Bài luận tiếng anh về ca sĩ yêu thích

     

Hiện nay, với xu nạm ngành vui chơi giải trí đang trên đà phân phát triển, chủ đề viết đoạn văn về fan nổi tiếng, ca sĩ yêu mến bằng giờ đồng hồ Anh cũng là 1 trong chủ đề khá phổ cập trong các bài test bởi Tiếng Anh. Hôm nay, Báo song Ngữ đã giúp các bạn tìm gọi về một trong những cách viết đoạn văn về chủ thể này.Bạn vẫn xem: bài viết tiếng anh về ca sĩ yêu thích

Bạn đang xem: bài luận tiếng anh về ca sĩ yêu thích

Cách viết đoạn văn giờ đồng hồ anh về người nổi tiếng, ca sĩ yêu thương thích.

Bạn đang xem: Bài luận tiếng anh về ca sĩ yêu thích

Bước 1: Introduction

Giới thiệu bạn nổi tiếng, ca sĩ mà các mình muốn bằng những cách sau:

One of my favorite singers is Son Tung MTP whom I have loved for over 4 years. (Một trong số những ca sĩ hâm mộ của tôi là ca sỹ sơn tùng mtp MTP bạn mà tôi sẽ thích được rộng 4 năm nay)A famous person who I am really interested in is Son Tung MTP because he gives me more motivation in my life. (Một người lừng danh mà tôi cực kỳ thích chính là Sơn Tùng MTP bởi vì anh ấy tạo nên tôi bao gồm thêm động lực hơn trong cuộc sống)

Bước 2: Body

Để thực hiện viết đoạn văn, các bạn triển khai ý bằng cách trả lời các thắc mắc sau:

Who is your favorite celebrity or singer? (Người danh tiếng hoặc ca sĩ yêu thương thích của chúng ta là ai?)Why do you like him/her? (Tại sao các bạn lại thích hợp anh ấy/ cô ấy?)How popular is he/she? (Anh ấy/ cô ấy nổi tiếng như thế nào?)What are his/her outstanding achievements? (Những thành tựu trông rất nổi bật của anh ấy/ cô ấy là gì?)

Một số tự vựng hữu ích:

Have a great reputation (v): có tiếng tăm, nổi tiếng Catchy (adj): (nói về âm nhạc) bắt taiA loyal fan (n): một người hâm mộ trung thànhOutstanding (adj): xuất sắc, nổi bậtAdmirable (adj): đáng ngưỡng mộDo charity activities (v): làm cho những vận động từ thiệnWell-known (adj): nổi tiếngRole model ( n): hình mẫu

Bước 3: Conclusion

Kết thúc đoạn đã nêu tình cảm của người sử dụng đối cùng với nhân đồ dùng được nói đến.


*

Thực hành viết đoạn văn về người nổi tiếng, ca sĩ yêu thương thích

Mẫu 1: sơn tùng mtp MTP

One of my favorite singers is Son Tung MTP whom I have loved for over 4 years.

(Một giữa những ca sĩ thương yêu của tôi là ca sỹ sơn tùng MTP fan mà tôi đang thích được hơn 4 năm nay)

There are two main reasons that I like him. The first reason is that his tuy nhiên is very catchy, và the second one is the way he always wears fashionable clothes.

(Có hai tại sao chính nhưng mà tôi mê thích anh ấy. Thứ nhất là bởi vì nhạc của anh ấy ấy vô cùng bắt tai cùng hợp thời, trang bị hai là cái cách mà anh ấy mặc hồ hết bộ quần áo hợp thời trang)

(Anh ấy rất lừng danh ở vn và thậm chí là ở một số trong những nước khác chính vì như thế mọi người đều rất có thể nhận ra anh ấy mỗi khi anh ấy mở ra trên tivi. Nguyên nhân mà anh ấy nổi tiếng như vậy là cũng chính vì anh ấy có bề ngoài và giọng hát rất đặc biệt và tốt vời, điều này đã giúp cho anh ấy một một lượng người ái mộ và cỗ vũ khổng lồ.)

(Đa số những bài hát của anh ý ấy đều danh tiếng với thay hệ trẻ ví dụ như Lạc Trôi, Hãy Trao cho Anh… Ngoài câu hỏi sáng tác và hát ra, anh ấy cũng từng tham gia vào một trong những số bộ phim truyền hình với phương châm là diễn viên cùng nhà sản xuất. Anh ấy là 1 ca sĩ tài năng nhất mà lại tôi từng biết)

 

Mẫu 2: Ca sĩ Thủy Tiên

A famous person who I am really interested in is Thuy Tien because she gives me more motivation in my life.

Xem thêm: Đại Mỹ Nhân Vương Tổ Hiền Ở Tuổi 54, Vương Tổ Hiền

 (Một người nổi tiếng mà tôi cực kỳ thích đó là Thủy Tiên cũng chính vì chính cô ấy làm cho tôi tất cả thêm đụng lực hơn trong cuộc sống)

Thuy Tien is my biggest idol because she is a great singer with a beautiful voice. Some years ago, I was impressed by her outstanding performance on TV, & I have become her loyal fan since then. I really like the way she sings và expresses the feeling of the song.

(Thủy Tiên là một trong thần tượng vĩ đại trong lòng tôi chính vì cô ấy là một ca sĩ có một giọng hát cực kỳ tuyệt vời. Từ thời điểm cách đó một vài ba năm, tôi đã bị tuyệt hảo bởi màn trình diễn xuất sắc của cô ý ấy trên tivi và kể từ đó tôi đổi thay một người mến mộ trung thành của cô ấy. Tôi rất thích cái bí quyết mà cô ấy hát cũng như biểu thị cảm xúc của bản thân đối với bài xích hát)

In addition, one of the main reasons why Thuy Tien is loved by lots of people is her good personality with a warm heart. Recently, she is called “The Fairy” of Vietnam because she has been doing a lot of charity activities to help the poor và the victims of floods in the Central. She is so admirable and she has positive impacts on me.

(Ngoài ra, một trong những lý do bao gồm mà Thủy Tiên được yêu quý bởi nhiều người dân như vậy đó là nhân giải pháp vàng của cô ấy với một lớp lòng nhân hậu. Sát đây, cô ấy được ca tụng là “Cô Tiên” của Việt Nam chính vì cô ấy sẽ làm không hề ít việc từ bỏ thiện sẽ giúp người nghèo và những nạn nhân của trận bầy ở miền Trung. Cô ấy thật đáng ngưỡng mộ và chính cô ấy đã và đang có những tác động tích cực mang lại tôi.)

Mẫu 3: Diễn viên Emma Watson

A famous figure that I have a lot of admiration for is Emma Watson who is a well-known actress for her role in the Harry Potter series.

(Một nhân vật nổi tiếng mà tôi dành tương đối nhiều sự mếm mộ đó là Emma Watson, một diễn viên nữ nổi tiếng với vai diễn trong bộ phim truyện Harry Potter)

(Trong cỗ phim, cô ấy chỉ mới là 1 đứa con trẻ và tuyệt vời đầu tiên của tôi so với cô ấy là trông cô ấy thật dễ thương. Tôi ưa thích Emma Watson vì một số trong những lý do. Đầu tiên, cô ấy cực kì tài năng với khả năng diễn xuất bẩm sinh cực kì tốt. Máy hai, tôi ái mộ hoài bão công việc của cô ấy. Sau bộ phim đầu tiên, cô ấy vẫn trở đề nghị rất thành công xuất sắc và nổi tiếng khắp cố gắng giới)

I usually watch all her movies và read all her web9_news. She is my great role model.

(Tôi hay xem toàn bộ các bộ phim truyện cô ấy đóng và đọc tất cả những tin tức về cô ấy. Emma Watson là hình mẫu trong thâm tâm tôi)

Vậy là hôm nay, Báo tuy nhiên Ngữ đã lí giải bạn một trong những cách viết đoạn văn về người lừng danh hoặc ca sĩ yêu thương thích. Hy vọng rằng những lưu ý này sẽ giúp ích cho chúng ta hoàn yếu tắc viết về vấn đề trên. Hẹn chạm mặt lại chúng ta ở các bài báo tiếp theo sau nhé!