Bản ghost win xp tự nhận driver

     

Ghost Win XP là phương pháp cài đặt lại hệ quản lý và điều hành Windows XP mà không ít người vẫn thực hiện tính đến tận ngày nay. File Ghost Win XP này được nhiều người sử dụng và review cao về hiệu năng tương tự như về độ định hình cao.

Bạn đang xem: Bản ghost win xp tự nhận driver


Chúng ta cùng yeahflashback.com đọc thêm về phiên bản Ghost Win XP này để nắm rõ hơn bởi vì sao tính đến tận thời nay mà không ít người dân vẫn sử dụng nó.


Ghost Win XP là gì?

Ghost Win XP hay họ thường gọi tắt là bạn dạng Ghost XP là một bản nén hệ quản lý điều hành Windows XP, nhưng được tạo ra từ trước nhằm mục tiêu giúp người dùng cài đặt lại hệ điều hành laptop một cách gấp rút mà không phải cài đặt Win tự đầu, siêu mất thời gian.

Cũng giống như bản Ghost của những hệ quản lý và điều hành Windows khác như Ghost Win 10, Ghost Win 7, 8, 8.1 32bit, 64bit full Driver, tự dấn Driver hoặc bạn dạng Ghost white thì Ghost Win XP cũng giống như như vậy.

Link tải bản Ghost Win XP về máy

Ghost Win XP Full driver

download Ghost Win XP Đa cấu hình

tải về Ghost Win XP SP3 Full Driver, Soft

tải về Ghost Win XP SP3 rất Nhẹ, Đa Cấu Hình

tải về Ghost Win XP SP2 Đa Cấu Hình

tải về

*

Đặc điểm của bản Ghost Win XP

– hoàn toàn miễn phí

– dung tích nhẹ, dễ dàng download hay cài về sản phẩm hoặc dịch rời sang những thiết bị khác như USB, ổ cứng…

– vận động ổn định, ít xẩy ra lỗi vạc sinh

– chiếm ít khoáng sản máy: Ram, CPU chỉ chiếm rất ít. Vì chưng đó phù hợp với những người dân có cấu hình máy thấp.

– dễ sử dụng, tương thích hầu hết với những thiết bị bây giờ như lắp thêm in, photocopy, ứng dụng đồ họa…

*

Nên sử dụng bạn dạng Ghost Win XP nào?

Hiện ni trên mạng bao gồm rất nhiều bạn dạng Ghost Win XP khác nhau, mặc dù cũng tiềm ẩn nhiều khủng hoảng và nguy khốn đến fan dùng.

Xem thêm: Kids And Family Tv - 'Anh Em Nhà Họ Kim' Ngày Càng Hấp Dẫn

Bởi vậy công ty chúng tôi đã học hỏi và bình chọn kỹ lưỡng những bạn dạng Ghost Win XP này nhằm đảm bảo người dùng được bất biến và bình yên nhất.

Để làm rõ hơn về những phiên phiên bản Ghost Win XP thì các bạn cần núm được một số thông tin cần thiết sau:

Thông hay thì phiên bản Ghost Win XP SP2Ghost Win XP SP3 là được sử dụng nhiều nhất, bởi vì sự bình ổn và khôn xiết nhẹ, mượt mà.Windows XP SP3 là phiên phiên bản cuối thuộc của hệ điều hành và quản lý Windows XP, cho nên nó được hoàn thành và bổ sung nhiều giải pháp giúp buổi tối ưu cho tất cả những người dùng. Vày vậy chúng ta nên sử dụng phiên bản Ghost Win XP SP3 và để được cập nhập, vá lỗi đa số lỗi của các phiên bản trước.Nếu bạn là một trong những người có chút nối liền về cài đặt máy tính thì chọn phiên bạn dạng Ghost Win XP trắng hay còn gọi là bạn dạng Ghost XP no soft, tiếp đến bạn về thiết đặt Driver, các phần mềm cần thiết. Vì thường thì đây là bạn dạng Ghost được tạo nên từ bạn dạng Win XP cội của Microsoft, không trở nên chỉnh sửa xuất xắc can thiệp sâu vào hệ thống.Nếu chúng ta có ít kiến thức và kỹ năng về laptop PC thì rất tốt sử dụng phiên phiên bản Ghost Win XP SP3 đa cấu hình, tự dìm Driver, full soft nhằm đỡ mất công về buộc phải dò search Driver để thiết lập đặt.

Vậy kết luận bạn buộc phải sử dụng bản Ghost Win XP SP3 đa cấu hình, full soft, tự nhấn Driver nhé. Nếu không thì sử dụng phiên phiên bản Ghost XP SP3 đa cấu hình, siêu nhẹ cũng được.

*

Cách Ghost Win XP SP3 khôn cùng Nhẹ, Đa Cấu Hình

Có rất phần nhiều mềm, công cụ hỗ trợ trong việc Ghost lại thiết bị như thực hiện Hiren Boot, Rufus sinh sản USB Boot…nhưng sử dụng ứng dụng Onekey Ghost là cách thức dễ và kết quả nhất.

Chỉ với cùng một cú click chuột là bạn đã có thể Ghost lại vật dụng với bạn dạng Ghost Win XP SP3 này rồi.