Bạn trai tôi là hồ ly

     

Bộ phim bạn trai tôi là yêu quái (Tale of the nine – Tailed) hoàn thành hành trình 16 tập phim. Một bộ phim truyền hình giả tưởng quy tụ con người, mãng xà, yêu quái và phần lớn vị thần – chúng ta đã gồm một hành trình dài đầy ly kỳ từ quả đât loài người đến nhân loại hồ ly khôn cùng tưởng.


Bạn đang xem: Bạn trai tôi là hồ ly

Kim So Yeon của "Penthouse" đang là phái nữ chính trong "Bạn trai tôi là hồ ly tinh 2", đóng cặp cùng Lee Dong Wook


Lee Yeon vẫn chính là hồ ly sau khi hồi sinh trong chúng ta trai tôi là hồ nước ly 

Bộ phim bạn trai tôi là hồ ly là 1 trong những cuộc hành trình của tình cảm - gia đình, thuần khiết và lãng mạn. Nhưng trên hết, đó là một trong những hành trình bền chí và chiến đấu cho tới hơi thở cuối cùng. Dẫu vậy cuộc vui nào thì cũng đến lúc tàn, hành trình dài rồi cũng phải kết thúc. Hãy cùng yeahflashback.com điểm lại những điểm nhấn thú vị giữa những tập cuối bạn trai tôi là hồ ly (Tale of the nine – Tailed) Xem thêm: Phim Gia Sư Nữ Quái Vietsub Full Hd 2012, Gia Sư Nữ Quái 2012 Full Hd Vietsub

Imoogi sinh sống dậy trong khung người của nam Ji Ah 

Jo Bo Ah đề xuất nói là xuất quỷ nhập thần vào tích tắc lúc giây trước cô là phái nam Ji Ah cùng giây sau cô đang là Imoogi. Phân cảnh quản trị đài truyền ảnh tới chạm chán để giết mổ cô như giao hứa với Lee Rang. Trường hợp Nam Ji Ah bị tiêu diệt thì ông ta sẽ tiến hành sống, tuy thế thật không may viên đạn găm vào cổ Ji Ah đã thức tỉnh Imoogi dậy với hắn sẽ kết liễu tay chủ tịch đài truyền ảnh đó. Đúng dịp đó các bạn đồng nghiệp của Ji Ah là biên tập Jae Hwan (Kim Kang Min) đứng run rẩy và chứng kiến tổng thể sự việc. Suýt chút nữa thì phái nam Ji Ah đang ra tay với các bạn mình nhưng lại rất may chiếc tát tự Sae Rom (Jung Yi Seo) khiến cô thức giấc lại. Cả ba người ôm nhau nhảy khóc, nam Ji Ah sợ rằng bản thân không kiểm soát và điều hành được bản thân sẽ liên tục gây sợ hãi cho đồng đội đặc biệt là Lee Yeon. Cô tới chạm chán Lee Rang và cảm ơn Lee Rang vì “món quà” sát hại bất thành này. Nhưng cô muốn nhờ Lee Rang một việc. Nếu như cô tự nhiên trở thành Imoogi và hy vọng làm tổn thưởng Lee Yeon thì Lee Rang đề nghị giết cô bởi chính khẩu súng mà anh định thịt cô. Qua Lee Rang, cô cũng hiểu rằng Lee Yeon sẽ nhảu Songsamdo cùng rất Imoogi. 


Tình máu quả trứng này có vẻ kỳ lạ, mà lại nó liên đới rất nhiều trong sợi dây tình yêu của Lee Yeon. Lúc hai đồng đội Lee Rang và Lee Yeon cùng nhau dùng bữa thì Lee Rang hy vọng lấy trái trứng của anh, với Lee Yeon chất nhận được Rang được lấy nó diễn đạt rằng tình cảm của anh giành riêng cho Lee Rang là cực kỳ lớn. Lee Rang biết về nỗi ám ảnh về trái trứng của Lee Yeon. Buộc phải anh đã cố tình yêu mong vô lý để gây sự thúc đẩy anh trai và hơn thế muốn cảm thấy tình yêu của anh ý trai mình. 


Thế nhưng ngay trước khi kết phim, Lee Yeon nghe Ji Ah đề cấp tới việc nhìn thấy một thứ nào đó giống một vong linh bất hạnh. Đêm đó, lúc Ji Ah đi ngủ, anh ấy đã với theo loại ô màu đỏ quen thuộc và ra ngoài trong đêm. Chỉ biết rằng, khi chạm chán kẻ thù mẫu ô bỗng biến thành thanh kiếm và hai con mắt của Lee Yeon rực sáng. Anh ấy vẫn là hồ ly ngàn năm. Lấy cái ô an toàn của mình, lẻn ra ngoài và quan sát và theo dõi tinh thần. Mẫu ô trở thành một thanh tìm và đôi mắt của Yeon sáng sủa rực. Anh ta vẫn là một con cáo!

Tập cuối chúng ta trai tôi là hồ ly là một trong chuyến tàu lượn nhiều cảm hứng với không ít nước mắt. Cả lời thoại với diễn xuất phần lớn thực sự sở hữu lại công dụng cao, Khi thế gắng xong mọi vật dụng một bí quyết hoàn hảo, có vẻ như các nhà biên kịch đã quăng quật bỏ lô ghích áp dụng cho trái đất của bộ phim này hoặc chỉ dừng lại ở vấn đề giải thích. “Tale Of The Nine-Tailed” bước đầu bằng một bé cáo chín đuôi đang tìm tìm tình yêu của mình, cùng nó ngừng bằng việc con cáo chín đuôi sống hạnh phúc với tình thân của mình. Cùng theo nghĩa đó, chúng tôi không thể yêu cầu các hơn, vì vậy là đủ tuyệt đối rồi.