Bán hàng trên fanpage hiệu quả

     

Dù gắng hệ trẻ sẽ dần đưa từ Facebook sang trọng các mạng xã hội khác như Instagram tuyệt Snapchat, Facebook vẫn là mạng xã hội thống trị trên thị trường. Đây là thị phần tiềm năng của kinh doanh online. Bạn đã biết cách bán hàng trên fanpage facebook tác dụng chưa? hãy tham khảo các phương pháp dưới đây.

Bạn đang xem: Bán hàng trên fanpage hiệu quả

Với 1.09 tỉ bạn truy cập hàng ngày (mỗi năm tăng 1.6%), Facebook vẫn là mạng xã hội phổ trở nên nhất. Chưa kể đến, Facebook cài 77% số lượt đăng nhập lên mạng xã hội.

Nếu bạn muốn việc quảng cáo ghê doanh của bản thân tiếp cận nhiều người tiêu dùng hơn, truyền bá trên Facebook là điều hiển nhiên. Nhưng để tận dụng không còn trang Facebook của người tiêu dùng để ham và cửa hàng với khách hàng, tăng lượng truy vấn trang web, đưa hóa chúng ta thành khách hàng chính hãng sự – bạn phải tối nhiều hóa sự hiện hữu trên Facebook của mình.

Biết là học toàn bộ các kỹ càng của social là khó khăn và tốn thời gian, tính đến cả độ liên tiếp Facebook thêm, xóa, chỉnh sửa các tính năng.

Để khiến cho bạn có lý thuyết rõ ràng, shop chúng tôi đã tập hợp tất cả các cách để bạn tận dụng marketing bằng Facebook. Danh sách trên tạo thành 3 phần bao gồm tùy ở trong vào kim chỉ nam dùng Facebook của bạn:

Lời khuyên cho 1 trang bán hàng online bên trên FacebookLời khuyên răn để hiện hữu trên site thông tin FacebookLời khuyên nhằm quảng cáo bên trên Facebook
*
Cách bán sản phẩm trên fanpage facebook Facebook cực kì hiệu quả

1. Chế tác một trang gớm doanh, chứ không phải tài khoản cá nhân

Thứ nhất, chúng ta phải cách lập fanpage sale chứ chưa phải một tài khoản cá nhân để thay mặt đại diện cho yêu quý hiệu. Một trang mà lại trông giống hệt như một tài khoản cá nhân, nhưng bao hàm các công cụ ship hàng cho ghê doanh, thương hiệu và tổ chức. Các fan hâm mộ của chúng ta cũng có thể bấm ham mê trang của khách hàng để nhận update trên trang tin tức của họ, điều mà người ta không thể làm với những tài khoản cá nhân.

Điều này không chỉ tối nhiều hóa tiện ích sử dụng Facebook cho bạn, mà nếu như khách hàng dùng tài khoản cá thể để thay mặt cho một lắp thêm gì không hẳn người, như bài toán kinh doanh, là vi phạm luật của Facebook. Nếu như khách hàng đã tạo một trang cho việc kinh doanh của bản thân thì nên chuyển nó về một trang phân phối hàng.

2. Tạo URL mang đến trang

Khi tạo ra một trang buôn bán hàng, nó sẽ được gắn cho một trong những và URL bất kì, lấy ví dụ facebook.com/pages/yourbusiness/123456789. Để trang của chúng ta dễ chia sẻ hơn, dễ tìm hơn, hãy sản xuất một URL dễ nhận ra (ví dụ, facebook.com/hubspot)

*
Tạo URL đến trang

3. Thêm một bức hình ảnh bìa đẹp

Thiết kế trang của Facebook có thể chấp nhận được bạn dùng hình ảnh với size 851 x 315 pixel để trên đầu trang. Tận dụng hình ảnh bìa để đắm say sự chăm chú của người dùng mới, khuyến khích họ khám phá thêm, và làm cho một trải nghiệm tuyệt đối trên điện thoại cảm ứng nữa bảo đảm an toàn bạn theo những hướng dẫn của Facebook nhé.

4. Thêm một ảnh đại diện dễ dìm diện

Chọn một ảnh đại diện mà để giúp đỡ người sử dụng dễ nhận biết bạn giống như logo của người tiêu dùng bạn hay là một bức ảnh bản thân bạn nếu bạn là một nhà người kinh doanh hay nhà thế vấn. Dễ dìm diện là điều rất quan trọng để người tìm được bạn và bấm ưng ý trang của khách hàng trong kiếm tìm kiếm Facebook. Ảnh đại diện của các bạn sẽ nằm sinh sống đầu trang cũng như sẽ hiện nay diện ở bên cạnh tất cả các update Facebook, cho nên hãy có một chọn lọc thông minh.

Khi lựa chọn hình, cũng hãy nhớ là Facebook yêu ước kích thước hình ảnh là 180 x 180 pixel (dù trên máy tính xách tay để bàn, ảnh sẽ ở cỡ 160 x 160 pixel).

*
Thêm một ảnh đại diện dễ nhận diện

5. Tận dụng tối đa phần About đặc biệt phần coi trước

Phần “About” của bạn là nơi trước tiên mọi fan nhìn vào lúc họ truy vấn vào trang của bạn. Phần coi trước nằm tại phía bên đề nghị của trang cùng với một số trong những thông tin ngắn gọn để cho người dùng biết được bạn là ai, trang này là sao trước lúc họ ra quyết định bấm phù hợp trang của bạn. Phần này mang từ phần trình làng ngắn gọn các bạn đưa ra khi viết phiên bản đầy đủ.

6. Dấn huy hiệu “Trả lời tin nhắn nhiệt tình” (Very responsive to messages)

Nếu bạn vấn đáp tin nhắn nhanh chóng đến người dùng mà gửi tin nhắn nhắn cho mình trên Facebook, bạn sẽ nhận được cái mà Facebook gọi là huy hiệu “Trả lời tin nhắn sức nóng tình”. Huy hiệu đã nằm trên phần reviews nếu các bạn có tỉ lệ vấn đáp 90% và thời hạn trả lời trong tầm 15 phút trong 7 ngày.


Nếu bạn vấn đáp tin nhắn khôn cùng nhiệt tình, nhưng mà vẫn chưa nhận thấy huy hiệu ấy, Facebook vẫn hiển thị chúng ta nhiệt tình vấn đáp tin nhắn ra sao. Đây là 1 trong những ví dụ trường đoản cú trang của Zappos

Nếu các bạn không hay xuyên vấn đáp tin nhắn, vẫn chẳng tất cả gì hiện hữu cả. Nên nếu như bạn không trả lời tin nhắn thường xuyên cũng ko sao, chỉ nên huy hiệu ấy sẽ giúp đỡ người cần sử dụng biết được doanh nghiệp bạn lắng tai và cân nhắc nhu cầu quý khách hàng thôi.

Nhân tiện, có rất nhiều thứ chúng ta cũng có thể làm với khí cụ Tin nhắn của Facebook cho việc kinh doanh. Công ty chúng tôi khuyên các bạn nên tìm hiểu và tận dụng tối đa hết các tính năng của Facebook như một công cụ hỗ trợ và giao tiếp.

*
Nhận huy hiệu “Trả lời tin nhắn sức nóng tình” (Very responsive khổng lồ messages)

7. Thêm các mốc thời gian quan trọng

Tính năng mốc thời gian quan trọng chất nhận được bạn làm trông rất nổi bật những gì việc kinh doanh của khách hàng đạt được, như các giải thưởng, thi công sản phẩm, sự kiện mập hay giải thưởng khác. Các mốc thời gian gần đây sẽ được đăng tải dòng thời gian của bạn, và người dùng hoàn toàn có thể tìm thấy những mốc vào phần Giới thiệu.

8. Thêm nút kêu gọi hành động

Facebook thêm chức năng tiện ích này từ tháng 12 năm 2014: chọn lọc đặt một nút lôi kéo hành động đơn giản dễ dàng ở đầu trang. Bạn có thể chọn từ các lựa chọn có sẵn như Đăng nhập, mua ngay lúc này bây giờ, liên hệ với bọn chúng tôi, Đặt vé ngay, thực hiện App, Xem video clip và chơi trò giải trí và dẫn tới bất cứ website nào thuộc chung mục tiêu với trang của bạn. Nó rất có thể dẫn tới home của bạn, trang đích, trang thông tin liên lạc, một clip hay một nơi nào khác.

*
Thêm nút kêu gọi hành động

9. Tự chế tạo ra một tab khác

Nó nằm bên cạnh phải của trang với để bạn dẫn dắt người tiêu dùng trên trang của bạn. Ví dụ, nếu như bạn đang tuyển chọn người, bạn cũng có thể tạo một tab riêng mang lại “Việc làm” mà lại dẫn cho tới trang quá trình của bạn, như Zendesk làm cho như dưới:

10. Đặt chất lượng lên trước số lượng

Sau đó là hai câu hỏi chúng tôi nghe cực kỳ nhiều: Tôi gồm nên tiếp tục đăng bài xích không? Đăng bài thường xuyên có góp tôi tiếp cận nhiều người dân hơn không?

Nói bình thường là, câu trả lời là không. Mặc dù sao thì, nấc độ tủ sóng bài đăng của người tiêu dùng phụ nằm trong vào quality bài đăng. Những thuật toán sinh ra để đào thải những bài bác đăng không tương quan và kém quality để những bài xích đăng chất lượng cao nhất tiếp cận được fan dùng

Nên chớ để người tiêu dùng choáng với bài bác đăng bên trên Facebook của bạn, mà lại hãy chọn lựa kĩ càng về đông đảo gì bạn sẽ đăng. Dành nhiều thời hạn viết những bài xích đăng hay, dành riêng ít thời hạn hơn cho vấn đề viết nhiều bài bác đăng. Hãy lưu giữ rằng, kia là vấn đề của một fan làm quảng cáo lúc đăng tin tức lên mạng xã hội mà bảo đảm an toàn thông tin thú vị, giải trí, hữu ích, và tương quan đến khán giả. Điều này tức là chọn ra chủ thể liên quan, viết một bài bác đăng hay cùng đăng kèm hình ảnh, đoạn phim bắt mắt.

11. Chọn thời khắc đăng

Một câu hỏi thường xuyên được đặt câu hỏi khác là: lúc nào là thời gian cực tốt để đăng bài trên Facebook? tuy nhiên, không tồn tại câu vấn đáp nào đích xác cùng với câu này từng nhiều loại hình sale có khoảng thời gian, ngày riêng cân xứng với họ. Thời hạn đăng tùy thuộc vào những quý khách hàng mục tiêu của người tiêu dùng dùng Facebook để triển khai gì, khu vực bạn triệu tập chủ yếu, nội dung bài xích đăng, và mục tiêu của bạn.

Nói thế, nhưng cũng đều có thông tin về khoảng thời hạn nên đăng bài xích trên Facebook”

Khoảng thời gian đẹp nhất là 3 giờ chiều ngày máy Tư. Những khoảng thời hạn khác như từ bỏ 12:00 cho 1 giờ chiều ngày thứ Bảy và nhà nhật và từ 1 đến 4 giờ chiều vật dụng Năm cùng thứ Sáu.Lượng can hệ tăng 18% vào đồ vật Năm và thứ Sáu, trong những ngày trong tuần từ 1 đến 4 giờ thông thường có tỉ lệ bấm vào cao nhất. Vào đồ vật Sáu, lượng sử dụng Facebook tăng 10%. Bởi mọi người thường trong tim trạng giỏi vào trang bị Sáu, Neil Patel nhắc nhở đăng những bài đăng hài hước, vui vẻ để cân xứng với trung ương trạng fan dùng.Khoảng thời hạn xấu nhất nhằm đăng bài xích là vào thời điểm cuối tuần, trước 8 tiếng sáng với sau 8 giờ tối.


Hãy coi những tin tức trên là hướng dẫn, và cần sử dụng nó để tìm ra khoảng thời gian rất tốt để đăng bài.

12. Đăng gần như bài quality nhất

Với các bước kinh doanh, mạng thôn hội phụ thuộc rất nhiều vào nội dung bài đăng. Đó là công việc của một bạn quảng cáo nhằm đăng những bài thú vị, giải trí, hữu ích và tương quan đến bạn dùng. Hãy để loại thời gian của bạn tràn ngập những bài bác đăng giỏi nhất, có ích nhất. Đừng quên sử dụng mẫu title dễ ăn click độc nhất khi bán hàng trên facebook nhé

Nếu các bạn thiếu ý tương nhưng lại đang cần duy trì một trang sale online, chúng ta cũng có thể thử liên kết blog với đầy đủ đường dẫn tự động hóa đăng tới những bài đăng bạn đã đăng. Một trong những trang blog tự động hóa có kỹ năng này trong ứng dụng bạn chỉ cần bật nó lên và đồng điệu hóa nó cùng với trang Facebook. Các bạn không cần quá chú ý để nó chạy trường đoản cú động. Tự động đăng là chuyện bình thường nhưng nhưng hãy đảm bảo để một người thực sự đăng bài và can dự cùng những fan.

13. Đảm bảo các bài đăng của doanh nghiệp có phần bắt tắt tin tức đầy đủ

Bạn có lưu ý khi các bạn dẫn đường links trên Facebook, sẽ xuất hiện thêm một vài ba dòng tin tức và ảnh không?

Dòng thông tin đó lôi ra từ thẻ meta description, tức nói đến phần htlm giải thích nội dung của trang web đó. Đó là dòng mô tả ngắn các bạn thấy trên các công thế tìm kiếm giúp thấy trước trang đó về cái gì, đó cũng trở nên là đoạn thông tin Facebook copy và tự động đặt sinh hoạt phần mô tả bài đăng.

Không có meta description thì Facebook có thể dùng câu đầu tiên, và có thể câu đó sẽ không còn thỏa mãn người dùng cho lắm. Hơn nữa, meta mô tả tìm kiếm là thời cơ bạn thể hiện cho những người dùng thấy: văn bản hữu ích, giá bán trị.

Meta description của công ty nên đủ lôi kéo để kéo bạn đọc bấm chuột vào, cùng nên thấp hơn 155 kí từ bỏ hoặc không nhiều hơn.

Xem thêm: Có Nên Mua Ổ Cứng Ssd Cũ Là Sai Lầm Lớn Nhất Đời Bạn, Các Lưu Ý Và Kinh Nghiệm Chọn Mua Cần Biết

14. Bỏ đường truyền khỏi bài bác đăng

Giữ đoạn văn bạn dạng ngắn gọn bằng phương pháp xóa URL lâu năm loằng ngoằng đi.

Diện tích quảng cáo của bạn rất đáng quý, chúng ta cần bảo đảm an toàn mọi chữ được chọn đa số để đắm say sự chú ý của fan dùng. Hơn nữa, bất kể người cần sử dụng nào cũng đều có thể bấm vào vào hình tốt tiêu đề để tới trang đó, hay bất kể URL nào chúng ta dẫn đi bắt buộc không cần thiết phải hẳn nhiên nó trong bài xích đăng.

15. Đăng bài bác đăng nóng bỏng về mặt hình ảnh

Dòng thời hạn mới của Facebook chú trọng hơn vào những bài xích đăng hình hình ảnh như hình ảnh hay video. Chúng ta nên sử dụng các dạng content bán hàng trên facebook. Mặc dù sao thì các bài đăng bao gồm hình hình ảnh nhận được lượng xúc tiến gấp 2.3 lần đa số bài không có hình. Một bài nghiên cứu chỉ ra rằng bài bác đăng gồm hình hình ảnh có lượng tương tác cao nhất cao hơn tất cả các loại hình bài đăng khác, chỉ chiếm 87% tổng thể tương tác.

Đó là lí do lý do đăng bài có hình ảnh hấp dẫn là một trong những điều đặc biệt nhất để cải thiện Facebook của bạn. Tận dụng điều đó và đăng những bài thu hút về mặt hình ảnh nhất, hay cầm cố gắng nâng cấp mặt hình hình ảnh của những bài đăng bạn đã sẵn sàng trước.

Chiến lược thôn hội thành công xuất sắc sẽ kèm theo hình ảnh, video và hình ảnh chụp màn hình hiển thị thông tin trực quan lại hay các biểu vật khác. Ngoài việc nhìn vui vui, đặc biệt quan trọng là bọn chúng phải cuốn hút và liên quan đến tín đồ dùng.

Một lí vị khác để đăng nhiều bài xích có hình ảnh? Nó tự động hóa làm đầy lên nhì tab Hình hình ảnh và Video. Bạn phải hai tab này thật đầy đủ khi có người bấm vào.

16. Đảm bảo là hình hình ảnh của bạn đúng định dạng

Đừng chỉ đăng hình hình ảnh mà không thân thiết gì hết. Để tạo cho những người dùng trải nghiệm hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất, bạn phải tận dụng hình ảnh và chú ý tới kích cỡ của ảnh.

Hãy nhớ rằng dưới đây chỉ là một vài thông số hay gặp, chúng ta cũng có thể tìm bảng phía dẫn chi tiết hơn.

Ảnh bìa: rộng lớn 851px lâu năm 315pxẢnh đại diện: rộng và dài 185pxẢnh được Highlight: rộng lớn 1200px và cao 717pxHình hình ảnh được phân tách sẻ: rộng 1200px với cao 630pxẢnh thumbnail của video: rộng lớn 1200px và cao 627px

17. Đăng video, quánh biệt video clip trực tiếp

Những người làm việc ở Facebook biết rằng mọi tín đồ thích xem video trên Facebook. Con số người xem clip tăng xứng đáng kể: từ tháng 5 năm ngoái đến tháng 11 2015, lượt xem đoạn clip hàng ngày gấp đôi từ 4 tỉ một ngày lên 8 tỉ.

Facebook không ngừng biến hóa thuật toán đo lường mức độ hứng thú của người dùng với đoạn clip trên Facebook, nên tốt nhất có thể là hãy có tác dụng cho clip của bạn càng thu hút càng tốt quan trọng ở gần như giây đầu tiên.

Tại sao á? bởi vì dù video tự động hóa phát trên trang tin của đa số người, tuy nhiên các đoạn clip ở chế độ im lặng cho đến khi người tiêu dùng tự nhảy tiếng lên. Hình hình ảnh càng hấp dẫn, năng lực cao hơn các bạn thu hút được tín đồ ra xem tiếp. Gợi cảm được bạn xem cũng giúp video của các bạn xếp cao hơn trên site tin tức vì so với Facebook, vệt hiệu của việc tương tác với video clip thể hiện ở thời hạn bỏ ra để xem video, nhảy âm thanh, đưa qua chế độ toàn screen hay bật cơ chế HD.

Facebook giới thiệu thêm bản lĩnh Facebook Live, thương mại & dịch vụ phát clip trực tiếp, giúp mọi người đều hoàn toàn có thể phát video clip trực tiếp từ bỏ thiết bị của mình đăng trực tiếp lên Facebook. Sử dụng Facebook Live với tận dụng nó vì đoạn phim trực tiếp xếp thứ hạng trên trang tin tức cao hơn video clip khác cũng như các bài bác đăng khác. Hãy live rất nhiều chủ đề câu view trên facebook để đắm say nhiều quý khách hàng nhất rất có thể nhé.

18. Sử dụng thông tin chi tiết

Thông tin chi tiết là công cụ phân tích của Facebook góp bạn đo lường và phân tích hoạt động vui chơi của bạn bên trên Facebook. Phương pháp này góp người thống trị trang thu thập thông tin nhằm phân tích về lượt thăm, lượt tương tác, khiến cho bạn hiểu rõ hơn loại thông tin nào được chúng ta đọc nhiệt tình hơn.

19. Lên lịch bài xích đăng

Vội kim cương đăng bài lên Facebook chưa hẳn một hiện tượng kỳ lạ mới. Ta tất cả cuộc họp. Ta mang đến muộn. Gồm việc gì đấy xảy ra. Đó là vì sao tại sao chúng ta nên lên lịch bài xích đăng trước.

Trước hết, cần sử dụng lịch đặt lên kế hoạch đăng bài. Bạn có thể thêm vào tất cả các ngày vào tuần sau. Tiếp đến lên lịch bài đăng.

Tuy nhiên, như cửa hàng chúng tôi đã khuyên bạn không nên phụ thuộc vào vào auto quá nhiều, điều này cũng vận dụng với lên lịch bài bác đăng. Đừng vươn lên là trang của người tiêu dùng thành nhỏ robot, bảo vệ là chúng ta vẫn thúc đẩy cùng những fan.

20. Đặt nút Facebook lên blog với website

Điều này sẽ giúp đỡ khuyến khích người thăm website liên kết và liên can cùng chúng ta trên Facebook, cũng như phát tán tin tức và không ngừng mở rộng lượng tiếp cận.

Nút Follow Facebook khiến cho bạn mở rộng lớn lượng tiếp cận Facebook bằng phương pháp đơn giản hóa câu hỏi thích trang của bạn cho người thăm trang web với cùng một cú nhấp chuột. Nó cũng hiện lên số lượt like hay khuôn mặt của những người đã lượt thích trang của bạn, tăng tác dụng hơn. Bạn nên mở follow facebook nhằm khách hàng hoàn toàn có thể follow và tạo nên sự uy tín. Nếu không biết mở follow ra sao thì đừng vứt qua nội dung bài viết cách mở follow trên facebook của cửa hàng chúng tôi nhé.

Nút lượt thích Facebook giúp cho bạn quảng cáo trang Facebook của mình trên blog cùng trang web, nhấn mạnh vấn đề những người dùng đã thích hợp trang của bạn, hiển thị số bạn theo dõi và gồm 1 số bài xích đăng sát đây. Với có một cú nhấp chuột, đều người có thể bấm say đắm trang kinh doanh của bạn mà không bắt buộc rời trang web.

Nút lượt thích Facebook còn hỗ trợ mọi người thuận lợi bấm thích bài đăng của bạn. Lúc một người dùng bấm yêu thích một bài bác đăng, nó sẽ hiện lên trang tin bằng hữu của họ vì chưng theo thuật toán, nếu bạn thích thì bạn của doanh nghiệp cũng thích.

Nút tóm tắt Facebook cũng giống như nút Like. Nếu gồm người chia sẻ bài đăng lên dòng thời hạn của họ cùng trên trang tin của công ty bè, ngoại trừ bài toán người khác có thể bình luận vào đường truyền ấy.

21. Đăng kí dìm tin tức blog chấp nhận của Facebook để dìm thông tin

Hãy sản xuất điều kiện thuận lợi cho bản thân bằng cách luôn cập nhật các tính năng được cải thiện của Facebook.