Bạn muốn hẹn hò? tập 424

     

Ngoại hình đáng yêu và dễ thương của cô bác bỏ sĩ Ngọc Diệu khiến cho MC Quyền Linh ko khỏi hoài nghi về nam nữ khi cô nàng thông báo chưa từng yêu ai.

Bạn đang xem: Bạn muốn hẹn hò? tập 424Cô nàng bác bỏ sĩ cute nhảy điệu Kpop khiến ai cũng ngỡ ngàng trong tập 424 "Bạn mong muốn hẹn hò"

Tập 424 "Bạn mong muốn hẹn hò" là màn chạm mặt gỡ của cặp đôi trai tài gái sắc vô cùng ăn ý, lắng đọng khiến người theo dõi hết sức mê say thú. Sự dễ thương của nữ giới chính là điểm nhấn trong tập này.

Chàng trai trẻ trung dễ thương tên là Nguyễn Văn Thiện, 26 tuổi, sinh sống thao tác tại Đắc Lắk. Nữ giới có cái brand name khá dễ thương và đáng yêu Tô Đình Ngọc Diệu, làm bác bỏ sĩ cũng đến từ Đắc Lắk. Cho dù hơn Thiện 1 tuổi nhưng lại Thiện cho rằng điều này không có gì xứng đáng ngại. 

Diệu có bản thiết kế dễ thương, xinh xắn, nhìn rất hiền lành dịu. 

Tự thừa nhận mình là người sống lạc quan, vui vẻ, hay cười và có khá nhiều tài lẻ, nấu ăn ăn, làm cho bánh, biết hát, múa, nhảy... Diệu minh chứng cho không ít người thấy mình là một trong những cô bác bỏ sĩ đa tài. Làm chưng sĩ cần Diệu có vẻ được Thiện không còn sức ưng ý khi trong gia đình có người thân cũng làm bác sĩ và dược sĩ. Để đoạt được cô nàng, Thiện đã chuẩn bị một chiếc smartphone "thời bao cấp" vô cùng đáng yêu là hai lon nước ngọt tô điểm hình trái tim dễ dàng thương. Bài hát Thiện biểu thị khá cảm xúc khiến Diệu hào hứng. 

Dù có ngoài mặt khá xinh đẹp tuy thế Diệu lại chưa từng có người yêu, chưa tồn tại nụ hôn nào. Lý do là vì cô cô bé hơi lừ đừ trong tiếp xúc và cũng chưa thực sự tìm được người như mong muốn mình. Vậy nên Diệu rất hi vọng lên công tác "Bạn ao ước hẹn hò" muốn kiếm được người lũ ông kiên định theo đuổi mình chứ không phải là người thấy mìn lạnh lùng rồi lại thôi. Đến MC Quyền Linh còn phải thắc mắc về giới tính của Diệu một biện pháp đầy hài hước.

Xem thêm: Các Bài Học Gõ Bàn Phím 10 Ngón Online, Các Bài Học Luyện Gõ Bàn Phím 10 Ngón Trực Tuyến

Thiện hơn hẳn Diệu, tình trường khá dày với 2 tình ái nhưng hồ hết chia tay vì nguyên nhân riêng tư. 

Thiện hy vọng nếu thực sự rất có thể tiến tới với nữ giới thì sau hơn 1 năm sẽ tính chuyện kết hôn. Bản thiết kế dễ thương, cách ăn uống nói hài hước, hai bạn này thực sự khiến người thân rất là hài lòng. Chị em của Diệu dù là chút băn khoăn về tuổi thọ của đàn bà và chúng ta trai tuy thế cũng mong đàn bà bấm nút để có được ái tình đầu. Anh trai của Thiện cũng khá ưng ý cô "em dâu tương lai" nên mong hai em lẫn nhau cơ hội.

Lời khuyên của người thân đã tiếp thêm sức mạnh cho hai bạn sau phần gặp mặt mặt. Đặc biệt, lúc vừa gặp, Diệu đang cho khán giả và Thiện "đã mắt" với bàn dancing điệu Kpop ăn chơi sành điệu của nữ bác sĩ nhìn hiền thục xinh đẹp. 

Sau nhiều lời hứa hẹn, nói chuyện tình yêu, cả hai đã ra quyết định bấm nút hứa hẹn hò, bắt đầu câu chuyện tình rất đẹp của mình. Hy vọng mối đầu đuôi này sẽ giúp đỡ cô bác bỏ sĩ xinh đẹp Ngọc Diệu tìm kiếm được một nửa đích thực của đời mình.


Yêu
Chàng việt kiều Pháp sau 22 năm khăn gói về việt nam tìm nữ giới 3 vòng số đông đẹp khiến người theo dõi cười ồ