Album: các bài hát hay nhất về hòa bình

     

Hòa Bình là chủ đề sáng tác nhạc của rất nhiều nhạc sỹ. Nội dung của những bài hát này thường có ý nghĩa nhân đạo sâu sắc. Cổ vũ sức mạnh đoàn kết, cuộc sống bình yên nhất là sự không tồn tại chiến tranh, hướng tới một thế giới, một tương lai tươi đẹp kết nối những dân tộc trên thế giới. Ngày hôm nay, yeahflashback.com xin gửi đến các bậc phụ huynh vị trí cao nhất bài hát chủ đề hòa bình dành tặng bé yêu nhé!

Bật mí vì sao giúp Trường Mầm non ngôi sao Xanh Hoàng Mai được nhiều phụ huynh ưa chuộng

Mầm non mẹ Yêu nhỏ – ba Đình có giỏi không?

Trường mầm non Ngôi Nhà hạnh phúc Happy House Montessori – Vũng Tàu

Lời Trái Tim ước ao Nói


Bạn đang xem: Album: các bài hát hay nhất về hòa bình

Mục lục


Xem thêm: Song Joong Ki Phim Và Chương Trình Truyền Hình, Song Joong Ki

Lời Trái Tim ý muốn NóiCánh chim hòa bình từng ngày tôi chọn một niềm vui Em như chim người tình câu trắng
*
top bài hát chủ đề hòa bình

Bài hát nổi tiếng làm đề nghị tên tuổi của nhạc sỹ Trần Ngọc đã trở thành bài hát đón đầu quen thuộc vào top bài hát chủ đề hòa bình. Cánh chim hòa bình là bài hát thường được sử dụng vào các ngày kỉ niệm vì hòa bình ví dụ như ngày 21/9 thường niên – Ngày quốc tế Hòa bình.

Lời bài hát


Cánh chim chủ quyền

Em như chim nhân tình câu white (Cánh Chim Hòa bình)Em như chim người thương câu tung cánh thân trờiEm như chim người thương câu trắng bay giữa trờiEm như chim bồ câu tung cánh thân trờiEm như chim ý trung nhân câu trắng cất cánh giữa trờiEm ý muốn sao không có nước mắt rơi chia lìaEm mong mỏi sao trên trái đất hoa thơm nở tứ mùaEm ao ước sao bên trên trái đát mỗi con ngườiNhư em đây là chim trắng chim hòa bìnhSống nhằm yêu thương giữ lại dẹp trái đất xanh.

hàng ngày tôi lựa chọn 1 niềm vui

*
Em như chim ý trung nhân câu trắng

Em như chim bồ câu trắng là bài hát cực kì dễ nghe dễ thuộc với những ca từ và giai điệu cực kì bắt tai, điêp khúc em như bồ câu được lặp lại nhiều lần với những ý từ câu ca đầy ý nghĩa, nói lên khát vọng vì một cuộc sống tự do, hòa bình muôn năm. Đây cũng là mọt vào những sáng tác nổi bật của nhạc sỹ Trần Ngọc.

Lời bài hát

Em như chim người yêu câu tung cánh thân trờiEm như chim bồ câu trắng cất cánh giữa trờiEm như chim tình nhân câu tung cánh thân trờiEm như chim bồ câu trắng cất cánh giữa trờiEm mong sao không tồn tại nước đôi mắt rơi phân chia lìaEm ao ước sao trên trái khu đất hoa thơm nở bốn mùaEm ao ước sao bên trên trái khu đất mỗi con tín đồ như emđây là chim white chim hòa bìnhSống nhằm yêu thương giữ đẹp nhất trái đất xanh

Kết luận

*
top bài hát chủ đề hòa bình

Thế giới hàng năm lấy ngày 21/9 là ngày hòa bình thế giới với ý nghĩa thiêng liêng là vì một cuộc sống hạnh phúc, tươi đẹp ko có bom đạn chiến tranh, mọi người được sống được cống hiến tuổi trẻ, được hít thở bầu không khí xanh ngắt với ánh nắng chan hòa của tình người, của mọi điều ấm áp của con người dành mang đến nhau. Muốn rằng với đứng top bài hát chủ đề hòa bình mà yeahflashback.com gửi tặng trên trên đây sẽ giúp bố mẹ có thêm những sự lựa chọn ưng ý nhất dành tặng đến bé yêu thương nhé!