Bản đồ tư duy trong công việc pdf

     

Những khuyên bảo của Tony Buzan để đã đạt được thành công cùng sự dễ chịu và thoải mái trong quá trình sẽ khiến cho bạn khai mở những năng lực sáng tạo nên và trở thành tín đồ xuất sắc đẹp nhất trong số những người xuất sắc.

Bạn đang xem: Bản đồ tư duy trong công việc pdf

Bản đồ tứ duy vào công việc sẽ giúp bạn:

– Động não và giải quyết và xử lý những vấn đề trở ngại nhất

– Đặt ra và đạt được mục tiêu

– trí tuệ sáng tạo trong công việc

– thuận lợi xác định phần đa ưu tiên của bạn

– Thuyết trình giỏi và tự tin hơn

Cuốn sách này giành cho tất cả mọi tín đồ đang làm những quá trình khác nhau bên trên toàn nắm giới, trường đoản cú một quản trị hội đồng quản lí trị làm việc ở Trung Quốc, một kế toán tài chính ở Anh cho tới một người giữ trẻ làm việc Nauy.


Đây chính là câu trả lời cho những thắc mắc lặp đi tái diễn mà các người, trong vô số năm sẽ hỏi tác giả: làm giải pháp nào để hoàn toàn có thể áp dụng bản đồ tư duy giữa những tình huống quá trình cụ thể.

Xem thêm: Hàm Loại Bỏ Khoảng Trắng Trong Excel Tự Động Cho Mọi Phiên Bản Nhanh

Ở mức độ ứng dụng, Bản Đồ tứ Duy vào Công Việc có thể giúp cho bạn sắp xếp công việc, sẵn sàng trước khi mô tả và giải quyết những tình núm dở khóc dở mỉm cười trong ghê doanh. Bọn chúng còn rất có thể đóng vai trò như 1 người triết lý cho cuộc sống thường ngày của bạn bằng cách giúp các bạn tìm ra cái bạn thực sự muốn từ công việc, đem tới cho mình một ánh nhìn tổng quan không còn sức ví dụ về những tình huống tinh vi và mang đi những căng thẳng mệt mỏi từ đông đảo trách nhiệm.


*

*

*

*

*

Mê mua Sách là thư viện sách online cho phép người dùng tải sách miễn phí, tải sách hay, download sách miễn phí, download sách hay, đọc sách online. Cửa hàng chúng tôi có không hề ít sách thuộc nhiều thể một số loại với những định dạng Ebook phổ cập cho điện thoại và sản phẩm công nghệ tính. Bạn đọc có thể xem online hoặc download về máy để tiện theo dõi.


Sách Giáo Khoa Lớp 1

Sách Giáo Khoa Lớp 2

Sách Giáo Khoa Lớp 3

Sách Giáo Khoa Lớp 4

Sách Giáo Khoa Lớp 5

Sách Giáo Khoa Lớp 6

Sách Giáo Khoa Lớp 7

Sách Giáo Khoa Lớp 8

Sách Giáo Khoa Lớp 9

Sách Giáo Khoa Lớp 10

Sách Giáo Khoa Lớp 11

Sách Giáo Khoa Lớp 12


Mọi tin tức và hình hình ảnh trên website phần đông được đọc trên Internet. Cửa hàng chúng tôi không mua hay chịu trách nhiệm ngẫu nhiên thông tin làm sao trên web này. Giả dụ làm ảnh hưởng đến cá thể hay tổ chức nào, khi được yêu cầu, chúng tôi sẽ để mắt tới và gỡ vứt ngay lập tức.