Bạn trai lý nhã kỳ là ai

     
Để mày mò những gì Lý Nhã Kỳ hay trả lời, thông tin trên báo mạng có đúng thực sự không, phóng viên báo chí đã gồm trong tay gần như tấm hình ảnh Lý Nhã Kỳ chụp tầm thường với một người lũ ông xa lạ, cùng với cử chỉ chăm sóc tràn đầy yêu thương thương.

Bạn đang xem: Bạn trai lý nhã kỳ là ai

Khác với phần nhiều lần trước, scandal lần này không dừng lại ở tin đồn thổi và fan trong cuộc, Lý Nhã Kỳ dường như không thể lắc đầu một sự thật hiển nhiên: Người trong số những bức hình ảnh kia, đó là người tình trong trơn đêm nhưng cô cố ý che đậy bao lâu nay. Phần đông bức ảnh tình tứ thân diễn viên Lý Nhã Kỳ cùng người bầy ông xa lạ, được chụp tại một trong những buổi event tạo quỹ trường đoản cú thiện đến Sheen Hok trên Hồng Kông, mà lại Lý Nhã Kỳ là quản trị Quỹ Sheen Hok trên Việt Nam.Như vậy, với những tin tức mà mọi người nghe, thấy, bấy lâu mà Lý Nhã Kỳ cung ứng cho báo chí,về việc chưa có bạn trai, rất có thể đã không chủ yếu xác.
*

Nguyên nhân cốt lõi vấn đề, là báo mạng chỉ thông tin theo phần nhiều gì Lý Nhã Kỳ cung cấp, còn chưa tận mục sở thị, không dấn thân, điều tra kĩ càng, cuối cùng, cho ra những nội dung bài viết rất đúng mục tiêu đặt ra ban sơ của kiều con gái Lỹ Nhã Kỳ.Trong một thời gian dài, Lý Nhã Kỳ đã khéo léo PR cho bản thân và tạo nên một vẻ ngoài sáng bóng nhất. Lý Nhã Kỳ vẫn mở hẳn một công ty mang thương hiệu mình, để bảo đảm thương hiệu cá nhân. Vào tay cô Việt kiều có hai dòng máu Nga – Việt này, luôn luôn có một nhóm ngũ nhân viên cấp dưới “đa quốc gia” gồm những người dân mang quốc tịch Singapore, Ấn Độ, Bungari, Việt Nam, sẵn sàng thực hiện các chiến lược truyền thông PR khá chuyên nghiệp hóa để xây dựng nên một hình ảnh Lý Nhã Kỳ “hoàn mỹ” tốt nhất trong mắt công chúng.Bên cạnh đó, còn có một team ngũ các nhà báo “chân rết”, cũng sẵn sàng hỗ trợ Lý Nhã Kỳ đăng tải các thông tin theo nghi hoặc là “đã được kiểm duyệt” vì chưng kiều con gái Lý Nhã Kỳ. Cô khá logic khi “giấu fan tình” ở nơi công chúng không ngờ nhất. Sử dụng gần như triệt để phương châm “nơi nào nguy hại nhất là nơi an ninh nhất”.

Xem thêm: Chiếc Ghế Kỳ Lạ - Xem Phim Kim Chi Cà PháoDư luận, báo mạng thường chỉ để ý “đại gia” là những người thật rực rỡ, ồn ào, với thường “nấp đâu đó, giải pháp xa kiều con gái một khoảng cách an toàn, hoặc tối thiểu không lúc nào vị đại gia, tín đồ tình này, lọt vào ống kính của giới truyền thông. Cố là, kiều phụ nữ Lý Nhã Kỳ đã thành công vì đang “giấu” tín đồ tình “ngay bên cạnh mình” vào những chuyển động từ thiện, buôn bản giao, công việc.Cánh báo mạng và công chúng, không ngờ rằng, fan tình của Lý Nhã Kỳ không ở chỗ nào xa, mà chính là người luôn kề vai sát cánh cùng cô trong tất cả các chuyển động có Lý Nhã Kỳ xuất hiện, với mục đích một bạn bạn, một đối tác doanh nghiệp bình thường.
*

Danh tính người tình kín của Lý Nhã Kỳ, không một ai khác chính là ông Lê Trương thánh thiện Hòa – người có quyền lực cao Cty p. Một công ty chuyên sale về gỗ thiết kế bên trong và những dự án bất động sản tại Tp.HCM, đàn ông của Cựu túng thiếu thư Thành ủy tp hcm Lê Thanh Hải. Hai người này thường lộ diện bên nhau giữa những chuyến xuất ngoại cùng các vận động gây quỹ từ bỏ thiện, nhưng mà Lý Nhã Kỳ là thay mặt đại diện quỹ từ thiện Sheen Hok trên Việt Nam.
*

Giải trí
*

3 comments:
UnknownNovember 2, 2019 at 7:28 AM

Viết bi thương cười, sao nghe bám mùi đè LNK ghê, ngoại giả nữa, LNK có thể ko đề nghị đại gia? cố chêm câu kiều nữ- tỷ phú vô cho được