng chiêu cuối ( Đại thử thách ).Khả năng cơ rượu cồn cao.Đẩy lẻ rất tốt.

Nhược điểm

Chiêu W ( bội phản công ) có thời gian hồi chiêu cao.Đầu trận hơi mỏng mảnh manh.

Video lý giải Chơi Fiora

Xem những pha highlight của các người chơi Fiora trên toàn núm giới. Chiêm fan độ bá đạo của vị tướng mạo này.

Tướng chế ngự Fiora

Các vị tướng dưới đây có thể là những counter pick với Fiora. Thường thì sẽ là vị tướng có khả năng solo bạo gan hoặc đẩy đường không thua kém gì Fiora như: Riven, Jax, Darius, Irelia.

Đôi với Irelia, 1 vị tướng cũng cần phải đồ như Fiora để hoàn toàn có thể trở lại bạo phổi mẽ. Khi tất cả đồ, Irelia cũng rất mạnh trong kĩ năng solo 1v1. Vị vậy, rất nặng nề cho Fiora hạ được Irelia còn nếu không đánh trúng điểm yếu.

Jax cũng tương tự như Fiora đều có chức năng đẩy lẻ tốt. Tuy nhiên, yếu Fiora 1 xíu. Kề bên đó, Jax có một điểm giỏi hơn Fiora là giao đấu tổng, trong những lúc Fiora khá yếu về điểm này. Bởi vậy, nếu tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cùng Jax, cố gắng giữ hắn lại cùng bạn càng lâu càng tốt, tránh mang đến hắn xuất hiện trong giao tranh.

Darius là tướng mạo solo 1v1 tốt, khả năng đầy đường giai đoạn đầu có thể tốt rộng Fiora.

*
*
*
*

Trên đây là những gì tôi đã giới thiêu cho chính mình về vị tướng Fiora – nàng Kiếm Sư. Với những bảng ngọc, bí quyết lên đồ dành riêng cho Fiora, mình mong muốn nó để giúp đỡ bạn nhiều trong những trận phía trên Liên Minh Huyền Thoại.