Bạn Đồng Hành Cửu Âm

Hệ Thống Đồng Hành góp quý nhân sĩ có thể trao đổi, bắt chuyện với những người chơi khác ngay cả khi offline, gắn kết những đối tượng người sử dụng hữu duyên lại với nhau. Từ đó nhân duyên nảy nở, như mong muốn nở rộ, diễm phúc đâm chồi.

Bạn sẽ xem: Bạn đồng hành cửu âm

Bạn đồng hành – nhiều lúc khó cầu hơn hết phu thê.

Bạn có tin vào chữ duyên?

Cổ nhân tất cả câu: “Khó chạm mặt lại người giao hảo với mình.” tuy thế trong trái đất Cửu Âm Chân Kinh, người dù đã Offline nhưng mà vẫn có thể tham gia các vận động trong giang hồ.Chúng ta vẫn có thể trao đổi, xem thông tin, bắt cóc, giải cứu, thưởng, khuyến mãi quà….., và hiện giờ chúng ta còn rất có thể tiến hành bắt chuyện!

Tới với Cửu Âm Chân KinhTuyệt Đại tuy nhiên Kiêu, hưởng thụ Hệ Thống Đồng Hành!


Bạn đang xem: Bạn đồng hành cửu âm

*

*

*

Xem thêm: “ Nước Trong Quá Thì Không Có Cá Người Tốt Quá Thì Không Ai Chơi '

*

Điều kiện: Chọn tín đồ chơi Offline ngẫu nhiên mà mình thích và thực hiện bắt chuyện. Khi điểm ấn tượng của chúng ta và đối phương đạt mức nhất định, tiến hành kí khế ước hoàn thành là rất có thể trở thành bạn đồng hành! Chú ý: chưa phải người chơi Offline làm sao cũng có thể bắt chuyện, chỉ người có duyên với chúng ta mới hoàn toàn có thể đáp ứng bắt chuyện. anh tài tình duyên Offline: fan chơi trước lúc Offline tại bối cảnh rời mạng lựa chọn “Tình duyên offline”
, tùy chỉnh cấu hình tính bí quyết offline của bản thân mình để gồm có trải nghiệm khác nhau. Tà hoặc cuồng, thiện hoặc ác, cũng rất có thể dẫn mình mang lại với tình duyên thiên định đầy bất ngờ. Giải trừ quan hệ tình dục đồng hành: còn nếu không muốn thường xuyên nữa, 2 bên hoàn toàn có thể chủ cồn giải trừ quan hệ đồng hành.
*

Hành tẩu giang hồ, bên cạnh hành trang tài lộc cùng võ thuật, không thể thiếu người đồng trung ương hiệp lực, kề vai đồng hành cùng bạn dạng thân thừa qua hồ hết thử thách.

Thuật điện thoại tư vấn đồng hành: Khi vẫn kết có tác dụng đồng hành, hoàn toàn có thể triệu gọi nhau xuất chiến. Đồng hành thân thiết: cấp cho độ thân thương càng cao, phần thưởng trưởng thành và cứng cáp nhận được càng giá trị. Mị lực: cung cấp Mị lực càng tốt thì giới hạn Mị lực cũng càng cao, thời gian đồng hành xuất chiến cũng biến thành lâu hơn. Tiêu giảm khi sát cánh đồng hành xuất chiến: chiến tranh giang hồ mới cho phép đồng hành tham dự.