BÀN PHÍM MÁY TÍNH GÕ CHỮ RA SỐ

Trong quá trình sử dụng sản phẩm công nghệ tính máy tính thì tối thiểu một lần chúng ta đã từng gặp phải trường hợp nhập vần âm nhưng lại ra chữ số rồi đúng không? trường hợp ngược lại cũng rất có thể xảy ra kia là khi chúng ta nhập chữ sốnhưng lại ra chữ cái hoặc là ra ký kết tự đặc trưng nữa.

Bạn đang xem: Bàn phím máy tính gõ chữ ra số

Mình thì hết sức hay gặp mặt mấy ngôi trường hợp như vậy này với cũng thường xuyên nhận được câu hỏi liên quan như vậy. Bởi vì thế trong bài viết này mình đã hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách xử lý dễ dàng và tác dụng nhất.


Thực ra đây chưa phải là lỗi gì cả mà là do bạn thiết lập sai ngôn từ đầu vào cơ mà thôi. Có thể là bởi bạn của người sử dụng cố tình Troll các bạn hoặc cũng có thể là do bạn vô tình tùy chỉnh cấu hình trong quá trình đánh máy, thực hiện nhầm tổng hợp phím.

Okey, không sao hết. Sau khi đọc xong bài viết này thì những lỗi cỏn bé này sẽ không còn là gì nữa và chúng ta có thể tự giải pháp xử lý được một giải pháp dễ dàng.

Xem thêm: Phim Bí Mật Của Tình Yêu Full Hd, Phim Bí Mật Của Tình Yêu (Sctv9) (25 Tập)

Note: các lỗi này thông thường xảy ra trên máy tính xách tay Laptop, tuy vậy một số keyboard rời hiện thời cũng tích hợp các phím Fn, hay những phím trợ năng khác đề xuất nếu trên máy tính xách tay bàn cơ mà bị thì bạn cũng áp dụng hoàn toàn tương từ bỏ nhé.

#1. Giải pháp sửa lỗi gõ sốra chữ hoặc gõ số ra cam kết tự đặc trưng trên máy tính xách tay Laptop

Lỗi này trong ngày hôm qua vừa có các bạn hỏi mình xong, tức là khi chúng ta gõ số 1, 2, 3, 4.... Trên keyboard thì này lại ra các ký từ bỏ là ă, â, ê, ộ̀̉̃́.. Hay những !,
, #. $…

Thực ra thì nếu như ai bị lỗi này đang biết, chưa hẳn là bạn nhập ở đâu nó cũng trở thành lỗi vì thế đâu.

Mình lấy ví dụ các bạn nhập 1, 2, 3, 4.. Vào thanh showroom trình phê chuẩn web để tìm tìm thì nó vẫn hiển thị bình thường, nhưng khi bạn nhập vào Word, Excel, xuất xắc khi nhập mật khẩu đăng nhập để mở khóa thư mục thì sẽ mở ra lỗi trên.

*
*
*
*
*
*
*

Vậy là OK rồi đó, bây giờ chúng ta có thể test test xem đang được không nhé. Chắc chắn là được rồi