Tạp chí kinh tế cuối tuần đã phát sóng

     
Sau rộng 11 năm vạc sóng, từ ngày 3/7 tới, hệ thống bạn dạng tin Tài chính marketing trên VTV1 sẽ sở hữu được những thay đổi mạnh mẽ, giúp khán giả bám ngay cạnh hơn tin tức của thị trường trong nước và quốc tế.

Bạn đang xem: Tạp chí kinh tế cuối tuần đã phát sóng


Biên tập viên người đẹp ngọc trinh trước giờ lên sóng.

VTV1 mang lại biết, cùng với 3 bản tin trên những khung giờ vàng trên kênh VTV1(7h, 12h30 và 21h30), hệ thống bản tin Tài chính sale trong ngày sẽ là 1 dòng rã thông tin xuyên thấu để cập nhật, cách tân và phát triển thông tin, phân tích nhằm luận giải thực chất các vận động thị phần tài chính, hội chứng khoán, ngân hàng, chi phí tệ, bất tỉnh sản…

Ngoài ra, phiên bản tin update các chuyển đổi mới nhất trong cơ chế kinh tế có tác động trực tiếp nối thị ngôi trường như đưa ra quyết định thông qua 1 dự án giao thông, ban hành chính sách cung ứng một ngành nghề...

Thời lượng nhiều hơn nữa cho thị trường chứng khoán - Hàn demo biểu của nền kinh tế

Với tiêu chuẩn “Bám gần cạnh nhịp đập thị trường”, bản tin tài chính marketing sẽ liên tục cập nhật thông tin về thị trường cổ phiếu với trái phiếu, cụ thể:

Bản tin 7h sáng, ngay lập tức trước giờ giao dịch, người theo dõi sẽ cùng các phóng viên chuyên mảng kinh doanh chứng khoán điểm nhanh các thông tin quan trọng đặc biệt trong nước và quốc tế, quan trọng các thông tin có khả năng tác đụng trực kế tiếp các dịch chuyển giá bệnh khoán.

Ngoài mảng cổ phiếu, bản tin vẫn phủ những thông tin về thị phần trái phiếu – cơ sở xác minh mặt bằng lãi suất vay - từ các nguồn đáng tin tưởng như Sở giao dịch Chứng khoán Hà Nội, Bloomberg, CNN...

Liên thông đến bản tin 12h30, nhóm phóng viên báo chí theo dõi sát thị trường sẽ trần thuật những cốt truyện chính của đổi thay động giao dịch thanh toán trên 3 sàn HNX, HSX với Upcom. Trong đó, không thể bỏ qua những mẩu chuyện nóng của người tiêu dùng niêm yết, đa số tăng giảm bất chợt biến của những cổ phiếu đáng chú ý qua phần lớn phân tích của các chuyên gia chứng khoán uy tín.

Bản tin Tài chính marketing tối 21h30 đang tổng thích hợp lại những tình tiết đáng chú ý nhất của thị phần chứng khoán trong ngày.

Xem thêm: Cách Tạo Ô Đánh Dấu Tích Trong Excel, Rất Dễ!, Cách Thêm, Copy Và Xóa Nhiều Checkbox Trong Excel

Hệ thống chuyên mục mới – thỏa mãn nhu cầu nhu mong thông tin sâu xa với định vị rõ hơn về phân khúc khán giả, sản phẩm loạt phân mục mới sẽ hàng loạt ra đôi mắt trong phiên bạn dạng 2017 này, theo đó:

Bản tin sáng sẽ có mục hôm nay có gì cùng Trước giờ giao dịch – giành cho các nhà chi tiêu chứng khoán, cùng với mục tiêu update theo thời hạn thực những cốt truyện thị trường.

Với mắt nhìn thị trường, bạn dạng tin trưa đưa về những cuộc vấn đáp độc quyền của phiên bản tin Tài chính marketing với những doanh nhân, chuyên gia kinh tế, bên hoạch định chủ yếu sách số 1 trong và ngoại trừ nước để sở hữu được mọi góc nhìn, phân tích tinh tế và sắc sảo về các xu hướng trên thị trường, từ đó đóng góp phần giúp người theo dõi - nhà đầu tư có đông đảo quyết định marketing hiệu quả.

Bản tin buổi tối sẽ là các góc nhìn đa chiều về một câu chuyện tài chính trong ngày (Big News); mang tính chất tổng hợp, đào sâu, phân tích hồ hết câu truyện thị phần dưới ánh mắt đa chiều.